อีกนิดเดียว!!!เก๋งเลี้ยงเข้าบ้านตัดหน้ากระบะ เละครึ่งคัน

ชัยภูมิเก๋งรีบเลี้ยวเข้าบ้านตัดหน้ากระบะพุ่งประสานงากันอย่างจังดับ1สาหัสอีก3แม่ลูกหลานวัย10ขวบอาการยังหน้าห่วง….

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 20 พ.ค.60  พ.ต.ท.ณัฐพันธ์ เดชพลกรัง รอง สว.สส.สภ.อำเภอบ้านเขว้า รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุจาก191สถานีตำรวจภูธรเมืองชัยภูมิ ว่ามีรถเก๋งพุ่งชนกับรถกระบะ มีคนเสียชีวิตและบาดเจ็บหลายรายในที่เกิดเหตุช่วง หน้าร้านอาหารป้ายแดง บนถนนสายชัยภูมิ-นครสวรรค์ เขต สภ.อำเภอบ้านเขว้า จึงเร่งรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ พร้อมหน่วยแพทย์ฉุกเฉินจากรพ.บ้านเขว้า

 

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุสีดำ ป้ายทะเบียนเลขที่ บท 3491 ชัยภูมิ อยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับ และ มีคนเจ็บ เป็นครอบครัวเดียวกัน มีแม่และเด็กซึ่งเป็นลูกและหลานได้รับบาดเจ็บสาหัสถึง 3 ราย ใกล้กันยังพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ นิสสันอมิล่าสีม่วง ป้ายทะเบียน บม 5078 นครราชสี โดยมีนาย อุดม อัมพะวงศ์ อายุ53ปี มีภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่126หมู่ที่16ต.ตลาดแร้ง อ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ เป็นคนขับรถเก๋งคันดังกล่าวเสียชีวิตติดคาซากรถ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง3ราย ที่อาการสาหัส เจ้าหน้าที่ต้องช่วยเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลอำเภอบ้านเขว้า เป็นการด่วนแล้ว

จากการสอบถาม ผู้เห็นเหตุการณ์ นายจอมพล เชิดขุนทด อายุ35ปี อาศัยบ้านเลขที่109หมู่ที่17ต.ตลาดแร้ง อ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ ให้การว่า ขณะที่ตนกำลังนั่งซ่อมรถอยู่หน้าบ้านใกล้จุดเกิดเหตุ ได้มองเห็นรถเก๋งคันดังกล่าวขับมาบนถนนและกำลังจะเลี้ยวเข้าซอยบ้านของผู้เสียชีวิตเอง ซึ่งบริเวณดังกล่าว เป็นทางเข้าบ้านกุดไผ่ หมู่17ต.ตลาดแร้ง อ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ ซึ่งเป็นทางเข้าบ้านของผู้เสียชีวิตที่จะผ่านมาเป็นประจำ ก่อนเกิดเป็นจังหวะที่ด้านรถเก๋งรีบเลี้ยวตัดหน้ารถกระบะคู่กรณีวิ่งสนมาพอดี จึงเกิดอุบัติเหตุพุ่งชนกันอย่างจังจนมีคนเสีนยชีวิตและบาดเจ็บคนครั้งนี้ขึ้น

ซึ่งล่าสุดส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง3รายยังมีอาการสาหัสแพทย์ยังต้องให้การดูแลอย่างใกล้ชิดในหลังไอซียู ตลอด 24 ชม.และยังต้องใช้เครื่องช่วยหายใจเข้าช่วยไปต่อเนื่อง ทราบชื่อต่อมาประกอบด้วย น.ส.สมพร ประคองชัย อายุ33ปี อาศัยบ้านเลขทีี141หมู่ที่3ต.ตลาดแร้ง อ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ(แม่คนขับรถกระบะ) ด.ญ.อุดมพร ประกอบทรัพย์ อายุ10ปี อาศัยบ้านเลขที่เดียวกัน(อาการสาหัสกามฉีก) และด.ช.ฐิติวัฒน์ ภักดีหล้า อายุ10ปี อาศัยบ้านเลขที่เดียวกัน (อาการสาหัวศรีษะเปิด)

ทางด้าน พ.ต.ท.ณัฐพันธ์ เดชพลกรัง สว.สส.สภ.อำเภอบ้านเขว้า หลังจากเกิดเหตุก็จะได้เร่งสอบสวนผู้เห็นเหตุการเพิ่มเติมเพราะดำเนินการตามขั้นตอนกฏหมายต่อไป ก่อนจะมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ญาติรับไปดำเนินการทางศาสนาต่อไป///////////////