เกือบโดนจับสึก !! พระเจอแฮคเฟสบุ๊ค ชวนสาว อึ๋ม ลงนะหน้าทอง (คลิป)

พระวัดดัง อ่างทอง เจอมือดีแฮค เฟสบุ๊คทักแชท แอบชวนสาวหน้าตาดี ลงนะหน้าทอง หลังหญิงสาว โพสต์พฤติกรรมไม่เหมาะสม

 

หลังจากเป็นข่าวคราว ไปแล้วสำหรับชที่มีหญิงสาว รายหนึ่ง ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kantinee Tungjessadaput โพสต์เรื่องราว กรณีมีพระสงฆ์รูปหนึ่ง ได้ทักข้อความทางเฟสบุ๊ค ขอลงนะหน้าทอง โดยใช้ว่าชักชวน ที่ไม่เหมาะสมกับการเป็นพระ จึงได้ตัดสินใจบันทึกภาพ นำมาโพสต์ต่อสาธารณะ บนเฟสบุ๊คของตัวเอง เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน ที่ผ่านมา โดยระบุว่า
“เหยๆๆๆๆๆ ไปกันใหญ่กันโตแล้วหลวงพี่ #ชีวิตต้องมาเจออะไรแบบนี้อยู่บ่อยๆ
พระเจ้าก็ไม่ละเว้นกันบ้างเนอะ ออเจ้าวิปลาสไปแล้ววววววว!!!


จึงกลายเป็นประเด็นที่ต้องตามกันต่อว่าพระรูปนี้อยู่วัดไหน และมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมจริงหรือไม่ โดยจากการตรวจสอบพบว่า เฟสบุ๊คที่แชทคุยกับหญิงสาวรายนี้ เป็นพระวัดหนึ่งในจังหวัดอ่างทอง


ทางผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปสอบถามข้อเท็จจริง ที่วัดเทวราช ต.เทวราช อ.ไชโย จ.อ่างทอง พบพระสุระ มีหล้า อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นพระเจ้าของเฟสบุ๊คดังกล่าวนั่งอยู่ภายในวัด ซึ่งจากการสอบถามปรากฏว่า
พระสุระเพิ่งจะกลับมาจากให้การที่ สภ.เกษไชโย ในเรื่องดังกล่าว โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาเชิญตัวไปสอบสวน
ซึ่งทางพระสุระเปิดเผยว่า หลังจากกลับมาจากกิจนิมนต์ด้านนอกวัด ก็มีโยมมาบอกว่า
ตนเองมีข่าวในเรื่องเฟสบุ๊คทักไปหาผู้หญิงในทำนองชู้สาว ซึ่งตนเองก็รู้สึกงง ซึ่งเมื่อตรวจสอบดูปรากฏว่า ทักเฟสบุ๊คไปหาหญิงตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์ ซึ่งตอนนั้นตนเองยังไม่ได้บวช ตนเองเพิ่งมาบวชเมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา โดยหลังจากวันที่ 1ตนเองไม่เคยใช้เฟสบุ๊คมาแต่กลับกลายเป็นว่ามีข้อความไปหาหญิงคนนี้ ยืนยันว่าจนไม่เคยทักไปหาหญิงสาวคนนี้อย่างแน่นอน
พอสักพักก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเชิญตัวตนไปสอบถามถึงกรณีนี้
ซึ่งเมื่อตรวจสอบทั้งโทรศัพท์แล้วข้อความก็พบว่า ตนเองโดนแฮกเฟสบุ๊คไปโดนไม่รู้ว่าเป็นใคร
เพราะเฟสบุ๊คของตนใช้รหัสที่เป็นหมายเลฃโทรศัพท์ ซึ่งก็อยู่ในเฟสบุ๊คด้วย และเมื่อลองเข้าเฟสบุ๊คตนอีกครั้งด้วยรหัสเดิมก็ไม่สามารถที่จะเข้าเฟสบุ๊คของตนเองได้แต่อย่างใด ครั้งแรกเมื่อมีข่าวตนเองรู้สึกตกใจและพระผู้ใหญ่ก็แจ้งว่าตนจะต้องสึกออกจากการเป็นพระทั้งที่เพิ่งบวชได้ ไม่นาน แต่หลังจากสอบสวนแล้วพบว่าตนเองถูกแฮกเฟสบุ๊คทางพระผู้ใหญ่ก็ไม่ให้ตนสึก แต่ต้องหาวิธีปิดเฟสบุ๊คอันนี้ซึ่งตนเองก็ไม่รู้ว่าจะปิดอย่างไร ต้องปรึกษาผู้มีความรู้อีกที
ขณะที่พระครูโสภณพัฒนวิธาน เจ้าอาวาสวัดเทวราช เจ้าคณะตำบลราชสถิตย์ เปิดเผยว่า
เบื้องต้นจากการตรวจสอบพบว่าพระสุระถูกแฮกเฟสบุ๊คไป โดยมีทางเจ้าหน้าที่ได้มาสอบปากคำไปแล้ว ยืนยันว่าที่วัดไม่มีการลงนะ หน้าทองหรือทำไสยศาสตร์แต่อย่างใด จึงอยากให้พุทธศาสนิกชนเข้าใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดจุดเปลี่ยน “ครูใหญ่” หันมาเคลื่อนไหวทางการเมือง | ขยี้ข่าว by จาม

