เปิดภาพวงจรปิด บึ้ม! ตู้ ATM “ปัตตานี” เผยผู้ก่อเหตุสวมชุดทหารสร้างความปั่นป่วน

ความคืบหน้าล่าสุดสถานณ์ระเบิด “ปัตตานี” ทางด้าน “พล.ต.ต.ปิยะวัฒน์” เผย ผู้ก่อการร้ายไม่ต่ำกว่า 10 คน สร้างความปั่นป่วนขโมยเงินตู้ ATM

จากเหตุการณ์ที่คนร้ายก่อเหตุลอบวางระเบิดหน้าตูเอทีเอ็ม บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยฟาฏอนี บ้านโสร่ง หมู่ที่ 3 ต.เขาตูม อ.ยะรัง จ.ปัตตานี และอีกหลายจุดในพื้นที่จังหวัดปัตตานี

ความคืบหน้าล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการเปิดภาพกล้องวงจรปิด หน้ามหาวิทยาลัยฟาฏอนี พบผู้ก่อเหตุแต่งกายด้วยชุดทหารจำนวน 10 คน แบ่งกลุ่มในการก่อเหตุแต่ละจุด ซึ่งใช้เวลาในการก่อเหตุเพียง 5 นาที

ทางด้าน พล.ต.ต.ปิยะวัฒน์ เฉลิมศรี ผบก.ภ.จว.ปัตตานี เปิดเผยว่า ผู้ก่อการร้ายมีไม่ต่ำกว่า 10 คน โดยนำระเบิดมาวางที่ตู้ ATM ดังกล่าว ก่อนขโมยเงินไปหมด และมีการแบ่งกลุ่มสร้างความปั่นป่วน เผายางรถยนต์ โปรยตะปูเรือใบ เพื่อไม่ให้เจ้าหน้าที่ตามทัน ก่อนยิงปืนขึ้นฟ้าข่มขู่หลบหนีไป อย่างไรก็ตาม ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ และตู้ ATM อีก 2 จุดคนร้ายไม่สามารถนำเงินออกไปได้

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวจะเกี่ยวข้องกับ การวางระเบิดป่วนกรุงเทพมหานครหรือไม่นั้น ต้องรอตรวจสอบให้แน่ชัดต่อไป

อ่านข่าว Bright Today

ช่อ พรรณิการ์ อภิปรายนอกสภา ซัดบิ๊กตู่ เอี่ยวคดีอาชญากรรมเงินโลก 1MDB

1MDB น.ส. พรรณิการ์ วานิช อดีตส.ส.และอดีตโฆษกพรรคอนาคตใหม่ เปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลนอกสภา หลังโดนตัดสิทธิ์ทางการเมือง 10 ปี และไม่สามารถอภิปรายในส […]

กรมชลประทาน เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

อธิบดีกรมชลประทาน สั่ง การหน่วยงานกรมชลในพื้นที่เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

กรมชลประทาน เดินหน้าช่วยดับ ไฟป่านครนายก จนกว่าสถานการณ์จะปกติ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า จากกรณีที่เกิด ไฟป่านครนายก ลุกไหม้เข้าไปใกล้กับบริเวณโรงเรียนนายร้อย จปร. จังหวัดนครนายก

ผู้ประท้วงยูเครนโจมตีรถบัสที่มีผู้อพยพจากจีน เหตุกลัว โควิด-19 ระบาด

โควิด-19 BBC รายงานข่าวผู้ประท้วงหลายสิบคนในเมืองยูเครนได้โจมตีรถโดยสารที่มีผู้อพยพจากประเทศจีน โดยผู้อพยพถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใน Novi Sanzhary

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง