หนุ่มโรคจิตกรีดเบาะ จยย. เป็นรูก่อนสำเร็จความใคร่สุดชิล (มีคลิป)

งานนี้ทำเอานักศึกษา ม.ดังย่านบางแสนถึงกับเซ็ง เมื่อเจอคลิปวิดีโอหนุ่มโรคจิตกรีดเบาะมอเตอร์ไซค์เป็นรูก่อนขึ้นคร่อมสำเร็จความใคร่ ชี้คืนเดียวทำ 2 คันรวด แถมย้อนมาอีกกลางวันแสก ๆ ไม่แคร์สายตาใคร!

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ “Piyarat Manomaihataitip” โพสต์คลิปวิดีโอที่เผยให้เห็นเหตุการณ์ของชายคนหนึ่งที่พยายามกรีดเบาะรถมอเตอร์ไซค์ที่จอดไว้ที่หอพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ มหาวิทยาลัยดังย่านบางแสน จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 13 มี.ค. ที่ผ่านมา โดยชายคนดังกล่าวเดินดูลาดเลาพักหนึ่งก่อนจะกรีดเบาะมอเตอร์ไซค์และขึ้นคร่อมกระทำภารกิจจนสำเร็จความใคร่ช่วงกลางวันแสก ๆ

อย่างไรก็ตาม ในเฟซบุ๊ก “โอ้โห มอบู” ได้โพสต์เตือนภัยกรณีดังกล่าว ซึ่งระบุว่า คืนเดียวทำกับมอเตอร์ไซค์ถึง 2 คัน ก่อนจะวกกลับมาก่อเหตุอีกครั้งเป็นคันที่ 3

ขอขอบคุณคลิปข่าวและภาพข่าวประกอบจากเฟซบุ๊ก “Piyarat Manomaihataitip” และ “โอ้โห มอบู

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดราม่าสนั่น ! ทัวร์ลง #พลอยเฌอมาลย์ คนวิจารณ์หนัก “เที่ยวไปทั่วจนติดโควิด” !

#พลอยเฌอมาลย์ – หลังจากที่นักแสดงสาวชื่อดังอย่าง พลอย เฌอมาลย์ ได้ออกมาโพสต์ไทม์ไลน์ พร้อมเผยว่าตนเองติดเชื้อโควิด

สำเร็จ! รพ.กระบี่ ทำคลองแม่ติดโควิด-19 ปลอดภัยทั้งคู่ ใช้แพทย์พยาบาลกว่า 15 คน

แห่ยินดีด้วย เมื่อ รพ.กระบี่ ทำคลองแม่ติดโควิด-19 สำเร็จ เคสแรกครั้งแรงของรพ. ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ใช้หมอและพยาบาลกว่า 15 คน

ไปไม่ไหว! นุ๊ก สุทธิดา ประกาศขายบ้านหลังมีปัญหา สั่งรื้อถอนส่วนต่อเติมแล้ว!

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นอยู่ในช่วงหนึ่งเลยทีดียวสำหรับนักแสดงคุณแม่ลูก 3 นุ๊ก สุทธิดา ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวเรื่องการปล่อบเช่าบ้านหรู

ขสมก. ย้ำ ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!

ขสมก. ย้ำชัด ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น พร้อมกันนี้ยังขอความร่วมมืองดใช้เงินสด หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!

ตลาดยิ่งเจริญ ประกาศปิดโซนจำหน่ายปลาน้ำจืด 3 วันหลังพบผู้ค้าติดโควิด 1 ราย

เมื่อวันที่ 9 พ.ค. 64 ตลาดยิ่งเจริญ กรุงเทพมหานคร ได้มีการออกประกาศปิดตลาดโซนปลาน้ำจืด และบริเวณใกล้เคียง หลังพบผู้ค้าติดโควิด 1 ราย

หนูนา ดีใจหนักมาก! จูเนียร์ เซอร์ไพรส์วันเกิดสุดหวาน ทริปนี้น่ารักกลางเกาะ

เป็นคู่รัก 7 ปี ที่หวานกันแบบสุดๆ สำหรับ หนูนา หนึ่งธิดา และ จูเนียร์ กรวิชญ์ ที่ล่าสุดได้มีการควงกันไปออกทริปที่เกาะกูด จังหวัด ตราด

ทำนายฝัน ฝันเห็นควาย ควายเผือก ควายวิ่งไล่ ควายถูกเชือด

ฝันเห็น ควาย ช่วงนี้อาจจะได้รับอุบัติเหตุ ทำให้บาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ เพศตรงข้ามจะนำพาโชคทางการเงินมาให้คุณ ช่วงนี้โชคของคุณยังไม่ดีเท่าไรนัก