เร่งล่ากลุ่มชายฉกรรจ์เถื่อน! รุมกระทืบลุงขับรถซูบารุดับ

เกิดเหตุกลุ่มชายฉกรรจ์รุมทำร้ายลุงขับรถกระป๊อ อย่างป่าเถื่อน ขนาดลุงล้มลงไปกองกับพื้น ยังขี่รถจักรยานยนต์มากระทืบซ้ำจนอาการปางตาย เท่านั้นยังไม่พอคนห้ามก็เจ็บไปตามๆ กัน ก่อนมีคนช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาล ล่าสุด ลุงขับรถกระป๊อ เสียชีวิตแล้ว ด้านตำรวจเร่งล่าตัวคนร้ายกลุ่มนี้

ภาพวงจรปิดจากกล้องหน้าอพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่งใน ซ.โชคชัย 4 ซอย 36 สามารถจับภาพขณะที่คนร้ายชายฉกรรจ์จำนวน 2 คน ขับรถติดตามมาทำร้าย นายสัจจา ปราศรัย อายุ 63 ปี คนขับรถซูบารุเล็ก ที่ขับรถเข้ามาในซอย ก่อนที่คนร้าย 2 คน ขับรถจักรยานยนต์ตามมาขวางหน้ารถ และชกทำร้ายร่างกาย นายสัจจา จึงตัดสินใจชนรถของคนร้าย และหนีเข้าไปที่แมนชั่นดังกล่าว แต่คนร้ายไม่หยุด ตามมาชกต่อย นายสัจจา จนล้มลงและรุมกระทืบที่ศีรษะ ก่อนที่นายพลตรี ศรีสะอาด อายุ 28 ปี ได้เข้ามาช่วย และถูกคนร้ายทั้งสองคนทำร้าย ก่อนที่เพื่อนของคนร้ายจะขี่รถจักรยานยนต์ตามมาสมทบเพิ่มอีก 2 คน และเข้ามารุมทำร้าย นายพลตรี จากนั้น นางพิมพ์จรี โมกขศักดิ์ อายุ 39 ปี แฟนของ นายพลตรี ได้เข้ามาห้ามกลับถูกรุ่มทำร้ายด้วย ก่อนที่ผู้บาดเจ็บทั้งคู่วิ่งหลบเข้าไปในแมนชั่น กระทั่ง นายปรีชา งามเจริญ อายุ 46 ปี ซึ่งเป็น รปภ. ประจำแมนชั่น ถือมีดสปาต้าลงมาจากห้องพัก คนร้ายเห็นเข้าจึงแย่งมีดไปและรุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่ชาวบ้านที่พักในแมนชั่นเข้ามาช่วยเหลือนำ นายสัจจา ส่งโรงพยาบาล ก่อนที่พลเมืองดีจะแจ้งตำรวจ กลุ่มคนร้ายจึงได้หลบหนีไป ส่วน นายสัจจา เสียชีวิตในเวลาต่อมา

เบื้องต้น ทางทีมข่าวไบรท์นิวส์ได้สอบถามไปยัง พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผกก.สน.โชคชัย เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และจัดกำลังชุดสืบสวนลงพื้นที่ เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายกลุ่มนี้มาดำเนินคดี เบื้องต้นพอจะทราบตัวคนร้ายแล้ว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ตรุษจีนนี้มีเฮ! เจ๊ฟองเบียร์888 เตรียมฟันเลขเด็ดงวดนี้มีเลขนี้แน่ๆ

เตรียมตัวเฮงต้อนรับวันตรุษจีน! เจ๊ฟองเบียร์888 แนะเลขเด็ดต้อนรับวันตรุษจีนนี้ห้ามพลาดเจ้าตัวเตรียมฟันมีเลขนี้แน่ๆ!!

ตาดีแอบเห็น! พิมฐา โผล่กลางไอจี แบงค์ ธิติ หลังติดโควิดรอบ2

กำลังใจล้นเหลือ พิมฐา ฐานิดา ร่วมส่งกำลังใจถึง แบงค์ ฐิติ หลังออกมาประกาศว่าตนติดโควิด-19 รอบ2

หมอรามาฯ อาลัย “พญ.วราลัคน์” ถูกตร.ขับบิ๊กไบค์ชนเสียชีวิต ขณะข้ามทางม้าลาย

คณะแพทย์โรงพยาบาลรามาธิบดี แพทย์หญิงวราลัคน์ แพทย์ผู้ชำนาญการด้านจักษุวิทยา หลังถูกตร. ขับบิ๊กไบค์ชนเสียชีวิต ขณะข้ามทางม้าลาย

โคตรซึ้ง! อาม่า เปิดใจทั้งน้ำตากลัว ดีเจเพชรจ้า เสียชีวิตในวัยหนุ่ม!!

เรียกได้ว่าเป็นโมเม้นที่กลับมาทำให้แฟนๆหายคิดถึงกันอีกครั้ง หลังจากที่ อาม่า ของ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร ได้มีการบ่นว่าอยากกินทุเรียน

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศ ให้ทำคำเตือนที่ฉลากของ ผ้าอนามัยชนิดสอด ไม่ควรใส่นานเกิน 8 ชั่วโมง

ผ้าอนามัยชนิดสอด — เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2565 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศคณะกรรมการเครื่องสำอางเรื่อง การแสดงคำเตือน

เปิดประวัติ ติช นัท ฮันห์ พระสงฆ์ นักเคลื่อนไหว และบิดาแห่งการตื่นรู้ชาวเวียดนาม ที่ละสังขารในวัย 95 ปี

จากกรณีที่ ติช นัท ฮันห์ พระภิกษุชาวเวียดนาม ชื่อดัง ที่ได้ละสังขารอย่างสงบที่วัดตื่อฮิ้ว ในเมืองเว้ของเวียดนามด้วยวัย 95 ปี ทั้งนี้ ติช นัท

ทันจิโร่สาขา K-pop ! ชาวเน็ตค้นพบ ปานแดงสุดเท่บนหน้า ยอซัง ATEEZ

ยอซัง วิชวลและเซ็นเตอร์ของ ATEEZ กำลังได้รับความสนใจจากแฟนๆและชาวเน็ต ด้วยสัญลักษณ์บนใบหน้าที่ไม่เหมือนใครของเขา