อันตราย!!รถบรรทุกสารเคมีไวไฟ ชนรถเครนขวางถนนวังน้อย

อันตราย!รถบรรทุกสารเคมี ชนรถเครนขวางถนนวังน้อย  เจ้าหน้าที่ บริษัทยืนยัน เป็นสารเคมีไวไฟ อันตราย แต่ถัง ไม่รั่วไหลเคลียร์รถออกจากพื้นที่แล้ว

เมื่อวันที่ 17 เม.ย. เวลา 06.00 น. พ.ต.ต.เดชา รัตนภักดี พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรวังน้อย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เข้าตรวจสอบเหตุรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ แบบถังสารเคมีขนาดใหญ่ เฉี่ยวชนกับรถเครนขนาดใหญ่จนเสียหลักไปกระแทกขอบปูนกั้นทาง และตกลงไปในร่องกลางถนน ระหว่างช่องทางด่วนและคู่ขนาน ของถนนพลโยธิน เส้นทางขาออกกรุงเทพ บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 66 ตำบลลำตาเสา อำเภอวังน้อย

ในที่เกิดเหตุ มีเพียงผู้ขับขี่ทั้ง 2 คัน ได้บาดเจ็บเล็กน้อยและไม่มีการรั่วไหลของสารมีเคมีที่บรรทุกมา ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ดับเพลิงของเทศบาลตำบลลำตาเสาได้เข้าเตรียมพร้อมในที่เกิดเหตุ ระหว่างยกรถขึ้นจากจุดเกิดเหตุเพื่อคืนผิวการจราจร ซึ่งทุกอย่างดำเนินการไปด้วยความปลอดภัย
นายสมยศ ศรีจันทร์ อายุ 52 ปี คนขับรถบรรทุก เปิดเผยว่า รถเครนยางแตกอยู่ช่องทางซ้ายสุด และเป็นทางโค้ง เมื่อรถของตนวิ่งมา ซ่องทางซ้ายสุด ครั้งแรกไม่ทราบว่ารถจอดเสีย จึงพยายามหักหลบแต่ไม่ทันจนเกิดเฉี่ยวชนขึ้น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“หมูทะ” เป็นของบูม!! “เจ้นึก” ตอบชัดเลี้ยงเองมาตลอดวอนคนอื่นหยุดแอบอ้าง

“หมูทะ” เป็นของบูม!! ผู้สื่อข่าวไบร์ททีวีรายงานจากซอยเพิ่มสิน 21 ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเจ๊นึก นางสุพัตรา ศรีหงษ์ทอง หรือ เจ๊นึก อายุ 55 ปี ซึ่ […]

่ส่องความน่ารักเจ้าหมู “ศุภโชค” จากลูกหมูอัปมงคลสู่ขวัญใจชาวบ้านวัดนิมิตธรรมาราม

่ส่องความน่ารัก ของเจ้าหมู จากลูกหมูอัปมงคลสู่ขวัญใจชาวบ้านวัดนิมิตธรรมาราม พาไปดูความน่ารักของเจ้าศุภโชค หมูยักษ์ ที่มีลักษณะพิเศษคือเป็นหมูตีนขิง แต […]

ช็อกอีก! “พลอย ชิดจันทร์” ถูกขอออกหมายจับ! หลังทำคลิปรีวิวบ้าน

ช็อกอีก! กลายเป็นเรื่องราวดราม่าบนโลกออนไลน์ เมื่อ พลอย ชิดจันทร์ ถูกฟ้องร้อง 50 ล้าน กรณี เผยเเพร่ข้อมูลว่า บ้านจำนวน 4 หลังที่ได้ซื้อไว้

เตรียมใจให้พร้อม ! The Call หนังทริลเลอร์ใหม่แกะกล่อง จ่อลง Netflix เดือนหน้า

เตรียมตัวกันให้พร้อมสำหรับคอหนังทริลเลอร์ เพราะ The Call หนังใหม่จากประเทศเกาหลีใต้ ที่เตรียมจ่อลง Netflix ในปลายเดือนพฤศจิกายน

แม่มาแล้ว ! CL คัมแบ็กสุดปัง พา HWA โปรโมตระดับอินเตอร์

บอกได้เลยว่าสมคำรอคอยสำหรับใครที่กำลังรอแม่ CL คัมแบ็กอยู่ เพราะคราวนี้เธอพาเพลง HWA มาโปรโมทเป็นครั้งแบบอลังการสุดๆ