หนุ่มสงขลาไลฟ์สด! สั่งเสียลูก-ญาติตัดพ้อตัวเองผูกคอฆ่าตัวตายดับสยอง

หนุ่มสงขลาไลฟ์สดทางเฟซบุ๊ก! สั่งเสียลูกสาว 2 คนและญาติตัดพ่อตัวเองไม่ดี แถมมีปัญหาครอบครัวแยกทางกับภรรยาและทะเลาะกับแม่ ก่อนตัดสินใจแขวนคอฆ่าตัวตายกับประตูบ้านใช้เวลาประมาณ 5 นาทีในการจบชีวิต ไม่มีใครช่วยทันแม้แต่เจ้าหน้าที่กู้ภัย 

วันนี้ (17 ก.ค.61) พ.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุริยะ สารวัตรสอบสวน สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ ไปตรวจสอบเหตุคนพยายามผูกคอตายและไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กชื่อ “nuttapoom chawsamut” โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บ้านเลขที่ 21 ซ.9 ถ.เพชรเกษม เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นบ้านห้องแถวชั้นเดียว ซึ่งเจ้าหน้าที่เดินทางไปช่วยชีวิตแต่ก็ไม่ทัน

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายณัฐภูมิ ชาวสมุทร อายุ 40 ปี ชาว จ.ตรัง ซึ่งเป็นเจ้าของเฟซบุ๊กที่ไลฟ์สด มีอาชีพขายกาแฟรถเข็นชื่อ “ร้านโกปี้หัวแบน” โดยใช้เชือกทำเป็นบ่วงไปผูกติดกับขื่อประตูหน้าบ้าน  และใช้เก้าอี้ปีนขึ้นไปผูกคอตายกับบ่วงเชือกที่ประตูหน้าบ้านจนเสียชีวิตทันทีภายในเวลาประมาณแค่ 5 นาที โดยที่ไม่มีใครสามารถเข้าไปช่วยเหลือได้ทันแม้ว่าทางญาติพี่น้องและเพื่อน ๆ ที่เห็นการไลฟ์สดจะพยายามรีบไปยังบ้านเกิดเหตุก็ตาม

สอบสวนทราบว่า สาเหตุน่าจะมาจากปัญหาครอบครัวเนื่องจากได้เลิกรากับภรรยา และมีปัญหาด้านการเงิน และก่อนเกิดเหตุในช่วงเช้าวันนี้ (17 ก.ค.61) ได้ทะเลาะกับแม่อย่างรุนแรงจนถูกไล่ออกจากบ้าน และขู่จะใช้มีดแทงแม่ จนมีการแจ้งให้ตำรวจ สภ.คอหงส์ มาช่วยไกล่เกลี่ยโดย นายณัฐภูมิ ได้บอกว่าตำรวจเป็นนัย ๆ ว่าช่วงบ่ายเราจะเจอกันอีกครั้ง กระทั่งมาก่อเหตุไลฟ์สดผูกคอตาย

และจากการตรวจสอบคลิปการไลน์สดก่อนที่ นายณัฐภูมิ จะผูกคอตายมีอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัด พร้อมกับบอกลาและขอโทษลูกสาวทั้ง 2 คนว่าตัวเองไม่ดีพอ รวมทั้งยังขอโทษญาติพี่น้อง และได้สูบบุหรี่ไฟฟ้า 3 ครั้งก่อนที่จะปีนเก้าขึ้นไปและสวดมนต์ 1 ครั้งก่อนที่จะถีบเก้าอี้และทิ้งตัวลงมา กระเสือกกระสนจนขายใจตายทันที และก่อนหน้าที่จะผูกคอตายเพียง 1 ชั่วโมงได้โพสต์รูปบ่วงที่ผูกไว้บนประตู และเขียนข้อความว่า ”ก็แค่ตาเดียวไลด์สดให้ดูนะชาวโลก พอแล้วกู”

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าว ญาติผู้เสียชีวิตไม่ได้ติดใจเอาความ และทางตำรวจได้มอบศพนำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ปารีณา ออกโรงปกป้อง ประยุทธ์ ! อนุสรณ์ ลั่น คำขอโทษนายกไม่จริงใจ

ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส. จังหวัดราชบุรี พรรคพลังประชารัฐได้โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊กส่วนตัวปกป้องพลเอกประยุทธ์ กรณีนายอนุสรณ์ ชี้ คำขอโทษของพลเอกประยุทธ์ไม่จริงใจ

ก้อง ห้วยไร่ สุดทน แต่งเพลงใหม่ “ฮักแท้แพ้ VIP” แฟนคลับชม ถูกใจหลาย

ก้อง ห้วยไร่ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ขอเข้าร่วมแซวสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจุบันของการติดเชื้อโควิด19 กับกรณีของ ทหารอียิปต์ที่เข้ามาไทยโดยไม่ต้องกักตัว

แนท ณัฐชา เดือดหนัก !! เข้าเเจ้งความ หลังถูกเสี่ยโรคจิต ข่มขู่-อุ้มฆ่า

ถึงกับต้องเข้าร้อง ปอท.เลยจริงๆ สำหรับนักแสดงสาว แนท ณัฐชา ที่ถูกเสี่ยโรคจิต เข้ามาข่มขู่ อุ้มฆ่า ในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเวลา 13.00 น. วันที่

เปิดคำพูด เป้ย ปานวาด ถึงครอบครัว พร้อมความเห็นในมุมมอง ของ เมย์ พิชญ์นาฎ จากกระแสดราม่า

เมย์ พิชญ์นาฎ จากกรณีที่เป็นกระแสดราม่า ความสัมพันธ์ด้านครอบครัวของ นางร้ายสาว เป้ย ปานวาด จนเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากมายในโลกโซเชียล

กองทัพบก ยืนยัน ทหารที่กลับจากฮาวาย state quarantine ในกทม. ไม่ไปโคราช

กองทัพบก ยืนยันเตรียมโรงแรม ใน กทม. state quarantine ตามมาตรการของ ศบค. กักกัน 151 ทหารไทย หลังกลับฝึก ‘LF2020’ ฮาวาย ไม่ใช้พื้นที่โคราช