“เปิดยุทธการฟ้าสาง”! ล่าชายฉกรรจ์ยกพวกตีผู้ดูแลตลาดนัดรถไฟสระบุรี

“เปิดยุทธการฟ้าสาง”! ล่าชายฉกรรจ์ยกพวกตีผู้ดูแลตลาดนัดรถไฟ จังหวัดสระบุรี ต่อหน้าพ่อค้าแม่ค้า และประชาชนที่เดินซื้อของ โดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย ล่าสุดรวบแล้ว 6 คน จ่อออกหมายจับเพิ่มอีก 12 คน

ความคืบหน้ากรณีที่มีชายฉกรรจ์กว่า 20 คน ยกพวกรุมทำร้ายผู้ดูแลตลาดนัดรถไฟสระบุรี อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี โดยภาพจากกล้องวงจรปิดภายในตลาดนัด และคลิปภาพจากกล้องโทรศัพท์มือถือของผู้ที่เห็นเหตุการณ์สามารถบันทึกภาพขณะที่ชายฉกรรจ์กว่า 20 คน สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำเงิน และสีเขียวเข้ม ซึ่งบางคนสวมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า ยกพวกกันมา พร้อมอาวุธทั้งมีด และไม้ เดินทางผ่านสถานีรถไฟ ก่อนวิ่งข้ามไปที่ตลาดนัด เพื่อเข้าไปทำร้ายผู้ดูแลตลาดนัดรถไฟสระบุรี เมื่อวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยชาวบ้านผู้นำคลิปภาพไปโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก พร้อมข้อความระบุว่า “2561 อันธพาลครองเมือง” ซึ่งทาง พลตำรวจตรี สมหมาย ประเสริฐ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรี ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี และหาสาเหตุในการก่อเหตุครั้งนี้ด้วย

ซึ่งในเมื่อช่วงเช้าวันนี้ พลตำรวจตรี ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค1 ได้เดินทางไปที่สถานีตำรวจภูธรเมืองสระบุรี เพื่อติดตามความคืบหน้ากรณีดังกล่าว พร้อมทั้งเปิดยุทธการ “ฟ้าสางที่เมืองสระบุรี” ก่อนที่จะควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว 6 คน และนำมาสอบสวนที่โรงพัก โดยผู้ต้องหาทั้ง 6 ให้การรับสารภาพว่า ได้ทำร้ายผู้ดูแลตลาดนัดจริง แต่ทางตำรวจยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างสอบสวน ส่วนผู้ก่อเหตุที่เหลือ ขณะนี้ทราบตัวทั้งหมดแล้ว พร้อมทั้งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อออกหมายจับอีก 12 คน

ด้าน พลตำรวจตรี ธนายุตม์ เปิดเผยว่า ในวันนี้ ได้ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่ โดยใช้ชื่อปฏิบัติการว่า “ฟ้าสางที่เมืองสระบุรี” พร้อมกำชับให้ตำรวจภูธรเมืองสระบุรี ควบคุมดูแลความปลอดภัยให้ประชาชน โดยให้บังคับใช้กฎหมายในการทำงานไม่ต้องกลัวกลุ่มผู้มีอิทธิพลใดๆ ทั้งสิ้น ถ้ามีเหตุแบบนี้เกิดขึ้นมาอีกทางผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค1 จะดำเนินการกับเจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบ ตั้งแต่ระดับสูงถึงระดับล่าง ซึ่งถือว่าปล่อยปะละเลย ปล่อยวางไม่ปฏิบัติหน้าที่อีกด้วย

ทั้งนี้ ในการที่ลงพื้นที่ครั้งนี้ ต้องการมากำชับตำรวจในพื้นที่ต้องใช้อำนาจตามกฎหมายมาบังคับใช้ไม่ต้องเกรงกลัวผู้มีอิทธิพลใดๆ ทั้งสิ้น

