เร่งคลี่ปมฆ่าโหดหนุ่มเชื่อสายเมียนมา

ตำรวจชุดสืบสวนภูธรภาค8 พร้อมตำรวจภูธรพุนพิน และตำรวจภูธรบางมะเดื่อ ร่วมกันตรวจสอบซากรถกระบะถูกไฟไหม้ ที่เก็บรักษาไว้ที่ ป้อมตรวจการตำบลท่าสะท้อน อำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อคลี่คลายคดีฆาตกรรมอำพราง หลังพบศพนายฑูล ชลิตาปริยาภัทร อายุ 36 ปี หนุ่มเชื้อสายเมียนมาที่เกิดในอำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี เมื่อช่วงดึกของคืนวันที่ 21 สิงหาคมที่ผ่านมา ในคลองตาปี อำเภอพุนพิน สภาพศพถูกมัดมือไว้ข้างหลัง และมัดเท้า สวมเสื้อยืด กางเกงยีนส์ขายาวสีดำ และพบบาดแผลคล้ายถูกยิง เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน

จากการชันสูตรเพิ่มเติมพบว่าผู้ตายมีบาดแผลถูกยิงบริเวณราวนมด้านซ้าย และลำตัวหลายแผล คาดว่าเป็นอาวุธปืนลูกซอง ก่อนถูกโยนทิ้งน้ำเพื่ออำพรางคดี เบื้องต้น ทางตำรวจได้ตั้งประเด็นการสังหารโหดครั้งนี้ไว้ 3 ประเด็น คือ ชู้สาว / คัดแย้งส่วนตัว / และยาเสพติด

ทั้งนี้ พลตำรวจตรี อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้สั่งให้ชุดสืบสวนเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดในพื้นที่ต่างๆ บริเวณใกล้เคียงจุดที่พบศพ และรถที่ถูกเผา พร้อมทั้งหาข่าวเชิงลึก และสอบพยานที่เกี่ยวข้อง เพื่อเร่งคลี่คลายคดีให้เร็วที่สุด เนื่องจากเป็นเหตุที่ประชาชนให้ความสนใจ และเป็นเหตุสะเทือนขวัญในพื้นที่ อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจจะเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

ติดตามชมรายการ “Bright News Headline”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 – 19.50 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

(รวมภาพงานเช้า) งานแต่ง ก้อย – ตูน กับพิธีสู่ขอรวมเหล่าชาวร็อกและคาถาบูชาเมีย

งานแต่ง ก้อย – ตูน ถือว่าเป็นคู่รักในวงการบันเทิงที่คนทั้งประเทศเทใจให้สำหรับ ตูน บอดี้สเเลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย และ ก้อย รัชวิน

ปังมาก! ส่องแฟชั่นชุดแต่งงานของ ก้อย รัชวิน สวยสง่าทั้งงานเช้างานเย็น

ก้อย รัชวิน เปิดกรุราคาชุดแต่งงานไทยของเจ้าสาวในงานแต่งงาน ก้อย – ตูน ไปแล้ว ว่ามีราคาสูงถึง 300,000 บาท ทั้งสไบปักลายไทยวิจิตรบรรจงแบบสุด ๆ

น่าอร่อยมาก!! “ศรราม” โชว์กินข้าวเหนียวไก่ ย้ำภาพ! พระเอกติดดิน

“ศรราม” โชว์กินข้าวเหนียวไก่ ย้ำภาพ! พระเอกติดดิน ซึ่งภาพที่คุ้นชินแฟนๆ มาตลอดหลายปีนี้ ไม่พ้นภาพที่ผู้ชายคนนี้มักจะเลือกทานข้าวง่ายๆ

แตกตื่น! หนุ่มจีนจูง น้องหมา ร่างยักษ์ลายเสือเดินเล่น(คลิป)

ชาวเน็ตต่างแชร์คลิปวิดีโอของชายหนุ่มในเมืองจางเหยอ มณฑลกานซูของจีน ที่กำลังจูง น้องหมา ร่างยักษ์ลายเสือออกมาเดินเล่น

ทำหน้าที่จนนาทีสุดท้าย ศัลยแพทย์ ซาอุฯ เสียชีวิตขณะผ่าตัดให้คนไข้

สื่อของซาอุดิอาระเบียรายงานเหตุเศร้า เมื่อนพ.มาห์ดี อัล-อีมารี ศัลยแพทย์ ประจำโรงพยาบาลคาห์มิส มูชาอิท เสียขีวิตอย่างกะทันหัน

ราษฎร เดินหน้าต่อ! นัดชุมนุมพรุ่งนี้ ที่ กรมทหารราบที่ 1

เฟสบุ๊กเพจธรรมศาสตร์และการชุมนุมได้ โพสต์ข้อความนัดชุมนุมในวันพรุ่งนี้ ที่ กรมทหารราบที่ 1 โดยระบุว่า