เร่งไล่ล่าโจ๋ฟันแขนนักเรียน

เหตุการณ์เด็กนักเรียไล่ตีกันยังเป็นเป็นปัญหาเรื้อรังที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขอย่างเป็นรูปธรรม ล่าสุด หลังจากที่สังคมออนไลน์แชร์คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นขี่จักรยานยนต์ลงมาใช้มีดไล่ฟันเด็กนักเรียนจนแขนเป็นแผลฉกรรย์ ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นแถวย่านอ่อนนุช ล่าสุด รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว เป็นนักเรียนโรงเรียนช่างกลแห่งหนึ่งย่านพระโขนง เจ้าหน้าที่กำลังติดตามจับกุม

นี่เป็นภาพที่เพจเฟสบุ๊ค โซเชี่ยล ฮันเตอร์ ได้โพสไว้ โดยระบุว่า วัยรุ่นในภาพนี้ ชื่อว่า ตา ไอซ์ เป็นผู้ที่ใช้อาวุธมีดฟันเด็กนักเรียนไปที่แขนจนเป็นแผลฉกรรย์ เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวันที่31กรกฎาคม บริเวณปากซอยอ่อนนุช3และซอยอ่อนนุช5 หลังภาพนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีผู้ที่เข้ามาโพสพร้อมกับให้ข้อมูล ของผู้ก่อเหตุรายนี้ ว่าเป็นใครมาจากไหน เรียนโรงเรียนอะไร

ขณะเดียวกัน ทีมข่าวไบรท์ นิวส์ สอบถามไปยังพันตำรวจโทณัฏฐ์ พิพัฒน์สวัสดิ์ รองผู้กำกับฝ่ายสืบสวน สถานีตำรวจนครบาลพระโขนง ทราบว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว เบื้องต้นทราบว่า เรียนอยู่โรงเรียนช่างกลแห่งหนึ่งย่านพระโขนง มีชื่อว่า ไอซ์ ทราบว่า ตอนนี้ผู้ก่อเหตุได้หลบหนีออกจากบ้านไปแล้ว อย่างไรก็ตาม จะเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้ภายในเร็ววันนี้

จากนั้นทีมข่าวมายังจุดเกิดเหตุบริเวณหน้าร้านอาหารแห่งหนึ่ง ระหว่างปากซอยอ่อนนุช 3 และอ่อนนุช 5 พบร่องรอยคราบเลือดอยู่บนพื้น ผู้ที่อยู่ละแวกดังกล่าว ให้ข้อมูลว่า บุคคลที่อยู่ในคลิปภาพวงจรปิด 2 ราย ที่โดนคู่กรณีลงมาทำร้าย ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนกันมา และได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย แต่มีเพื่อนอีกคน ถูกฟันแขนได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ว่ากล้องวงจรปิดจับภาพไว้ไม่ได้ เนื่องจากนักเรียนที่บาดเจ็บขับขี่รถจักรยานยนต์นำหน้าเพื่อนมาก่อน ซึ่งทั้งหมดเป็นเพื่อนนักเรียนกลุ่มเดียวกัน ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ตามกันมา แล้วเจอกับอริไล่มาทำร้าย

ขณะที่ญาติของเด็กนักเรียนที่ถูกฟัน บอกว่า น้องชายตนเองขี่รถจักรยานยนต์ เพื่อเดินทางไปเรียนหนังสือที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งย่านเอกมัย ระหว่างนั้นรถติด แล้วบังเอิญเจอคู่กรณีที่ถืออาวุธคล้ายดาบ ก่อนฟันเข้าไปที่แขนของน้อง แล้วก็รีบขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป แพทย์ที่รักษา บอกว่า อาการน่าเป็นห่วง คาดว่าเอ็นที่แขนอาจจะขาด โดยน้องยืนยันว่าไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

ส่วนผู้ที่อาศัยอยู่ในบริเวณจุดเกิดเหตุ ก็บอกว่า แถวนี้มีนักเรียนตีกันเป็นประจำ โดยเฉพาะโรงเรียนมัธยม กับโรงเรียนเทคโนโลยีแห่งหนึ่ง ที่อยู่ไม่ไกลกัน โดยส่วนใหญ่ช่วงเช้า และช่วงเย็น จะเห็นว่าไล่กวดกันมาเป็นประจำหลายปีแล้ว ซึ่งสาเหตุน่าจะเกี่ยวข้องกับสถาบัน

ล่าสุด พนักงานสอบสวน สน.พระโขนง ออกหมายจับผู้ต้องหาแล้ว ขณะเดียวกันมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ต้องหาไว้ได้แล้ว2ราย

แมทธิว-ลิเดีย อัดคลิปอัพเดตอาการข้างเคียงของการทานยา เบลอ มึนหัว หนักมาก!!

แมทธิว-ลิเดีย ขอเล่าข้อมูลที่อาจจะดูเป็นประโยชน์ต่อประชาชน โดยแมทธิว ได้อัพเดตอาการเบื้องต้น และอาการในช่วงเเรกที่ได้รับการเข้ารักษาว่า

เปิ้ล นาคร โพสต์ภาพชวนขำ จับลูกมัดรวมพร้อมลั่น!! อุปสรรคในการทำงานจะได้หายไป

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากสำหรับครอบครัวของ เปิ้ล นาคร กับ จูน กษมา ที่มีลูกๆ ทั้ง 4 ออ ห้อมล้อมหน้าหลัง

ถึงคิว! เครือเนชั่น ประกาศปรับลดเงินเดือนพนง. ช่วงวิกฤติ โควิด19

31 มีค. 63 โควิด19 กระทบหนัก รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ นายฉาย บุนนาค ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

หนุ่ม ศรราม แยกทางกับภรรยา???

หลังจากที่ หนุ่ม ศรราม ออกมาไลฟ์สดชี้เเจงกรณี โกงหน้ากากอนามัยของ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ (ภรรยา) ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการข่าวใส่ไข่ ไ