หนุ่มโรคจิตขโมยกางเกงในคืนเดียว 5 หลังรวดกลางเมืองชลบุรี

เรื่องราวของโจรโจคจิตขโมยชุดชั้นใน มีไม่เว้นแต่ละวัน ล่าสุดเกิดขึ้นกลางเมืองชลบุรี เมื่อไปจัดการขโมยกางเกงในสาวใหญ่วัย 53 ปี แถมงานนี้คนร้ายขโมยคืนเดียว 5 หลังรวด

เมื่อคืนที่ผ่านมา (22 พ.ค.60) ชาวบ้านในหมู่บ้านอีสแลนดิ์ แอนด์ เฮาส์ ม.1 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี คนร้ายโรคจิตไปขโมยกางเกงในคืนเดียว 5 หลังรวด และมีชาวบ้านถ่ายคลิปโจรโรคจิดไว้ได้ขณะที่เขาไปดมกางกางเกงในในบ้านของ นางอนงค์ อายุ 53 ปี เจ้าของบ้านดังกล่าว ซึ่งคนร้ายรายนี้รูปร่างอ้วนท้วม สูงประมาณ 170 เซนติเมตร ใส่กางเกงขายาวลายทหาร สวมเสื้อกล้ามสีขาว ตัดสั้น อายุประมาณ 20 ปี ซึ่งในภาพเห็นคนร้ายเขาไปในบ้านหลังดังกล่าวช่วงเวลา ประมาณ 05.00 น. คนร้ายยืนดมกางเกงในที่ตากอยู่บนราวตากผ้าและช่วยเหลือตัวเองจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นคนร้ายก็เดินออกไปโดยในมือยังมีกางเกงในของผู้หญิงติดมือไปด้วย

นางอนงค์ ผู้เสียหายเล่าให้ผู้สื่อข่าวไบรท์นิวส์ จ.ชลบุรี ว่า บ้านของตนเองเกิดเรื่องแบบนี้มาแล้ว 2 ครั้งภายในสัปดาห์เดียว และคนร้ายก่อเหตุลักษณะนี้ภายในหมู่บ้านดังกล่าวมาแล้วหลายหลัง และกางเกงในของผู้หญิงที่ตากไว้บริเวณหน้าบ้านได้หายไปนับไม่ถ้วน จึงฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ ให้เร่งตามจับจนร้ายโรคจิตรายนี้โดยเร็ว เพราะเกรงว่าจะเป็นอันตรายกับผู้หญิงและเด็ก ๆ ที่อาศัยอยู่บ้านเพียงลำพังแถมชาวบ้านก็หวาดผวาไปตาม ๆ กัน

ดับฝันสายเขียว! อย. ย้ำ กฎหมายยังไม่อนุญาตเอกชน ปลูกกัญชา

อย. ย้ำขณะนี้กฎหมายยังไม่อนุญาตให้บริษัทเอกชนรายใด ปลูกกัญชา หากฝ่าฝืน มีโทษตามกฎหมาย เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อ ขอให้ตรวจสอบข้อมูลจาก อย. เท่านั้น

หมอธนรักษ์ เตือน ยังไม่เหมาะชุมนุมการเมือง หวั่น ไวรัสโคโรนา ระบาดเพิ่ม

ไวรัสโคโรนา 22 ก.พ.63 นพ.ธนรักษ์ ผลิรัตน์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวถึง การจัดกิจกรรมหรือชุมนุมการเมืองในช่วงนี้ว่า หากไม่อย่างเพิ่มความเสี่ยง

สธ.เผยผู้ป่วย โควิด-19 หายกลับบ้านอีก 1 วันเปล่าห้ามจนท.เดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผยข่าวดี ผู้ป่วย โควิด-19 คนไทยกลับบ้านรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี รักษาหายกลับบ้านได้วันนี้ แนะนำประชาชนหลีกเลี่ยงเดินทางไปประเทศ

กยศ. เผยมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ลดดอกเบี้ย-พักชำระหนี้ 1 ปี

กยศ. ประกาศช่วยเหลือผู้กู้ยืมที่ค้างชำระหนี้ ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 80, ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 75 และพักชำระหนี้ 1 ปี

พุทธิพงษ์ ออกโรงแนะ คนว่างงาน ใช้เวลา 2 ชั่วโมงสร้างเงิน

พุทธิพงษ์ รมว.ดีอี โพสต์ทวิตเตอร์แนะนะ คนว่างงาน ใช้เวลาว่าง 2 ชั่วโมงขายของออนไลน์สร้างรายได้ สร้างเงิน เชื่อคนไทยปรับตัวได้เสมอ