เปิดจุดเปลี่ยน !! ที่ทำให้ต้องออกมาเคลื่อนไหวทางการเมือง!!ของครูใหญ่ อรรถพล หรือ ที่หลายคนรู้จักกันในบทบาท นักปราศรัยของการ

ทำความรู้จัก “มายด์ ภัสราวลี” แกนนำผู้ยื่นหนังสือลาออก แทน “ประยุทธ์”

ทำความรู้จัก “มายด์ ภัสราวลี” นักต่อสู้เรียกร้องประชาธิปไตยที่โดดเด่นตลอด 3 เดือนที่ผ่านมาแม้จะมีแกนนำหลักหลายคนแต่ มายด์ ก็เป็นที่โดด

ไล ชิงเต๋อ โพสต์ภูมิใจ ไต้หวัน เป็นผู้นำผลักดัน ความเท่าเทียมทางเพศ ในเอเชีย

วันที่ 31 ต.ค. 63 ไล ชิงเต๋อ รองประธานธิบดี ไต้หวัน ได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ ระบุว่า ทุกคนไม่ควรกลัวที่จะเป็นตัวเอง

ตำรวจ บุกแสดงหมายจับ รุ้ง ปนัสยา ถึง ห้องพักผู้ป่วย รพ.พระราม 9

วันที่ 31 ตงค. 63 เวลา 20.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ปทุมวัน เดินทางเข้าแสดงหมายจับ รุ้ง ปนัสยา ที่โรงพยาบาลพระราม 9

กระทรวงพาณิชย์ เตรียมช่วยผู้ประกอบการ ที่ได้รับผลกระทบหลังถูกสหรัฐ ตัดสิทธิ GSP

ตัดสิทธิ GSP — นายกีรติ รัชโน อธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ เปิดเผยว่า ได้ทราบเรื่องที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐฯ

ตัน สุรนารถ ยังมีหวัง แม้ถูกขังเดี่ยว ลั่น อย่าทิ้งผม ไปตามเวรตามกรรม

จากกรณีที่ นาย ตัน สุรนาถ แป้นประเสริฐ แกนนำทำงานด้านเด็ก เยาวชน ชุมชนและสังคม ผู้ต้องหาคดีมาตรา 110 ผู้ถูกกล่าวหาว่าขัดขวางขบวนเสด็จ

หมอธีระ ชี้รัฐลดกักตัว โควิด19 เหลือ 10 วัน หวั่นระบาดซ้ำและเสียหายหนัก

โควิด19 — หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Thira Woratanarat ระบุถึงสถานการณ์โควิด