เก๋งซิ่งชนแท็กซี่ยับยู่ยี่

สภาพรถแท็กซี่ที่ท้ายรถพังยับเยินจนแทบไม่ดูไม่ออก หลังถูกรถเก๋งที่ขับมาด้วยความเร็วชนเข้าอย่างแรง ทำให้มีผู้บาดเจ็บสาหัส 2 ราย โดยรถแท็กซี่ยี่ห้อโตโยต้าสีชมพูหมายเลขทะเบียนทว-3364กทม.ถูกชนที่ท้ายรถที่ผิวทางพบผู้ขับขี่นอนไม่ได้สติได้รับบาดเจ็บสาหัส ข้างกันยังพบรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อโตโยต้ารุ่นวีออสสีขาวทะเบียน3กง-8564กทม.ไมค์ความเร็วค้างอยู่ที่170กม./ชม.

ภายในห้องโดยสารพบผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บสาหัสทราบชื่อนายธีรพงศ์ วัยปัทมะ อายุ23ปี ทั้ง 2 รายถูกนำตัวส่งร..ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อช่วยชีวิตขณะที่บนผิวทางพบมีร่องรอยรถยนต์ลื่นไถลเป็นรอยทางดำตั้งแต่ในช่องทางการเดินรถช่องทางขวาสุดกระทั่งมาถึงจุดที่เกิดการชน เหตุเกิดบริเวณถนนบางขันเชียงรากมุ่งหน้าบางขันหน้าหอพักเจปาร์ค ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่า รถคันเกิดเหตุมาด้วยความเร็วโดยใช้เส้นทางมุ่งหน้าบางขัน เมื่อขับลงสะพานมาได้ไม่ไกลรถเกิดการเสียหลักก่อนจะมาพุ่งชนรถแท็กซี่ที่จอดรถรอลูกค้า โดยที่ผู้ขับขี่ออกมายืนรอลูกค้าด้านนอก ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนที่ตัวรถจะพุ่งไปหยุดอยู่ที่ด้านบนฟุตบาททำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้นสันนิษฐานว่ารถยนต์ขับมาด้วยความเร็วสูงแล้วเกิดเสียหลักจนเกิดอุบัติเหตุ

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุและบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานพร้อมสอบปากคำเบื้องต้นผู้เห็นเหตุการณ์และจะได้หาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุต่อไป