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น ทางนางวีรณัฐ ณัฏฐมั่นคง หุ้นส่วนใหญ่เจ้าของตลาดนัดรถไฟ เปิดเผยว่า สาเหตุที่ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์บุกเข้ามาทำร้ายร่างกายลูกน้อง ผู้ดูแลตลาด ได้รับบาดเจ็บ 2-3 คน นั้น น่าจะเกิดจากการที่จะงดจ่ายส่วยให้กับคนมีสี และนักการเมืองท้องถิ่น ทุกเดือนๆ ละกว่า 1 แสนบาท เนื่องจากเศรษฐกิจซบเซา จึงทำให้ผู้เสียผลประโยชน์ สั่งให้กลุ่มชายฉกรรจ์ดังกล่าวเข้ามาก่อเหตุ จนทำให้มีผู้บาดเจ็บดังกล่าว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เพจดังแฉสังคมเสื่อม รุมตบเด็กพิเศษ บังคับดื่มน้ำล้างเท้า – ยัด 1 พันปิดปาก

เพจชื่อดังแฉคลิปสุดเสื่อมในสังคมไทย รุมตบเด็กพิเศษ แถมบังคับดื่มน้ำล้างเท้า และให้เงิน 1 พันบาท ปิดข่าว ข่าววันนี้

เปิดใจ ! ครอบครัว “ฮยูนิง บาฮีย์” เผย น้องทราบความขัดแย้งใน Girls Planet 999

หลังจากการโต้เถียงที่รุนแรงเกี่ยวกับตอนจบของ Girls Planet 999 โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับ ฮยูนิง บาฮีย์ สมาชิกในครอบครัวของเด็กฝึกหัดหญิงได้ออกมาพูดบนโซเชียลมีเดียเมื่อเร็ว ๆ นี้

ไม่เห็นด้วย! บุ๋ม ปนัดดา พูดถึงประเด็นดราม่า หนึ่ง จักรวาล

บุ๋ม ปนัดดา ยืนยันไม่เห็นด้วยกับการกระทำของ หนึ่ง จักรวาล รู้สึกเกินชอบเขตไปนิดนึง หวั่นน้องโตขึ้นแล้วมาเห็นภาพพวกนี้จะรู้สึกกระทบทางจิตใจ

แสบมาก ! โดยอง NCT เปิดเผยว่าเขาดู ‘Street Woman Fighter’ แทนละครของพี่ชาย

โดยอง NCT เปิดเผยว่าเขาดู ‘Street Woman Fighter’ แทนที่จะเป็นละครเรื่อง ‘Lovers of the Red Sky’ ที่ “กงมยอง” พี่ชายของเขาแสดง

ทนายเดชา ลั่น! กรรมเป็นเครื่องชี้เจตนา ปม สาวมือดีตัดเชือก อ้าง ไม่มีเจตนาฆ่า

ทนายเดชา ลั่น! ผู้ต้องหาจะให้การอย่างไรก็ได้เพื่อเอาตัวรอด แต่กรรมเป็นเครื่องชี้เจตนา ปม สาวมือดีตัดเชือก อ้าง ไม่มีเจตนาฆ่า

คิมโซยอน กำลังเจรจาเพื่อแสดงในซีซันที่ 2 ของ ‘Tale of the Nine-Tailed’

J-Wide Company ได้ชี้แจงว่า นักแสดงหญิงคิมโซยอนกำลังเจรจาเพื่อแสดงในซีซันที่ 2 ของ ‘Tale of the Nine-Tailed’

ขาวได้แต่อย่าหาทำ! แพทย์ผิวหนังเตือนใช้ ครีมผสมสารปรอท ทาผิว เสี่ยงเพียบ

ครีมผสมสารปรอท หรือสารปรอท ไม่ใช่สารอันตรายตัวใหม่ที่เพิ่งใช้ในสังคมไทย โดย สารปรอทเคยเป็นสารอันตรายอันดับหนึ่งของเครื่องสำอางที่ใช้ในไทยมาก่อน