เปิดศึกรถทัวร์! คนขับ-กระเป๋า แทงกันเอง ดับสยอง!

 

สุราเป็นเหตุ!เด็กประจำรถทัวร์สายระยอง-หนองคาย ตั้งวงดื่มเหล้ากับคนขับรถทัวร์บริษัทเดียวกัน หลังเมาได้ที่เกิดพูดจาไม่เข้าหูกัน เลยเถิดทะเลาะวิวาทชกต่อยและชักมีดแทงคนขับไส้ทะลักเสียชีวิต

ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพขณะ นายพรเทวา เนาวเพชร อายุ 51 ปี ซึ่งเป็นเด็กประจำรถทัวร์สายระยอง-หนองคาย ของบริษัท 407 พัฒนา ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ตรงข้ามกับแขวงการทางจังหวัดระยอง อ.เมืองระยอง จ.ระยอง ทะเลาะวิวาทก่อนจะชักมีดแทง นายธวัชชัย พรหมพินิจ อายุ 52 ปี คนขับรถทัวร์ จนล้มลงเสียชีวิต ก่อนจะปีนกำแพงหลังบริษัทหลบหนีไป ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในบริษัท 407 พัฒนา เมื่อเวลา 14.00 น.ของวันนี้

หลังเกิดเหตุ ตำรวจสอบสวนเด็กรถผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนายธวัชชัย ผู้ตายและนายพรเทวา ผู้ก่อเหตุ ได้ตั้งวงดื่มสุรากันอยู่ในที่พักภายในลานเก็บรถด้านหลังของบริษัทฯเมื่อเมาได้ที่ทั้งคู่เกิดมีปากเสียงกัน เกี่ยวกับเรื่องการทำงาน ก่อนที่เพื่อนร่วมงาน จะห้ามปรามและแยกทั้งคู่ออกจากกัน แต่นายธวัชชัย ผู้ตายกลับยืนด่าไม่เลิกทำให้นายพรเทวา เลือดขึ้นหน้าคว้ามีดที่เหน็บอยู่ด้านหลัง จ้วงแทงเข้าที่ลำคอ และท้องของนายธวัชชัย จนไส้ทะลักเลือดนองพื้นล้มลงเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จากนั้นนายพรเทวา ได้ปีนกำแพงออกด้านหลังบริษัทฯ หลบหนีไปทันที

เข้ม! โควิด19 นั่งรถไฟฟ้า MRT ข้ามจังหวัด กทม. – นนทบุรี ต้องกรอกใบสุขภาพ

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า มาตรการรับมือ โควิด19 ล่าสุดของ รถไฟฟ้า MRT ขอความร่วมมือผู้โดยสารกรอกแบบ ต.8 -คค เมื่อเดินทางข้ามเขตพื้นที่จังหวัด

กรมชลประทาน เดินหน้าบรรเทาความเดือดร้อนจากภัยแล้งทุกพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

แม้ว่าปัจจุบันทุกพื้นที่ทั่วประเทศกำลังเผชิญหน้ากับการระบาดของโรคไวรัสโควิด19 แต่ในภารกิจหลักของกรมชลประทาน ยังคงเดินหน้าปฏิบัติงานบริหารจัดการน้ำและช่วยเหลือ

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ล่มตามคาด! หลังปชช.แห่ลงทะเบียนเวลา 18.00 น.

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า www.เราไม่ทิ้งกัน.com มีปัญหาลงทะเบียนไม่ได้ ตั้งแต่วีนาทีแรกที่เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือ โควิด19

กรมชลประทาน ควบคุมโควิด-19 ลดความเสี่ยงติดเชื้อของเจ้าหน้าที่ทุกระดับ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า กรมชลประทาน จัดตั้งศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานะการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019

จีน ห้ามไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าประเทศ หลังหลายคนนำ โควิด19 มาด้วย

โควิด19 ประเทศจีนได้ประกาศการแบนชั่วคราวไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติทุกคนเข้าประเทศ แม้ว่าพวกเขาจะมีวีซ่าหรือใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่ก็ตาม