เศร้ารับปีใหม่! หนุ่มใหญ่เสี่ยรับเหมายิงเมียดับคาปั๊มก่อนยิงตายตาม

เกิดเหตุสลดกลางเมืองโคราชรับวันขึ้นปีใหม่ เมื่อเสี่ยผู้รับเหมาก่อสร้างกระหน่ำยิงสาวรับเหมาอีกบริษัทเสียชีวิตคาปั๊มน้ำมัน ก่อนทิ้งจดหมายลาตายยิงตัวเองบาดเจ็บสาหัส จนท.คาดปมชู้สาวเชิงรักสามเส้า

ล่าสุด ทีมข่าวไบรท์ทีวีได้สอบถามไปยัง พันตำรวจโทสายัญ แบ่งสันเทียะ สารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองนครราชสีมา เปิดเผยว่า ทั้ง2ฝ่ายเป็นสามีภรรยากันซึ่งฝ่ายหญิงเป็นภรรยาคนที่สอง ไม่ได้จดทะเบียนสมรส โดยปมการยิงน่าจะมาจากเรื่องส่วนตัว เนื่องจากพยานแวดล้อมและหลักฐานจากกล้องวงจรปิด รวมทั้งจดหมายลาตายของฝ่ายชาย ทำให้ญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเที่ยงของวันนี้ (1 ม.ค.61) ตำรวจภูธรเมืองนครราชสีมาและหน่วยกู้ภัย ไปตรวจสอบสภาพศพ นางสาวรุ่งอรุณ หรือมด เจริญศักดิ์ อายุ 34 ปี หุ้นส่วนและผู้จัดการห้างหุ้นส่วนจำกัดแห่งหนึ่ง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นขนาดจุด 380 CK บริเวณศีรษะและลำตัวรวม 7 นัด นอนหงายเสียชีวิตอยู่พื้นข้างประตูหลังด้านซ้ายรถยนต์ฮอนด้า ซีอาร์วี สีเลือดหมู และยังพบปลอกกระสุนปืนขนาดจุด 380 ตกอยู่ที่พื้นจำนวน 7 ปลอก ส่วนฝ่ายชาย คือ นายสุรชัย เจริญศิริมณี อายุ 50 ปี หรือ “เสี่ยชัย” ผู้จัดการรับเหมาก่อสร้าง และยังเป็นทนายความและครูสอนยิงปืน ถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกันที่ขมับด้านขวานอนหายใจรวยรินภายในรถคันดังกล่าว เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา แต่ นายสุรชัย ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา นอกจากนั้น ภายในรถเก๋งฮุนได สีเทา ของนายสุรชัย ยังพบแผ่นกระดาษสีเหลือง 3 ใบ มีข้อความเขียนด้วยลายมือมีข้อความขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและฝากให้ภรรยาดูแลลูกๆ ด้วย

สอบถามพยานในที่เกิดเหตุ ระบุว่า ระหว่างที่กำลังดื่มกาแฟอยู่นั้น เห็นฝ่ายหญิงขับรถฮอนด้าซีอาร์วี เข้ามาจอดภายในปั๊มน้ำมัน แล้วเดินลงมาจากรถอ้อมไปด้านประตูหลังซ้าย กำลังเปิดประตูรถ จากนั้นก็เห็นผู้ชายขับรถเก๋งฮุนได ตามมาจอดด้านข้าง ก่อนที่ผู้ชายจะเข้าไปกระหน่ำยิงใส่ผู้หญิงหลายนัด โดยที่ไม่มีการพูดจากันแม้แต่คำเดียว หลังจากนั้นผู้ชายคนดังกล่าวก็ขึ้นไปนั่งรถ ก่อนที่ผู้ชายจะใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงศีรษะตัวเองเพื่อฆ่าตัวตาย ซึ่งขณะเกิดเหตุตนตกใจมาก และไม่กล้าเข้าไปห้ามปราม เพราะผู้ชายคนดังกล่าวถืออาวุธปืนอยู่ในมือ

ไอ้เหี้ยมช่างแอร์ จ่อเจอโทษประหารชีวิต ประวัติเคยติดคุก 4 ครั้งในรอบ 4 ปี

ไอ้เหี้ยมช่างแอร์ เจอโทษหนัก อาจประหารชีวิต กรณีลวงฆ่าสาวคาบ้านหรู เมืองโคราช พบประวัติเคยติดคุก 4 ครั้งในรอบ 4 ปี 14 ส.ค. 63

ตร. ยอมรับ กังวลการชุมนุมที่มีลักษณะหมิ่นเหม่ เตรียมเฝ้าระวังชุมนุมใหญ่ 16 ส.ค.นี้

พ.ต.อกฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. ยอมรับว่า เป็นกังวลการเคลื่อนไหวชุมนุมทางการเมือง ที่มีเนื้อหาพาดพิงถึงสถาบัน รวมถึง อาจมีการเผชิญหน้ากับกลุ่ม

หมอวรงค์ แฉแผนปูทางระบอบประธานาธิบดี นำประเทศเป็นทาสรับใช้ตะวันตก พร้อมบ่นเสียดายพลังนักศึกษา

หมอวรงค์ — นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีตส.ส.พิษณุโลก โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในหัวหน้าคนไทยจะไม่ทน กล่าวถึงการเคลื่อนไหวของกลุ่มนักศึกษา โดยระบุว่า

ทนายอานนท์ ส่งจดหมายถึงผู้ร่วมต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย ท่ามกลางการเมืองที่บีบคั้น

วันที่ 14 ส.ค. 63 ทนายอานนท์ นำภา ทนายความสิทธิมนุษยชน และนักเคลื่อนไหวทางการเมือง ได้เขียนจดหมายเป็นข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ทนายอานนท์ นำภา – Arnon Nampa

บิ๊กป้อม ย้ำ 8 มาตรการเร่งด่วนแก้น้ำท่วมทุกรูปแบบ หลังรัฐบาลสั่งเดินหน้ารับมือฝน

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะผู้อำนวยการกองอำนวยการน้ำแห่งชาติ (กอนช.) เป็นประธานพิธีเปิดพร้อมกล่าวมอบนโยบายการประชุมเสวนา