เที่ยวสงกรานต์เที่ยววันไหลบางแสน ถูกกระสุนปริศนาเจ็บสาหัส (มีคลิป)

วัยรุ่นยิงกันในงานไหลบางแสน กระสุนปืนถูกลูกหลงเด็กสาวได้รับบาดเจ็บสาหัส ด้าน ตร.ชลบุรี ลงพื้นที่ติดตามตัวคนร้ายดำเนินคดี

นี่คือภาพกล้องวงจรปิดหญิงสาวรายหนึ่ง ที่มาเล่นน้ำสงกรานต์ในงานวันไหลบางแสน ถูกลูกหลงจากกระสุนปืนยิงเข้าบริเวณศีรษะล้มลงได้รับบาดเจ็บสาหัส จากกรณีเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. และ 11 มม. ยิงกันเมื่อคืนวันที่ 18 เม.ย. บริเวณหน้าห้างแหลมทองบางแสน ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บรวม 4 ราย ประกอบด้วย นาย ธนวรรธน์ กิ่งมาลา อายุ 37 ปี ถูกยิงบริเวณดวงตา , น.ส.น้ำฝน ช้อยจินดา อายุ 19 ปี ถูกยิงที่ศีรษะอาการสาหัส , น.ส. ณัฐกานต์ คงศิริ อายุ 23 ปี ถูกยิงที่ขา และ นายชูศักดิ์ เพิ่มสาริกา อายุ 33 ปี ถูกยิงที่ท้องทะลุหลัง

ความคืบหน้าทางคดีล่าสุดวันนี้ (18 เม.ย.60) พล.ต.ต.สมประสงค์ เย็นท้วม ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ในหลุมที่มีน้ำอีกจำนวน 1 ปลอก จึงให้กองพิสูจน์หลักฐานเก็บไว้ตรวจสอบ
ส่วนสาเหตุในการก่อเหตุยิงกันครั้งนี้ทราบว่า นายชูศักดิ์ และ น.ส.ณัฐกานต์ เคยมีเรื่องกับกลุ่มคู่อริ ซึ่งเป็นวัยรุ่นย่านตำบลบางพระ ก่อนเกิดเหตุได้มาเจอกันในงานวันไหลบางแสน จึงทำให้คู่อริลงมือก่อเหตุใช้อาวุธปืนไล่ยิง จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายดังกล่าว

สำหรับความคืบหน้าอาการของผู้บาดเจ็บล่าสุดในขณะนี้อยู่ในการดูแลของทีมแพทย์ที่โรงพยาบาลชลบุรี ส่วนความคืบหน้าในการติดตามตัวจับกุมคนร้ายในขณะนี้ ชุดสืบสวนจังหวัดชลบุรี อยู่ระหว่างตรวจสอบพยานหลักฐานและกล้องวงจรปิดในพื้นที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามตัวกลุ่มคนร้ายกลุ่มนี้มาดำเนินคดีต่อไป