หนุ่มวินปืนโหด! ทะเลาะกับเมียคลั่งก่อนยิงดับคาที่ต่อหน้าลูก 2 คน ตร.ออกหมายจับแล้ว

เกิดเหตุสลดเมื่อวินรถจักรยานยนต์รับจ้างทะเลาะกับภรรยาอย่างรุนแรง ก่อนสวมบทหนุ่มปืนโหดใช้อาวุธปืนยิงภรรยาเสียชีวิตต่อหน้าลูก 2 คน

เมื่อคืนวันนี้ (15 พ.ค.60 เวลา 01.20 น.) ร.ต.อ.นิพนธ์ พลสวัสดิ์ รองสว.(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 39/13 ซ.ประชาชื่นนนท์ 4 ถ.ประชาชื่น ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก. พ.ต.ท.เสมา บรรดาศักดิ์ สวป. มูลนิธิป่อเต๊กตึ้ง แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว ภายในบ้านบนโต๊ะรับแขกพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมา คือ นางสุดาทิพย์ แผงศร อายุ 34 ปี อาชีพแม่บ้านอยู่บริษัทโพลีพลัส ย่านถนนแจ้งวัฒนะ มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนลูกซองที่ขมับขวาทะลุซ้าย ส่วนมือปืนที่ก่อเหตุเป็นสามีผู้ตายเอง ชื่อ นายเอกชัย ชะวาริด อายุ 35 ปี อาชีพขี่ จยย.รับจ้างวินปากซอยงามวงศ์วาน 27 หลังก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีดำ หลบหนีไป

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า สองสามีภรรยาคู่นี้อยู่กินกันมานานหลายสิบปีจนมีลูกด้วยกัน 2 คน คนโตเป็นลูกชายอายุ 6 ขวบ คนเล็กเป็นลูกสาววัย 5 ขวบ โดยทั้งคู่มักมีปากเสียงทะเลาะกันเป็นประจำทุกวัน เนื่องจาก นายเอกชัย เคยมีประวัติถูกจับคดีเสพยาเสพติดมักทำตัวเหลวไหลแอบไปยุ่งกับผู้หญิงอื่นจน นางสุดทิพย์ ภรรยาเอือมระอาด่าทอไม่เว้นแต่ละวัน

อย่างไรก็ตาม ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเช้าวานนี้ นางสุดาทิพย์ ขึ้นเฟซบุ๊กด่า นายเอกชัย ในเรื่่องดังกล่าวจนกระทั่งมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันอีกครั้ง จากนั้น นายเอกชัย เกิดบันดาลโทสะใช้ปืนยิงภรรยาจนเสียชีวิตต่อหน้าลูกทั้ง 2 คนที่ร้องไห้ตกใจกลัวจนต้องวิ่งหนีไปหาน้าที่มีบ้านอยู่ใกล้กัน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเร่งติดตามตัว นายเอกชัย สามีปืนโหดรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ซึ่งล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. (15 พ.ค.60) เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ กำลังออกติดตามไล่ล่าตัวผู้ต้องหาอยู่ คาดว่ายังคงหลบอยู่ในพื้นที่ ส่วนเจ้าหน้าที่สอบสวนได้เตรียมออกหมายจับแล้วภายในวันนี้และคาดว่าน่าจะได้ตัวเร็ว ๆ นี้ สำหรับเด็กทั้ง 2 คนหลังเกิดเหตุอยู่ในความดูแลของ ปู่ ย่าและน้า โดยสภาพจิตใจยังหวาดผวากับเรื่องที่เกิดขึ้น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เชือดแล้ว! เจ้าหน้าที่อุทยานหื่น ปีนห้องน้ำแอบดูสาว สั่งไล่ออกทันที

มติชัด ไล่ออก เจ้าหน้าที่อุทยานหื่น ปีนห้องน้ำแอบผู้หญิงในอุทยานแห่งชาติสิรินาถ ชี้สร้างความเสื่อมเสีย 24 ม.ค.

โจ ไบเดน อนุมัติงบแก้วิกฤตหิวโหย-เพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ ช่วยคนอเมริกันสู้ โควิด19

โจ ไบเดน ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ลงนามคำสั่งประธานาธิบดี 2 ฉบับ โดยแบ่งเป็นการขยายความช่วยเหลือทางอาหารแก่ชาวอเมริกันรายได้น้อย

ฉาวอีกแล้ว! ครูโหดชกหน้าเด็ก จ่าย 4 หมื่นยุติเรื่อง – คนสนิทอ้างมีอาการป่วย

ฉาวอีก! ครูโหดชกหน้าเด็ก ยอมขอโทษแม่ และจ่าย 4 หมื่นบาทเพื่อจบเรื่อง ด้านคนใกล้ชิดเคยพูด ครูคนนี้มีอาการป่วย

ฮือฮา! เพจดังชวนชิมอาหาร เมนูกัญชา ที่ อภัยภูเบศรเดย์สปา

ใครที่สนใจอยากชิมอาหาร เมนูกัญชา โอกาสมาแล้ว หลังจากที่รัฐบาลเริ่มเปิดทางให้นำ กัญชา มาใช้เป็นยาและเพื่อสันทนาการมากขึ้น

ไทม์ไลน์ สารวัตรติดโควิด เดินจตุจักร – กินหมูกระทะ – เจอเพื่อนแก๊ง ดีเจมะตูม

ไทม์ไลน์ สารวัตรติดโควิด ซึ่งเป็นลูกนายพลคนดัง เคยไปเดินตลาดจตุจักร กินหมูกระทะ และเพื่อนแก๊งเดียว ดีเจมะตูม มาหา