เปิดศึกรถทัวร์! คนขับ-กระเป๋า แทงกันเอง ดับสยอง!

 

สุราเป็นเหตุ!เด็กประจำรถทัวร์สายระยอง-หนองคาย ตั้งวงดื่มเหล้ากับคนขับรถทัวร์บริษัทเดียวกัน หลังเมาได้ที่เกิดพูดจาไม่เข้าหูกัน เลยเถิดทะเลาะวิวาทชกต่อยและชักมีดแทงคนขับไส้ทะลักเสียชีวิต

ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพขณะ นายพรเทวา เนาวเพชร อายุ 51 ปี ซึ่งเป็นเด็กประจำรถทัวร์สายระยอง-หนองคาย ของบริษัท 407 พัฒนา ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ตรงข้ามกับแขวงการทางจังหวัดระยอง อ.เมืองระยอง จ.ระยอง ทะเลาะวิวาทก่อนจะชักมีดแทง นายธวัชชัย พรหมพินิจ อายุ 52 ปี คนขับรถทัวร์ จนล้มลงเสียชีวิต ก่อนจะปีนกำแพงหลังบริษัทหลบหนีไป ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในบริษัท 407 พัฒนา เมื่อเวลา 14.00 น.ของวันนี้

หลังเกิดเหตุ ตำรวจสอบสวนเด็กรถผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนายธวัชชัย ผู้ตายและนายพรเทวา ผู้ก่อเหตุ ได้ตั้งวงดื่มสุรากันอยู่ในที่พักภายในลานเก็บรถด้านหลังของบริษัทฯเมื่อเมาได้ที่ทั้งคู่เกิดมีปากเสียงกัน เกี่ยวกับเรื่องการทำงาน ก่อนที่เพื่อนร่วมงาน จะห้ามปรามและแยกทั้งคู่ออกจากกัน แต่นายธวัชชัย ผู้ตายกลับยืนด่าไม่เลิกทำให้นายพรเทวา เลือดขึ้นหน้าคว้ามีดที่เหน็บอยู่ด้านหลัง จ้วงแทงเข้าที่ลำคอ และท้องของนายธวัชชัย จนไส้ทะลักเลือดนองพื้นล้มลงเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จากนั้นนายพรเทวา ได้ปีนกำแพงออกด้านหลังบริษัทฯ หลบหนีไปทันที

รัฐบาลเตรียมเป็นเจ้าภาพ จัด MotoGP ฟาดเรียบลิขสิทธิ์ยาว 5 ปี มาแข่งรถในไทย

MotoGP ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงการณ์ มติ ครม. เคาะ ขยายระยะเวลาการเป็นเจ้าภาพ MotoGP ออกไปอีก 5 ปี

เชียงใหม่เดลต้า แจง อ้าง!! “โอนเงิน 2 แสน ค่าหน้ากาก ส่งโรงพยาบาล

จากกรณี ฌอน บูรณะหิรัญ ไลฟ์โค้ชชื่อดัง ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ไหว้ขอโทษ ยืนยันว่าไม่ได้หลบหนีไปไหน พร้อมชี้แจงยอดบริจาคตั้งแต่วันที่ 30 มี.ค. – 30 เม.ย. 63

“บิ๊กป้อม” ของ “สิระ” ชี้ถูกเรียกลูกทุกคำ แถมต่อสายตรงหาเบรคหลายเรื่อง

วันนี้พบกับแขกรับเชิญ สิระ เจนจาคะ ที่ต้องลุ้นความเป็น ส.ส.ว่าจะหลุดเก้าอี้หรือไม่ กรณีศาลรัฐธรรมนูญ ตีความอำนาจหน้าที่ความเป็น ส.ส.

ระวัง ! หมอมนูญ ชี้ องค์การอนามัยโลก ยอมรับแล้ว โควิด19 ติดทางอากาศ ได้

โควิด19 ติดทางอากาศ หมอมนูญ หรือ นพ.มนูญ ลีเชวงวงศ์ แพทย์เฉพาะทางด้านโรคระบบการหายใจ โรงพยาบาลวิชัยยุทธ เผยแพร่บทความเตือนเรื่อง

เมียบรรยิน ปฎิเสธ! เอี่ยวแผนชิงตัว ยันลูกชายไม่รู้จักนายท็อป

เมียบรรยิน โปลิศนิวส์รายงานว่า นาง วราภรณ์ ตั้งภากรณ์ ภรรยา พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ จำเลยในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษาอาวุโสในศาลอาญากรุงเทพใต้