อุทาหรณ์! ลูกโป่งอัดแก๊สระเบิดในรถ บาดเจ็บ 3 ราย

 

เกิดเหตุลูกโป่งอัดแก๊สเกิดระเบิดในรถขณะที่กำลังขับอยู่บนถนนเทศา เขตเทศบาลนครปฐม ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย รายแรก เป็นเด็กชาย อายุ 6 ปี ได้รับบาดเจ็บตามลำตัวอาการสาหัส ถูกนำส่งโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม รายที่ 2 น.ส.บัณฑิตการณ์ อุ่นใจ ได้รับบาดเจ็บที่แขนทั้ง 2 ข้าง และรายที่ 3 ยังไม่ทราบชื่อ ได้รับบาดเจ็บที่แขนข้างขวาทั้งแขน

จากการสอบถามคนขับรถเล่าว่า ได้ขับรถมารับปริญญาหลานแต่หลานรับเย็น จึงได้นำของซึ่งเป็นลูกโป่งอัดแก๊สกลับบ้านก่อน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้ดึงสายที่ชาร์ตโทรศัพท์ในรถออก จนเป็นเหตุให้ไปสปาร์คกับลูกโป่งอัดแก๊สและเกิดระเบิดขึ้นจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว และถือว่าโชคดีมีประชาชนเข้ามาใช้น้ำดับไฟได้ทัน ก่อนที่จะลุกไหม้รถ

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง