เปิดใจแม่เอ๋! แม่เหยื่อถูกโจ๋นรกถีบรถชนฟุตบาทเลือดคั่งในสมอง

จากกรณีเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นถีบรถมอเตอร์ไซต์ล้ม เหยื่อเลือดคั่งในสมอง โดยคู่กรณียังได้ตามพวกมารุมทำร้ายเพื่อนของผู้ตายที่โรงพยาบาลอีก แต่ผู้ตายทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงเสียชีวิตเมื่อวันที่ 27 มี.ค.59 ที่ผ่านมา

จากวันที่เกิดเหตุ คุณแม่เอ๋ ได้เล่าให้ทีมข่าวไบรท์นิวส์ ฟังว่า ตั้งแต่วันที่เกิดเหตุ คู่กรณีไม่เคยแม้แต่จะติดต่อมา ไม่มีการเยียวยาอะไรเลย ทางคุณแม่เอ๋ กลัวเรื่องความปลอดภัย เนื่องกลุ่มวัยรุ่นคู่กรณีที่ก่อเหตุก็ยังคงวนเวียนอยู่ในพื้นที่ จนเวลาล่วงเลยผ่านมาเมื่อปลายเดือน พ.ค.60 คดีได้มีความคืบหน้า โดยเมื่อวานนี้ศาลได้ตัดสินสั่งให้คู่กรณีเยียวยาแม่ 3 แสนบาท และยังให้คู่กรณีกราบเท้าแล้วสั่งให้บวชให้ เพราะตนมีลูกชายคนเพียงคนเดียว ซึ่งในระหว่างที่ฟังศาลพิจารณากลุ่มคู่กรณีไม่ได้แสดงท่าทีสลดอะไรเลยแม้แต่น้อย ยังนั่งหัวเราะกันอย่างสบายใจ และมีญาติของคู่กรณีอีกคนเข้ามาถามตนว่า จะเอาเท่าไรเพื่อให้เรื่องนี้จบ ทางตนก็บอกไม่อยากได้เงิน ไม่ต้องการอะไรเลย อยากให้ได้รับโทษที่ไม่ใช่แค่คดีเยาวชน อยากให้ติดคุกและรับโทษเหมือนคดีผู้ใหญ่ นอกจากนี้ ยังมีทหารซึ่งรู้จักกับทางคู่กรณีได้โพสต์ข้อความเพื่อแก้ต่างให้กับคู่กรณี โดยโพสไปยังเพจแหม่มโพธิ์ดำ ว่าเรื่องทั้งหมดนั้นไม่เป็นความจริง คู่กรณีไม่ได้ผิด จนกลายเป็นกระแสโซเชียลอย่างหนักในช่วงนึง ซึ่งการตัดสินของศาลที่ออกมาก็ได้ชี้แจงแล้วว่าเรื่องราวทั้งหมดเป็นความจริง ส่วนตัวแล้วตนไม่อยากให้คดีนี้เป็นแค่คดีเยาวชน จึงอยากจะต่อสู้ให้ถึงที่สุด

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ด่วน! รศ.นพ. ประยุทธ ศิริวงษ์ ขอรับบริจาคโลหิตเฉพาะ กรุ๊ป B เป็นการฉุกเฉิน

แจ้งข่าวด่วน รศ.นพ. ประยุทธ ศิริวงษ์ อดีตคณบดีคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล ขอรับบริจาคโลหิตเฉพาะ กรุ๊ป B เป็นการฉุกเฉิน

รู้หรือไม่?? โปรตีนจากพืช 4 ชนิดนี้ ตีต่อร่างกาย ใครทานน้อย หาทานเสริมด่วน!

อย่ามองขามโปรตีนจากพืชไป รู้หรือไม่?? โปรตีนจากพืช 4 ชนิดนี้ ตีต่อร่างกาย ใครทานน้อย หาทานเสริมด่วน! เสริมสร้างร่างกานที่สมบูรณ์

กทม.ขยายเวลาปิดสถานที่ ถึง 17 พ.ค. หลังยอดติดเชื้อยังพุ่งสูงกว่าเกณฑ์

กทม.ขยายเวลาปิดสถานที่ — หลังยอดติดเชื้อยังพุ่งสูงกว่าเกณฑ์ กทม.ขยายเวลาปิดสถานที่ ถึง 17 พฤษภาคมนี้

ตายปริศนา? เจอหนุ่มสักยันต์ทั้งตัว เสียชีวิตในท่าขัดสมาธิ คาห้อง เด็กวัด โคราช

ตายปริศนา? พบร่างผู้ชีวิตคาห้อง เด็กวัด ที่โคราช เป็นหนุ่มสักยันต์ทั้งตัว เปลือยกายขัดสมาธิตายปริศนา ส่งกลิ่นเหม็นเน่าออกมาจากห้อง

Moderna วัคซีนทางเลือก ใหม่ของไทย มีข้อดีข้อเสียอย่างไร เช็คเลย!

Moderna วัคซีนทางเลือก — อีกทางเลือกใหม่ของไทย ราคาอยู่ที่ 2 เข็ม 3,000 บาท ผลข้างเคียงน้อย ประสิทธิภาพการป้องกันสูง

คลัสเตอร์หัวหิน โผล่อีก! แรงงานเมียนมาติดเชื้อครึ่งโรงงาน หยุดผลิตสับปะรด

คลัสเตอร์หัวหิน โผล่อีกมีผู้ติดเชื้อ 112 ราย พบเป็น แรงงานเมียนมาติดเชื้อครึ่งโรงงาน ล่าสุดสั่งปิดโรงงานสับปะรดแล้ว