‘เสี่ยเบนซ์ซิ่ง’ เข้าให้ปากคำเพิ่ม วอนสังคมให้อภัย-ขอเลิกดื่มตลอดชีวิต

 

15 เมษายน 62 เวลา12.40 น. ความคืบหน้าล่าสุดในการดำเนินคดี นายสมชาย เวโรจน์พิพัฒน์ อายุ 57 ปี  เจ้าของรถเบนซ์ ที่ขับรถชนรถเก๋ง ของ พันตำรวจโทจตุพร งามสุวิชชากุล  รองผู้กำกับการสอบสวนกองบังคับการปราบปราม เสียชีวิต พร้อมนางนุชนาถ งามสุวิชชากุล 44 ปี ภรรยา ที่นั่งมาด้วย ขณะที่น.ส.พิญาภา งามสุวิชชากุล อายุ 12 ปี ลูกสาวได้รับบาดเจ็บสาหัส 

 

นายสมชาย เวโรจน์พิพัฒน์  พร้อมทนายความ ได้เดินทางเข้าพบพันตำรวจเอกกฤตินาท ตุลยลักษณ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลศาลาแดง พันตำรวจโทศิริพงษ์ เพื่อนสงคราม รองผู้กำกับการ หัวหน้างานสอบสวน เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติมกับคดีที่เกิดขึ้นพร้อมเผยก่อนเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน ได้เดินทางไปเยี่ยมเด็กหญิงด.ญ.พิชญาภา งามสุวิชชากุล หรือน้องแพรว อายุ 12 ปี ลูกสาวคนเล็กของพันตำรวจโทจตุพร งามสุวิชชากุล  ที่เสียชีวิต ซึ่งอยู่ระหว่างรักษาตัวที่โรงพยาบาลกรุงเทพ

 

ขณะที่นายสมชาย เปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้น คงจะยากที่จะเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นบทเรียนที่สาหัสที่สุดในชีวิต โดยตั้งใจไว้ว่ามีบทเรียนและต้องแก้ไขโดยคิดว่าจะเลิกดื่มไปตลอดชีวิต และพึ่งมาจากโรงพยาบาลไปเยี่ยมน้องที่อยู่ในห้องไอซียู  ซึ่งขณะนี้อาการดีขึ้น ทำให้สบายใจไปอีกเปราะหนึ่ง พร้อมขอโอกาส ขอโทษประชาชนกับสิ่งที่ตนเองได้กระทำผิดพลาดไป และหวังว่าจะได้รับการให้อภัยและอโหสิกรรม ยืนยันว่าจะดูแลเด็กทั้งสองคนอย่างดีที่สุด

โดยได้รับปากกับทางญาติของผู้เสียหาย จนญาติพอใจ เด็กทั้งสองคน ทั้งคนที่ยังศึกษาต่อที่ต่างประเทศและที่ยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลจะส่งเสียให้ถึงที่สุดตามที่ปรารถนา รวมทั้งค่ารักษาพยาบาลทุกอย่าง

 

โดยจะทำหน้าที่เสมือนพ่อและแม่ให้กับน้องทั้งสองที่ต้องสูญเสียพ่อและแม่ไปพร้อมกันกับการกระทำของตนเองในครั้งนี้