เปิดใจ! “เมีย” มือยิงยกครัว ยอมรับเคยถูกขู่ฆ่าหลายรอบ !

เปิดใจ! เมียคนก่อเหตุยิงยกครัว 7 ศพ บอก สามีหึงหวง ใจร้อน ไม่รับผิดชอบ คนในบ้านไม่ยอมรับ พอขอหย่ากลับขู่ฆ่า พร้อมยอมรับ หากวันเกิดเหตุอยู่ด้วย เขาคือศพแรกที่จะถูกฆ่า

ยังคงมองกันต่างมุม สำหรับ นายสุชีพ ศรสังข์ ผู้ที่ก่อเหตุยิง แม่ยาย คู่เขย พี่สาว น้องเมียและลูกของตนเองอีก 2 คน ก่อนจ่อยิงขมับตนเองตายตาม เป็นศพที่ 7 โดยที่ญาติฝ่ายผู้ก่อเหตุ บอกว่าเป็นคนดีและใจเย็น แต่สำหรับ นางสาวบุญญานุช ศรสังข์ อายุ 37 ปี ภรรยาผู้ก่อเหตุ ได้ออกมาเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวเป็นครั้งแรก หลังจากต้องสูญเสียทั้งแม่ พี่สาว ลูก และสามี

นางสาวบุญญานุช กล่าวว่า คนภายนอกอาจจะดูว่า นายสุชีพ เป็นคนดี มีความเป็นสุภาพบุรุษ ชอบช่วยเหลือคน อีกทั้งยังเป็นคนอ่อนน้อม แต่ในความจริงนั้น ภายในบ้านกลับตรงกันข้าม เพราะตั้งแต่อยู่กินกันมานับ 10 ปี ใหม่ๆจะดูดี แต่นับวันนานเข้า เริ่มออกลาย ทำในสิ่งไม่ดีหลายๆอย่าง อีกทั้งเป็นคนขี้หึงอย่างรุนแรง

นางสาวบุญญานุช กล่าวยอมรับว่าครอบครัวไม่มีใครชอบนายสุชีพ เนื่องจากไม่สนใจที่จะช่วยเหลือที่บ้านเลย เงินที่มีก็พาไปกินเหล้าเมายา ปล่อยให้เป็นภาระตนและครอบครัว และเมื่อวันปีใหม่ที่ผ่านมา เขาตั้งใจว่าตนเองจะต้องกลับมาเยี่ยมบ้าน แต่ตนไม่ได้กลับไปเพราะติดงานที่พัทยา ทำให้โกรธแค้น และยังมาได้ยินเสียงบ่นจากคนในครอบครัวอีก จึงน่าจะเป็นมูลเหตุทำให้ก่อเหตุในครั้งนี้ ซึ่งความโกรธแค้นที่มีต่อกันได้จบลงไปกับความตายของเขาเองและหากวันนั้นตนเองอยู่ด้วย ศพแรกที่ นายสุชีพ ที่จะยิง ก็คือตนแน่นอน