หมอนเปรี้ยวแอนด์เดอะแก๊ง สุดยอดการตลาดonline(มีคลิป)

มีการล้อเลียนกันในโลกออนไลน์ว่า การจับกุมตัว เปรี้ยวแอนด์เดอะแก๊ง เอิร์น และ แจ๊สสองสาว นำโดยเปรี้ยวถือหมอมผ้าห่มเข้ามามอบตัว และมีพ่อค้าแม่ค้าหัวใส เป็นสุดยอดการตลาด โพสต์ขายหมอน บอกเหมือนของ “เปรี้ยว” ขณะนั่งคอตกนั่งรอสอบสวน ถูกตั้งคำถามว่าพวกเธอถือมาทำไมและภาพเมื่อคืนนี้ก็ไขปริศนาว่าทำไมสองสาวถึงต้องถือหมอนตุ๊กตาผ้าห่ม

เฉลยปริศนาหมอนตุ๊กตาผ้าห่ม เหมือนเปรี้ยวและเพื่อนสาวจะรู้ว่า ผ้าห่มเป็นของจำเป็นในการเดินทางเข้ามอบตัวมาตั้งแต่ด่านท่าขี้เหล็กมาจนถึงด่านแม่สาย เชียงราย เพราะทั้งคืนพวกเธอ ก็อาศัยไออุ่นจากหมอนผ้าห่ม ที่ถือติดมือเข้ามามอบตัวด้วย
แต่ที่เป็นการตลาดสุดๆๆๆ ถึงขั้นมีแม่ค้าหัวใสบางราย รีบโพสต์สินค้าตุ๊กตาผ้าห่ม ที่สาวเปรี้ยวและเพื่อนๆๆๆ เป็นพรีเซนต์เตอร์ขายทันที โดยบอกว่าให้ดูความยาวจากรูปภาพที่พวกเธอนอน อเนกประสงค์จริงๆๆๆ

ขณะที่พ่อค้าบางรายเอาหมอนเหมือกันมาเปรียบเทียบ และบอกเลยว่าขายในราคา พิเศษใครอยากได้รีบอินบ๊อกซ์เข้ามาเลยแค่ 350 บาทเท่านั้น
เห็นแบบนี้ต้องบอกว่า เพราะฉะนั้นแนะนำ ให้โทรเลย จะได้หมอนผ้าห่มคลัายกัยสาวเปรี้ยวขาโหดแอ๊นด์เอะแก๊งค์ หากโทรมาในตอนนี้จะได้สินค้าที่เหมือนที่สาวเปรี้ยวถือเป็นตุ๊กตาลายสีรุ้ง เอามือยัดในได้สร้างความอบุอุ่น โดยดูจากสาวเปรี้ยวที่แม้จะหมดสภาพอ่อนล้า แต่มือเธอก็ซุกในหมอนผ้าห่มอยู่ข้างกายตลอด
แหมเล่นเสนอขายแบบหัวใสแบบนี้ ต้องยกนิ้วให้ เป็นปรากฏการณ์ของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่อาศัยข่าวที่กำลังเครียดกัน แต่พ่อค้าแม่ค้ารายนี้ช่างอาศัยจังหวะ สร้างโอกาสได้ดีเสียจริง

EU อนุมัติ! เร่งเจรจาซื้อยา เรมเดซิเวียร์ รักษาโรค โควิด19

โควิด19 คณะกรรมาธิการยุโรปได้อนุมัติให้ใช้ยาต้านไวรัส เรมเดซิเวียร์ สำหรับการรักษาโรคติดเชื้อไวรัสโควิด19 ตามรายงานจากซินหัว

ปัตตานี หวังดัน! ทุเรียนพวงมณี กระแสตอบรับดีตลาดจีน

ทางการจังหวัดปัตตานีของประเทศไทย มุ่งหวัง ตลาดจีน จะให้การตอบรับทุเรียนพันธุ์พวงมณี ซึ่งเป็นพันธุ์ที่เพาะปลูกในประเทศ ให้ช่วยหนุนเศรษฐกิจของจังหวัด

ราคาทองคำ พุ่งสูงที่สุดในรอบ 8 ปี 8 เดือน ในไทยอยู่ที่บาทละ 26,650 บาท

ราคาทองคำ ในตลาดโลกปรับราคาเพิ่มขึ้น โดยราคาปรับสูงสุดถึง 1,789 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ซึ่งถือเป็นการทำสถิติสูงสุดในรอบ 8 ปี 8 เดือน

จีน นำเข้า! วัคซีนงูสวัด ประเดิมใช้งานในปักกิ่ง และเซี่ยงไฮ้

ซินหัวนิวส์ เผยว่าจีนเตรียมนำเข้า วัคซีนงูสวัด สำหรับ ประชาชนอายุ 50 ปีขึ้นไป ซึ่งจะเป็นวัคซีนต้านงูสวัด โดยพร้อมใช้งานในกรุงปักกิ่งและนครเซี่ยงไฮ้

เช้นจ์2561 ใจดีแจกฟรีอาหารในรายการ ต้มยำอมรินทร์ ตลอดเดือน กรกฎาคม

หลังจากเปิดให้ร้านอาหารที่เดือดร้อนเพราะวิกฤตโควิดมาออกรายการ ต้มยำอมรินทร์ เพื่อโปรโมทร้านแล้ว ล่าสุด เช้นจ์2561 ทุ่มไม่อั้น แจกจริง แจกทุกวัน