อุทาหรณ์! ลูกโป่งอัดแก๊สระเบิดในรถ บาดเจ็บ 3 ราย

 

เกิดเหตุลูกโป่งอัดแก๊สเกิดระเบิดในรถขณะที่กำลังขับอยู่บนถนนเทศา เขตเทศบาลนครปฐม ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย รายแรก เป็นเด็กชาย อายุ 6 ปี ได้รับบาดเจ็บตามลำตัวอาการสาหัส ถูกนำส่งโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม รายที่ 2 น.ส.บัณฑิตการณ์ อุ่นใจ ได้รับบาดเจ็บที่แขนทั้ง 2 ข้าง และรายที่ 3 ยังไม่ทราบชื่อ ได้รับบาดเจ็บที่แขนข้างขวาทั้งแขน

จากการสอบถามคนขับรถเล่าว่า ได้ขับรถมารับปริญญาหลานแต่หลานรับเย็น จึงได้นำของซึ่งเป็นลูกโป่งอัดแก๊สกลับบ้านก่อน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้ดึงสายที่ชาร์ตโทรศัพท์ในรถออก จนเป็นเหตุให้ไปสปาร์คกับลูกโป่งอัดแก๊สและเกิดระเบิดขึ้นจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว และถือว่าโชคดีมีประชาชนเข้ามาใช้น้ำดับไฟได้ทัน ก่อนที่จะลุกไหม้รถ

ทำไมต้อง ดอกมะลิ สื่อรักแทนความความผูกพันแม่-ลูก สัญลักษณ์แห่งวันแม่

ดอกมะลิ ดอกไม้ประจำวันแม่ สัญลักษณ์แห่งความผูกพันระหว่างแม่ลูก ที่มีมาอย่างยาวนาน และเราทุกคนพบเห็นกันจนชินตา แต่ทราบหรือไม่ว่าดอกไม้แห่งวันแม่นี้

ระทึก! ทีมอารักขารีบนำ “ทรัมป์” ลงจากโพเดียม หลังเกิดเหตุยิงกันนอกทำเนียบขาว

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ระหว่างที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แถลงกับผู้สื่อข่าวที่ทำเนียบขาว เจ้าหน้าที่หน่วยอารักขาประธานาธิบดีเข้ามาหาเขาอย่างกะทันหัน

ญาญ่า มาเยือน! สถานีรถไฟตลาดพลู เตรียมคนแน่น หลังถ่ายรูปลงโซเซียล

ญาญ่า : หลังจากเกิดวิกฤตไวรัสโควิด19 แพร่ระบาด ทำให้หลายคนต้องกักตัวอยู่บ้าน เกิดไอเดียต่างๆ ไม่ว่าจะทำอาหาร เต้นติ๊กต๊อก หรือปลูกต้นไม้

จุฬาฯ-สพฐ.พลิกโฉมการศึกษาไทยเน้น Active Learningภายใน2ปีให้ครอบคลุมทั่วประเทศ

เมื่อวันที่ 10 ส.ค.2563 ศ.กิตติคุณ ดร.วิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะที่กำกับดูแลกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานแถลงข่าวความร่วมมือระหว่างจุฬาลงกรณ […]

เผยภาพ ไอซ์ อภิษฎา นุ่งขาวห่มขาว เข้าสู่ทางธรรม ณ วัดป่าเจริญราช

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นนักแสดง และ พิธีกรสาวสวยเซ็กซี่ ที่มีทั้งมุมสวยดูแพง มุมลุยๆ และล่าสุด มุมสงบ ที่เจ้าตัวนั้นได้เข้าวัดปฏิบัติธรรม