อย่าจับผม! รวบหนุ่มเสพยาคลั่งอาละวาด อ้างกลัวคนทำทำร้าย

“อย่าจับผม” งานนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ออกแรงไม่น้อยกว่าจะจับกุมหนุ่มวัย 19 ปีเอะอะโวยวายคล้ายคนเสพยาเสพติดอาละวาดว่ามีคนขึ้นไปบนบ้านจะทำร้ายตัวเอง

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ต้องออกแรงอย่างหนักกว่าจะจับกุม นายเก็ต (นามสมมติ) อายุ 19 ปี หลังมีอาการคลุ้มคลั่งที่ศาลพระภูมิของหมู่บ้านพื้นที่ ม.5 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี โดยในมือถือหมวกกันน็อกเอาไว้พร้อมส่งเสียงดังว่ามีคนขึ้นไปบนบ้านจะทำร้ายตัวเอง

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่พยายามเกลี้ยกล่อมให้สงบสติอารมณ์อยู่เป็นเวลานาน จนกระทั่งเจ้าหน้าที่พยายามที่จะไปใกล้ ๆ ทางชายคุ้มคลั่งก็พยายามที่จะต่อสู้ไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่เข้าไปใกล้ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าชาร์ต เกิดชุลมุน และสามารถที่จะล็อกตัวเอาไว้ได้ และชายคุ้มคลั่งก็พยายามขัดขืนไม่ยอมไปโรงพัก ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องออกแรงพาขึ้นรถไปจนได้เพื่อสงบสตอารมณ์ที่โรงพัก จนกว่าจะได้สติและจะตามญาติมานำตัวไปรักษา ทั้งนี้ ชาวบ้านละแวกใกล้เคียงบอกว่า หนุ่มรายนี้อาละวาดมาได้ 2 วันแต่ก็ดุด่าไม่ทำร้ายใคร ส่วนจะเสพยาหรือไม่นั้นไม่ทราบ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นนท์ booster เปิดลงทะเบียนเข็ม 3 AstraZeneca 2 วันเท่านั้น เช็กรายละเอียดที่นี่!

เช็กรายละเอียดที่นี่! นนท์ booster เปิดลงทะเบียนเข็ม 3 AstraZeneca จำกัดวันละ 6,500 ราย แค่ 2 วัน 25-26 ต.ค. นี้เท่านั้น

เตือนภัย! 18 จังหวัด พื้นที่เฝ้าระวัง น้ำล้นตลิ่ง น้ำท่วมขัง ชี้ระวังแมลงมีพิษ อันตรายจากกระแสไฟฟ้า

ล่าสุด! อัปเดตข้อมูล จากกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เตือนภัย! พื้นที่เฝ้าระวัง น้ำล้นตลิ่ง น้ำท่วมขัง 18 จังหวัด ชี้ระวังแมลงมีพิษ อันตรายจากกระแสไฟฟ้า

โคราชอ่วม น้ำท่วม ทะลักเข้าโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่เร่งขนศพโควิด-ช่วยชาวบ้าน

โคราชอ่วม น้ำท่วม ทะลักเข้าโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่เร่งขนศพโควิด-ช่วยชาวบ้านหลังมีมวลน้ำสูงกว่า 1 เมตร ชาวบ้านเผยหนักสุดรอบ 10 ปี

นักศึกษาโหวต ! BTS ติดรายชื่อหนึ่งในผู้มีอิทธิพลมากที่สุดในเกาหลีใต้

เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการสำรวจความคิดเห็นเกี่ยวกับนักศึกษาที่พวกเขาโหวตให้เป็นผู้มีอิทธิพลมากที่สุด ในการสำรวจปีนี้ นักศึกษาสามารถลงคะแนนให้กับบุคคลที่มีอิทธิพลมากที่สุดในทุกสาขา

ณวัฒน์ เดือดหนัก! หลังชาวภูเก็ตต่อต้าน ไม่เอาเวทีนางงาม 3 กีบ

ทำเอา ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ออกมาซัดเดือดกลาง Facebook อีกแล้วหลังเจอมือดีมาติดป้าย คนภูเก็ตไม่เอาเวที 3 กีบ

เช็กเงื่อนไข! Walk In ฉีดวัคซีน “ไฟเซอร์” เข็ม1 ฟรี โรงพยาบาลรามัน ด่วน!จำกัดจำนวนต่อวัน

เช็กเงื่อนไข! Walk In ฉีดวัคซีน “ไฟเซอร์” เข็ม1 ฟรี โรงพยาบาลรามัน ด่วน!จำกัดจำนวนต่อวัน 200 รายต่อวัน ในวันที่ 20-21 ตุลาคม 2564

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย 5 ราศี ดวงแมวเก้าชีวิต ดวงชะตาดีขึ้นชัดเจน

ดูดวง อาจารย์กิติคุณ พลวัน ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ Horoworld ว่า ดวงชะตาดีขึ้นชัดเจน เงินทองเดินสะพัดปลายเดือนตุลาคมนี้