ส่งสาวใหญ่ ตรวจร่างกาย หลังอ้างถูกร่างทรง “สวิงกิ้ง” แก้กรรม !

 

ตำรวจสภ.เมืองอุตรดิตถ์ ส่งสาวใหญ่นักธุรกิจตรวจร่างกาย เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน ดำเนินคดีร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราร่างทรงนารายณ์อวตาล ลวงสาวใหญ่สวิงกิ้ง เบื้องต้นพบ มีการเข้าพักโรงแรมดังกลางเมืองจริง

 

จากกรณี นางบี (นามสมุติ) อายุ 50 ปี อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์ นักธุรกิจ เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ ร่างทรง อายุ 57 ปี ที่อ้างตนเป็นนารายณ์อวตาล พร้อมสาวก คือภรรยา 1 คน ร่างทรงสาวกซึ่งเป็นผู้หญิงอีก 2 คน หลอกให้ร่วมเพศด้วยแบบสวิงกิ้ง ผู้ชาย 1 คน ผู้หญิง 4 คน ที่ห้องพักชั้น 6 โรงแรมดังกลางเมืองอุตรดิตถ์ โดยอ้างว่าเป็นการทำพิธีทางไสยศาสตร์โดยมีพวกอีก 3 จับมือผู้เสียหายไว้ในลักษณะปลอบประโลมผู้เสียหายคนจะช่วยให้ญาติหายป่วยและในเรื่องของธุรกิจที่ทำในต่างประเทศจะดีขึ้น ผู้เสียหายจึงหลงเชื่อ ได้ร่วมพิธีดังกล่าวด้วย

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 15 ธ.ค. เวลา 10.30 น. พ.ต.อ.ดิษยเดช พัชรภูวดล ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ เปิดเผยว่า ชุดสอบสวน ได้รวบรวมพยาน หลักฐานให้มากที่สุด โดยได้นำตัวผู้เสียหาย ไปชี้จุดเกิดเหตุพร้อมถ่ายภาพที่เกิดเหตุที่โรงแรมใจกลางเมืองอุตรดิตถ์ ซึ่งพบข้อมูลการเข้าพักจริง ที่ห้องพักหมายเลข 657 เวลา 11.36 น. ออกจากห้องพักเวลา 15.01 น. แต่ไม่สามารถตรวจสอบกล้องวงจรปิดของโรงแรมได้ เนื่องจากเกิน 7 วัน ข้อมูลจะถูกลบ แต่ได้นัดสอบพยานบุคคลซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่โรงแรมที่น่าจะเห็นหน้าผู้เสียหายและกลุ่มผู้ถูกกล่าวหาทั้ง 4 คน ในวันจันทร์ ที่ 17 ธ.ค.นี้ อย่างไรก็ตาม หนึ่งในผู้ถูกกล่าวหา 1 ใน 4 คน ได้โทรศัพท์มาหาตนเพื่อชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยปฏิเสธข้อกล่าวหาแต่ยอมรับว่าได้เข้าพักในโรงแรมในวันเวลาที่เกิดเหตุจริง

นอกจากนี้ ได้ส่งตัวผู้เสียหายนางบี(นามสมุติ)ไปให้แพทย์ โรงพยาบาลอุตรดิตถ์ ตรวจร่างกายเพราะแม้เวลาผ่านไปนานกว่า 1 เดือนแล้ว แต่ก็ต้องการรวบรวมข้อมูลให้ได้มากที่สุด ซึ่งแพทย์ให้นอนพักที่โรงพยาบาล 1 คืน หลังจากออกจากโรงพยาบาล ได้นัดสอบปากคำผู้เสียหายโดยละเอียดอีกครั้ง ซึ่งสภาพจิตใจของผู้เสียหาย ไม่น่าเป็นห่วง เนื่องจากมีวัตถุประในการแจ้งความร้องทุกข์เพื่อดำเนินคดีกับร่างทรง 1 คน กับพวกอีก 3 คน รวม 4 คนตามกฏหมายจนกว่าคดีจะถึงที่สุดเพราะต้องการยับยั้งพฤติการณ์ของผู้ถูกกล่าวหาไม่ให้ไปก่อเหตุกับผู้อื่นอีก

ทางด้านพ.ต.อ.ดิษยเดช กล่าวว่า ชุดสืบสวนจะลงพื้นที่ จ.แม่ฮ่องสอน เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานพฤติการณ์ของร่างทรงดังกล่าวและพวก หากการรวบรวมพยานหลักฐานแล้วพบว่าผู้ถูกกล่าวหา มีพฤติการณ์ตามที่ผู้เสียหายแจ้งความจริง ก็จะตั้งข้อกล่าวหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็นด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น ส่วนตัวของต้องสงสัย ร่างทรง 1 คน กับพวก อีก 3 คน รวบ 4 คนยังเป็นผู้ต้องสงสัยมิใช่ผู้ต้องหาแต่อย่างใด เพราะอยู่ระหว่างสอบสวนผู้เสียหายและกำลังการรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ เพื่อดำเนินคดีต่อไป

ไพบูลย์ ตอบชัด! ที่ดินปารีณา ถือครอง 700 ไร่ เป็นสิทธิ์บุคคล (คลิป)

ที่ดินปารีณา นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ตอบคำถามผ่านรายการ ทุบประเด็น ถึงความเหมาะสมของ คุณ ปารีณา ไกรคุปต์

ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพ ลิซ่า แบล็คพิ้งค์ ใส่ชุดแบรนด์ดัง จนติดอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์

ลิซ่า แบล็คพิ้งค์ 20 กพ. 63 กลายเป็นกระแสดสุดฮิตบนโลกทวิตเตอร์สำหรับการเดินทางไปร่วมงานแบรนด์ พราด้า ของสาวสวยชาวไทยที่ดังที่สุด

แชร์เก็บไว้! หนุ่มจีนป่วย ไวรัสโควิด-19 เผยเคล็ดลับ ทำยังไงคนใกล้ตัวไม่ติดเชื้อ?

ไวรัสโควิด-19 ฉี (นามสมมติ) นักศึกษามหาวิทยาลัยวัย 25 ปี จากเมืองอันคัง มณฑลส่านซีทางตะวันตกเฉียงเหนือของจีน ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ ไวรัสโควิด-19

เบญจา โพสต์ วินาทีที่โหวตไม่เห็นด้วยป้องกัน รัฐประหาร คือตัวแทนเผด็จการ

รัฐประหาร เบญจา แสงจันทร์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ โพสต์ข้อความผ่าน Facebook ส่วนตัวว่า วินาทีที่พวกเขาโหวตไม่เห็นด้วยกับการป้องกันรัฐประหาร

คืบหน้า เฮลิคอปเตอร์ตก ระยอง ทบ.ยันไม่ใช่ คอบร้าโกลด์

20 กพ. 63 ด่วน! มีรายงานข่าว เฮลิคอปเตอร์ตก มีเพลิงลุกไหม้ บริเวณเขาคีลี ต.ห้วยโป่ง อ.เมือง จ.ระยอง 20.10 น. จนท. นำรถยกสูงเข้าไปยังจุดที่ ฮ. ตก