เกิดเหตุกราดยิงมัสยิดที่แคนาดา เสียชีวิตแล้ว 5 ราย

เกิดเหตุกราดยิงที่มัสยิดแห่งหนึ่งในเมืองควิเบก ประเทศแคนาดา ล่าสุดพบผู้เสียชีวิตแล้ว 5 รายและผู้บาดเจ็บจำนวนมา ส่วนสาเหตุรอการรายงานอีกครั้ง

สำนักข่าวเดอะการ์เดี้ยน ของอังกฤษ รายงานข่าวเกิดเหตุกลุ่มมือปืนเปิดฉากยิงกันในมัสยิดแห่งหนึ่งที่เมืองควิเบค ซิตี้ รัฐควิเบค ประเทศแคนาดา ระหว่างทำพิธีละหมาดเมื่อเย็นวันอาทิตย์ (29 ม.ค.) ตามเวลาท้องถิ่น โดยพบผู้เสียชีวิตแล้ว 5 ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก ซึ่งก่อนหน้านั้นพยานรายหนึ่งให้ข้อมูลว่า กลุ่มมือปืนมีทั้งสิ้น 3 คน และประชาชนที่กำลังทำละหมาดเย็นภายในมัสยิดมีราว 40 คน ทั้งนี้ เมืองควิเบค (Quebec) เป็นศูนย์กลางวัฒนธรรมของชาวมุสลิมในย่านเซนต์-ฟอย แต่รายงานดังกล่าวระบุด้วยว่า สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว 2 คนแต่ยังไม่รายงานเหตุจูงใจ

credit : www.theguardian.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

วุ่นหนัก! แฟนบอลเวียดนามเหยียบกันก่อนเกม ฟุตบอลซีเกมส์ รอบรองฯ

เปิดคลิปวินาทีแฟนบอลเวียดนามเหยียบกัน ก่อนเกมฟุตบอลชาย รอบรองชนะเลิศ ซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ทีมชาติไทย พบ อินโดนีเซีย

โดนอ่วม หนุ่มคลั่งขโมยแท็กซี่ เตรียมโดนแจ้งข้อหาหาเพิ่ม อายัดตัวไว้ที่ รพ.ตำรวจ

กลายเป็นคดีสำคัญของวันนี้ โฆษกบช.น. แถลงคดี หนุ่มคลั่งขโมยแท็กซี่ อายัดตัวไว้ที่ รพ.ตำรวจ จากการตรวจพบสาารเสพติดรอตรวจปริมาณแอลกอฮอล์

เปิดวาร์ป หนุ่มฮอต ดาวติ๊กต็อกตัวท็อปคนล่าสุด ชาวเน็ตลั่น เหมือนพระเอกช่องดัง?

เปิดวาร์ป หนุ่มฮอต ดาวติ๊กต็อกตัวท็อปคนล่าสุด หล่อ หน้าใส มีเสน่ห์มาก จนชาวเน็ตรวมตัวพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เหมือนพระเอกช่องดัง? มาก

คดีพลิก! ปาย อดีตคู่จิ้น นุ๊ก ธนดล ยอมรับมีคนคุยแล้ว ไม่เอ่ยถึงบุคคลที่ 3

เพจดังเผย ปาย อดีตคู่จิ้น นุ๊ก ธนดล หัลงดราม่าสนั่นแฟน ๆ แห่ให้กำลังใจหลังตัดคู่จิ้น ล่าสุดเจ้าตัวยอมรับมีคนคุยมาสักพักแล้ว