ฮือฮา! ป้ายทวงหนี้ผอ.โผล่ บนสะพานลอยกลางเมืองกาฬสินธุ์

ฮือฮาป้ายลึกลับทวงหนี้ผอ.โผล่บนสะพานลอยกลางเมืองกาฬสินธุ์ ขณะที่ชาวบ้านระบุเห็นไอ้โม่งนำมาติด หวังประจานหลังทำงานก่อสร้างให้โรงเรียนเสร็จแล้วแต่ไม่ได้รับเงินหลายโครงการจนทำให้เดือดร้อน

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดความฮือฮาขึ้น หลังจากมีผู้นำป้ายไวนิลขนาดใหญ่จำนวน 4 ป้าย ซึ่งมีข้อความคล้ายกับเป็นการทวงหนี้มาติดไว้บนสะพานลอยบริเวณหน้าโรงเรียนกาฬสินธุ์พิทยาสรรพ์ ซึ่งอยู่ใจกลางเมืองกาฬสินธุ์ ทำให้ผู้คนที่ผ่านไปมา ซึ่งช่วงเวลาดังกล่าวคนกำลังพลุกพล่านเกิดความสงสัยเป็นอย่างมาก โดยป้ายมีข้อความระบุว่า “ผอ.สั่งทำงาน งานเสร็จ ไม่มีเงินจ่าย ใครจะรับผิดชอบ” และ “ผอ.เห็นพวกเราเป็นคนมั้ย สงสารพวกเราบ้างหรือเปล่า”

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้เข้าสอบถามนายบุญจันทร์ นาคะโชติ อายุ 51 ปี คนขับสามล้อรับจ้างที่อยู่บริเวณดังกล่าว เล่าว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 14.30 น.เห็นรถกระบะสีแดง แต่ไม่ทราบยี่ห้อ และทะเบียนมาจอดใต้สะพานลอย จากนั้นมีคนลงมาจากลง ซึ่งลักษณะคล้ายกับผู้หญิง 1 คน สวมไอ้โม่งปิดบังใบหน้า ถือป้ายไวนิลขึ้นไปติดบนสะพานลอยทั้งสองข้าง โดยมีข้อความคล้ายกับเป็นการทวงเงินในการทำงานกับผอ.ตนจึงเดินขึ้นสอบถามและได้พูดคุยกับคนที่ติดป้าย

นายบุญจันทร์ กล่าวอีกว่า จากการพูดคุยกับคนที่ติดป้าย ซึ่งพอทราบวัตถุประสงค์เบื้องต้นว่าสาเหตุที่ติดป้ายนั้น เนื่องจากมีความคับแค้นใจที่ทำงานก่อสร้างรับเหมาให้กับโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์เสร็จแล้วหลายโครงการ ซึ่งไม่บอกว่าเป็นโรงเรียนใด แต่ผอ.โรงเรียนดังกล่าวกลับไม่ยอมจ่ายเงินค่าจ้าง และอ้างว่าไม่มีเงินจ่าย ซึ่งคนที่ติดป้ายพยายามทวงถามหลายครั้งจนเวลาผ่านมานานหลายปีจนผอ.คนดังกล่าวย้ายมาโรงเรียนแห่งหนึ่งในตัวอำเภอเมืองกาฬสินธุ์แต่ก็ยังไม่ยอมจ่ายเงินจนต้องเป็นหนี้เป็นสินกิจการรับเหมาขาดทุนย่อยยับและเกือบล้ม จึงต้องการติดป้ายประจาน และเรียกร้องให้ผอ.คนดังกล่าวรับผิดชอบดำเนินการจ่ายเงินค่าจ้างให้ด้วย

 

น่ารัก! แพทย์-คนไข้ ใส่หมวก เฟซชิลด์ผีขนน้ำ ต้านโควิด

น่ารัก! แพทย์ และคนไข้ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเจริญสุข อ.เมือง จ.เลย ใส่หมวก เฟซชิลด์ผีขนน้ำ ป้องกัน โควิด-19 ระบาดในไทย

ประยุทธ์ ฉุน! ส.ส.เหน็บ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ถ้าไม่ใช้ก็อลหม่านใครจะรับผิดชอบ

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ฉุน ส.ส.เหน็บพ.ร.ก.ฉุกเฉิน สวนกลับคือกฏหมายกลาง ถ้าไม่ใช้ก็อลหม่าน ถามใครจะรับผิดชอบ

จนท.ออสเตรเลีย เร่ง หาหลักฐานพิสูจน์การตายปริศนา ของชายผู้ติดเชื้อไวรัส โควิด-19

เจ้าหน้าที่ของออสเตรเลียเร่งตรวจต้นตอนของการติดเชื้อ โควิด-19 ของชายวัย 30 ปีเสียชีวิตที่เมืองเหมืองแร่ แบล็กวอเตอร์ในรัฐควีนส์แลนด์ของออสเตรเลีย

ก้อง ห้วยไร่ เผยสาเหตุฟันหัก จนต้องใช้กาวตราช้างยึดติดแก้ขัดก่อนขึ้นแสดงโชว์

ก้อง ห้วยไร้ ถึงกับต้องลั่น !! ว่า “แข่วหลุด” เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ไปร่วมโปรเจคพิเศษในการไลฟ์รายการ “ตลาดใจ String Combo” ที่มีทั้งเพื่อนร่วมวงการ

รัฐบาลเล็ง เยียวยาพระสงฆ์ วันละ 100 บาท – ไม่สั่งปิดวัด

รัฐบาลเล็งพิจารณา เยียวยาพระสงฆ์ ค่าบิณฑบาตและค่าอาหาร วันละ 100 บาทต่อ 1 รูป ยืนยันยังไม่สั่งปิดวัดพระแก้ว วัดระฆัง วันอรุณฯ