หนุ่มสารภาพ ”ตกงานไม่มีเงินใช้” ก่อคดีชิงทรัพย์ในห้างดัง !

ร.ต.ท.พงศักดิ์ การรัตน์ พนักงานสอบสวน สน. ลาดพร้าว เปิดเผยความคืบหน้า คดีจับกุม นายชูชาติ แก้วศรีราม ผู้ต้องหาชิงทรัพย์ โดยใช้กระบอง ตี ทำร้ายร่างกาย นายณัฐกานต์ เฟื่องขจร ผู้เสียหายเจ็บ เหตุเกิดภายในห้องน้ำห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านบางกะปิ เมื่อช่วงบ่าย 15 ตุลาคม ที่ผ่านมา ว่า ขณะนี้ได้สอบปากคำต้องหาเสร็จสิ้นแล้ว ให้การรับสารภาพ ก่อเหตุ เพราะตกงานไม่มีเงินใช้ จึงตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว โดยวันพรุ่งนี้เวลา 09:00 น. จะควบคุมตัวไปขออำนาจศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ฝากขัง พร้อมคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากผู้ต้องหา มีพฤติการณ์เป็นภัยต่อสังคม และคดีเป็นที่อยู่ในความสนใจของประชาชน

 

ด้าน พลเมืองดีที่เข้าข่วยเหลือ และ จับกุมคนร้าย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้ยินเสียงคนร้องขอความช่วยเหลือดังจากในห้องน้ำ จึงเดินเข้าไปในห้องน้ำ พบคนร้ายใช้ กระบองกระหน่ำตี ผู้เสียหาย จึงตัดสินใจช่วยแยกทั้งคู่ออกจากกัน และช่วยคนเจ็บ จากนั้น รปภ.เข้าช่วยจับคนร้ายไว้ ต่อมาคนร้ายพยายามวิ่งหลบหนี เลยวิ่งตามจับได้ในที่สุด และไม่คิดว่าเหตุการณ์ดังกล่าวจะเกิดขึ้นในสถานที่ที่มีคนเป็นจำนวนมาก

สธ.ยืนยัน พบผู้ติดเชื้อ ไวรัสโควิด-19 เพิ่ม 1 ราย เผยราชกิจจานุเบกษา ประกาศ โควิด -19 เป็นโรคติดต่ออันตราย

กระทรวงสาธารณสุข พบผู้ป่วยยืนยัน ไวรัสโควิด-19 เพิ่ม 1 ราย เผยโควิด-19 ที่ได้ประกาศในราชกิจจานุเบกษาให้เป็นโรคติดต่ออันตรายมีผลบังคับใช้วันพรุ่งนี้

อนุทิน แจกหน้ากากอนามัยฟรี คนละ 3 ชิ้น เริ่ม 2 มี.ค.นี้ ที่ก.สาธารณสุข

อนุทิน ชาญวีรกูล ดีเดย์ แจกหน้ากากอนามัยฟรี วันละ 1 แสนชิ้น จำกัดคนละ 3 ชิ้น เริ่มตั้งแต่วันที่ 2 มี.ค.นี้ ที่กระทรวงสาธารณสุข

ซูเปอร์โพล เผยปชช.พอใจรัฐบาล บิ๊กตู่ จริงจังแก้ปัญหาไวรัสโควิด-19

สำนักวิจัยซูเปอร์โพล เผยประชาชนพอใจรัฐบาล บิ๊กตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา จริงจังแก้ปัญหาไวรัสโควิด-19 พบคนไทยส่วนใหญ่ติดตามข่าวสารและดูแลสุขภาพมากขึ้น