เมียหึงโหด! คว้าปืนลูกซองยิงสกัดผัวลั่นบาดเจ็บก่อนมอบตัว

เมียหึงโหด! สาวใหญ่คว้าปืนลูกซองยิงสกัดผัวชอบขี่รถจักรยานยนต์ออกไปข้างนอกกลางดึก ทีแรกชักปืนลูกซองตั้งใจยิงขู่แต่พลาดท่ากระสุนโดนที่เท้าผัวเจ็บเล็กน้อย สุดท้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรแม่ปิงจับกุมทันที

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรแม่ปิง จ.เชียงใหม่ นำตัว น.ส.อภิญญา อายุ 47 ปี ภรรยาของ นายประเสริฐ อายุ 42 ปี มาสอบสวน หลังก่อเหตุยิงกันจนได้รับบาดเจ็บ ภายในบ้านพักพื้นที่ถนนต้นขาม 1 ต.ท่าศาลา อ.เมืองเชียงใหม่ พร้อมยึดของกลางอาวุธปืนลูกซองที่ใช้ในการก่อเหตุไว้ตรวจสอบ โดยพบว่ากระสุนปืนถูกยิงออกจากรังเพลิงไปแล้ว 1 นัด ส่วน นายประเสริฐ ได้รับบาดเจ็บถูกยิงเข้าที่ฝ่าเท้า เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลเซ็นทรัล เมโมเรียล เชียงใหม่

จากการสอบสวนทราบว่า น.ส.อภิญญา และ นายประเสริฐ เป็นสามีภรรยาอยู่กินกันมาหลายปีแล้ว แต่ช่วงหลังทั้งคู่มักทะเลาะบ่อยครั้งซึ่ง นายประเสริฐ จะขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านไป ก่อนเกิดเหตุเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา (10 มี.ค.61) ทั้งคู่ดื่มสุรากันภายในบ้าน จู่ ๆ ทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกัน นายประเสริฐ เกิดบันดาลโทสะเตรียมขี่รถจักรยานยนต์เพื่อออกจากบ้านเหมือนเช่นที่ผ่านมา น.ส.อภิญญา จึงรีบวิ่งขึ้นไปบนชั้น 2 ของบ้านเพื่อคว้าอาวุธปืนยิงจากชั้น 2 ของบ้านแต่พลาดท่าถูก นายประเสริฐ จนได้รับบาดเจ็บ ชาวบ้านต้องแจ้งตำรวจและกู้ภัยมาระงับเหตุและนำตัว นายประเสริฐ ส่งโรงพยาบาล

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้ง 2 ข้อหา คือ พยายามฆ่าและมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งทาง น.ส.อภิญญา ให้การปฏิเสธในข้อหาพยายามฆ่าแต่รับสารภาพเรื่องอาวุธปืน โดยหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรแม่ปิงดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ย้ำชัด! VACC 2 School นำร่องฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้เด็ก ต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง ยื่นก่อนฉีด

ย้ำชัดอีกครั้ง! สำหรับโครงการ VACC 2 School นำร่องฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้เด็ก เพื่อเตรียมพร้อมเปิดเทอม ต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง ยื่นก่อนฉีด

ปอท. เรียกตัว ‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวอายุ 17 ปีของธนาธร เข้ารับทราบข้อหา ม.112 กรณีโพสต์ข้อความหมิ่นเบื้องสูง

‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวธนาธร โดน ม.112 ปอท. เรียกตัวเข้ารับทราบข้อหา จากกรณีที่ศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด (Bully) ทางสังคมออนไลน์ […]

สะพรึง! หนุ่มควักเงิน 10 ล้าน ซื้อกล้วยด่างแดงอินโด ลั่น ทำกำไรได้อีกเยอะ

สะเทือนวงการกล้วยใบด่าง หนุ่มควักเงิน 10 ล้าน ซื้อกล้วยด่างแดงอินโด ลั่น ทำกำไรได้อีกเยอะ ตอนนี้มี 3 หน่อ มีคนจองแล้วหน่อละ 2 ล้านบาท

โผล่ยินดีอันดับต้นๆ ปอย ตรีชฎา บุกรพ. ดีใจ น้องพีท ลูกชาย อั๋น ภูวนาท ลืมตาดูโลก!

23 กันยายน 2564 น้องพีท ลูกชายของ อั๋น ภูวนาท และ ภรรยา จ๋า อลิสา ได้ลืมตาดูโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายใต้การแสดงความยินดีของครอบครัว

เปิดรายละเอียด สินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์ กู้สูงสุด 10 ล้านบาท ปลอดชำระเงินต้น-ดอกเบี้ย 6 เดือนแรก

ธนาคารออมสินเปิดกู้ สินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์ เพื่อเสริมภาพคล่อง หรือนำไปไถ่ถอนจำนองสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคจากสถาบันการเงิน

เสก โลโซ ปกป้องเมีย! แจงดราม่าโดนถล่ม ชี้เหตุให้ กานต์ ครองเพจ SEK LOSO

เสก โลโซ ถึงกับออกโรงปกป้องเมีย หลังโดนดราม่าแฟนคลับ เสก โลโซ รวมตัวถล่ม กานต์ ทวงคืนเพจ SEK LOSO

คุณแม่วัย 22 ไม่รู้ว่าท้อง อ้างเบ่งอึแรงแล้วเด็กออกมา ก่อนนำถุงคลุมหัวลูกไปทิ้งริมทาง

คุณแม่วัย 22 ไม่รู้ว่าท้อง เบ่งอึแล้วเด็กออกมา ก่อน เอาถุงคลุมหัวลูก ทิ้งข้างทาง จากกรณีที่วานนี้ 22 .ก.ย 64 มีการพบทารกเพศหญิงอยู่ภายในพงหญ้า ที่บริเ […]