เพจดังแฉ! ครูชำนาญการข่มขืนมาราธอนลูกศิษย์ (คลิป)

เพจ “ล่า – ข่าวจริง” โพสต์ข้อความ เปิดโปงคดี ผู้เสียหายนักเรียนระดับชั้นมัธยม ถูกครูโรงเรียนชื่อดังข่มขืนมานานหลายปีจนสภาพจิตใจแหลกเหลว ด้านมูลนิธิแห่งหนึ่งเตรียมเข้าช่วยเหลือ พร้อมนำผู้เสียหายไปแจ้งความ หลังตำรวจเคยรับคดีแต่ไม่มีความคืบหน้า

เนื้อหาอย่างละเอียดบนเฟซบุ๊ก “ล่า-ข่าวจริง” ระบุข้อมูล ถึง ชะตากรรมที่ผู้เสียหายวัยเพียง 16 ปี ได้รับความทุกข์ทรมาณมานานกว่า 3 ปี จาก บุคคลที่ได้ชื่อว่า “เป็นครูผู้สอน” ยืนยัน เธอถูกล่วงละเมิดมาตั้งแต่ ป.6 หรือกว่า 3 ปีก่อนจนถึงปัจจุบัน ส่วนสถานที่เกิดเหตุยังเป็นห้องเรียนเนตรนารี สถานศึกษาย่านคลองเตย ซึ่งผู้เสียหายร่ำเรียน และผู้ก่อเหตุเป็นครูในที่แห่งเดียวกันจนเธอต้องเปิดเผยทั้งน้ำตาว่า วิ่งหนีตายปีนหลังคาเพื่อให้รอดพ้นเงื้อมมือของพ่อพิมพ์ของชาติ

เนื้อหายังระบุอีกว่า ครอบครัวได้พาน้องผู้เสียหายไปแจ้งความดำเนินคดี หากแต่ตำรวจท้องที่ปฏิเสธทำคดี แม้มีการมอบหลักฐานตรวจร่างกาย ว่า พบร่องรอย แต่เจ้าหน้าที่ชี้แจงว่า ยังไม่เพียงพอ ต่างจากนักกฎหมายและฝ่ายปกครองที่ยืนยันว่า ผู้เสียหายสามารถเอาผิดคดีทางกฎหมายได้

ก่อนหน้านี้ ครูผู้เป็นกรณีมีหนังสือคำสั่งย้าย ตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ไปยังกองการศึกษา สำนักงานเขตแห่งหนึ่ง ซึ่งดูแลรับผิดชอบโรงเรียนแห่งนี้ ระบุสาเหตุสั่งย้ายว่า รอผลหลังถูกตั้งกรรมการสอบสวนความผิดวินัยร้ายแรง กรณี ล่วงละเมิดทางเพศ

ขณะที่ ทีมข่าวไบรท์ทีวี ลงพื้นที่ตรวจสอบโรงเรียน ซึ่งได้รับการปฏิเสธให้ข้อมูลแก่สื่อมวลชน หากแต่มีการยืนยันเบื้องต้นว่า คำสั่งย้ายเป็นของจริงและอยู่ระหว่างรอผลสอบสวนจากคณะกรรมการ

อย่างไรก็ตาม เวลา 09.00 น. พรุ่งนี้ มูลนิธิไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล เตรียมพาเด็กหญิงผู้เสียหายและครอบครัว เตรียมนำหลักฐานเข้าพบผู้กำกับการและพนักงานสอบสวน โรงพักท้องที่เกิดเหตุ เพื่อแจ้งความดำเนินคดีเพิ่มเติมแก่ครูผู้ก่อเหตุ

หลังตรวจสอบ ประวัติครูดังกล่าว พบว่า อดีตเคยสอนวิชาพละเเละภาษาอังกฤษ ซ้ำยังมีกรณีร้องเรียนทำอนาจารลูกศิษย์ชั้นประถมศึกษาอีกหลายรายเเต่ผลสอบไม่คืบหน้า

โบว์ – เฟลอ ประเทศนี้เป็นของเราทุกคน , ไม่สายเกินไปที่จะเข้าข้างสิ่งที่ถูกต้อง

นักศึกษาชุมนุม จากบรรยากาศการรวมตัวของนักศึกษาเกือบทุกมหาวิทยาลัยและโรงเรียนมัธยมบางแห่ง หลังพรรคอนาคตใหม่ถูกยุบ และส่อแววจะกลายเป็นชนวนร้อน

อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมควบคุมโรค แนะดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ระวังป่วย โรคมือเท้าปาก

โรคมือเท้าปาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนผู้ปกครองและสถานศึกษาระวังเด็กป่วยโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก เน้นสังเกตอาการบุตรหลานอย่างใกล้ชิด

แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิต