เปิดคลิปอีกมุม! เห็นชัดๆ ฮ. “เจ้าสัววิชัย” หมุนควง ก่อนร่วงโหม่งโลก!

จากเหตุการณ์อุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ โดยมี ‘เจ้าสัววิชัย’ ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการกลุ่มบริษัทคิงเพาเวอร์ และประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ซิตี้ พร้อมอีก 4 ชีวิต เสียชีวิต บริเวณนอกสนามคิง
เพาเวอร์ สเตเดี้ยมในเมืองเลสเตอร์ ซิตี้ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 27 ต.ค. ที่ผ่านมา สร้างความเศร้าเสียใจให้กับแฟนบอลทีมเลสเตอร์ และชาวไทยเป็นอย่างมาก

ล่าสุด เดอะซัน ได้เปิดเผยภาพที่ถ่ายได้ ขณะที่เฮลิคอปเตอร์กำลังขึ้นจากสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม โดยพบว่า คลิปดังกล่าวถ่ายจากบริเวณในสนาม เห็นได้ว่า เครื่องได้ค่อยๆ ขึ้นจากบริเวณกลางสนาม จากนั้น เครื่องดูเหมือนว่าจะเริ่มเอียง ดูเหมือนจะมีปัญหาที่บริเวณหางเครื่อง ก่อนที่จะหมุนคว้างและดิ่งพสุธาอย่างรวดเร็ว ท่ามกลางความตกใจของทุกคนที่อยู่ในสนาม ซึ่งเห็นได้ว่า รีบวิ่งออกไปจากจุดที่อยู่ในทันที

และล่าสุด มีรายงานว่าข่าวว่าศพของ “เสี่ยวิชัย” จะกลับมาถึงไทยในวันศุกร์ที่ 2 พ.ย.นี้ หลังจากที่ และมีการติดต่อวัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร ถนนกรุงเกษม แขวงวัดเทพศิรินทร์ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ ไว้เตรียมตั้งศพบำเพ็ญกุศลแล้ว

สำหรับการนำศพ หรือ อัฐิกลับสู่ประเทศไทย คาดว่าอาจจะกลับโดยเครื่องบินส่วนตัวหรือเครื่องบินของสายการบินพาณิชย์ แต่ขณะนี้ทางการอังกฤษยังดำเนินการด้านนิติวิทยาศาสตร์เพื่อใช้ในการสืบสวนสอบสวนคดีนี้ ซึ่งหากดำเนินการเสร็จสิ้นสมบูรณ์ตามกฎหมายอังกฤษแล้ว ทางญาติผู้เสียชีวิตจึงจะได้รับอนุญาตให้นำศพออกมาได้

 

ชมคลิป

 

https://www.thesun.co.uk/news/7620935/leicester-helicopter-crash-footage-stadium-fatal-spin/