กระซวกอกทะลุฉุนหลอกขายยาบ้าปลอม

พบศพหนุ่มถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม สภาพศพถูกของมีคมแทงเข้าที่หน้าอกทะลุตัดเข้าขั้วหัวใจ ด้านชุดสายสืบลงพื้นที่แกะจนสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้เป็นแก๊งขี้ยาในหมู่บ้านหนองหูลิง สารภาพใช้ใบเลื่อยที่ตะไบเป็นเหล็กแหลมแทงจนเสียชีวิต สาเหตุผู้ตายขายยาบ้าปลอมให้

(4 ก.ค.) พ.ต.ต.วิชิต วรรณพฤกษ์ ร้อยเวร สภ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตในป่าริมถนนภายใน ซ.ข้างวัดหนองหูลิง บ้านหนองหูลิง ม.3 ต.บัวขาว อ.กุฉินารายณ์ จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ประสิทธิ์ จำปาทุม ผกก.สภ.กุฉินารายณ์ พ.ต.อ.ธีรพัฒน์ ธารีไทย  ผกก.สืบสวน ภ.จว.กาฬสินธุ์ และทีมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน

ในที่เกิดเหตุพบศพชายอายุประมาณ 20-25 ปี สวมเสื้อยืดสีขาว นุ่งกางเกงขาสั้นสีเทา สวมรองเท้าแตะสีเขียว ทราบชื่อ คือ นายสุรศักดิ์ มุ่งสวัสดิ์ อายุ 24  ปี บ้านเลขที่ 35 ม.12 ต.เหล่าใหญ่ อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ นอนเสียชีวิตอยู่ริมถนน ตรงซอยข้างวัดหนองหูลิง ตรงข้ามบ้านเลขที่ 322 หมู่ที่ 3 ต.บัวขาว อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์

สภาพศพตามตัวมีคราบเลือดทั่วร่างกาย มีบาดแผลถูกของมีคมแทงเข้าที่หน้าอกลึกเข้าใต้ราวนกด้านซ้าย 1 แผล ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า สีน้ำตาล-ขาว ทะเบียน ฉ-2677 กาฬสินธุ์ จอดอยู่ คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 ชั่วโมง

จากการสอบถามชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง ทราบว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ คาดว่าน่าจะเป็นของผู้ตายมาจอดตรงบริเวณที่เกิดเหตุ จากนั้นก็ได้ยินเสียงคนทะเลาะกันอยู่นาน คล้ายจะชกต่อยกัน สักพักเสียงก็เงียบไป จนในช่วงเช้า ออกจากบ้านมาดูก็พบศพผู้ตาย

มีรายงานว่า ภายหลังเกิดเหตุ พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ สั่งการให้ พ.ต.อ.อุกกฤษฏ์ ทรงชัยสงวน รอง ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ ดูแลงานสืบสวนฯ, พ.ต.อ.ประสิทธิ์ จำปาทุม ผกก.สภ.กุฉินารายณ์, พ.ต.อ.ธีรพัฒน์ ธารีไทย ผกก.สส.ภ.จว.กาฬสินธุ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.กุฉินารายณ์ และชุดสืบสวนภ.จว.กาฬสินธุ์ ลงพื้นที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยเร่งติดตามจับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่มีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติดมาเค้นสอบ จำนวน 7 คน

จนต่อมาทราบว่า หนึ่งในนั้นเป็นผู้ต้องหา คือ นายพลรัตน์ ใจหมั่น อายุ 20 ปี บ้านหนองหูลิง หมู่ที่ 3 ต.บัวขาว อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งให้การรับสารภาพ ว่าเป็นผู้ลงมาฆ่านายสุรศักดิ์ด้วยตนเอง โดยใช้ใบเลื่อยดัดแปลงที่ตะไบจนแหลมที่พกติดตัวมาแทง เนื่องจากไม่พอใจที่ก่อนหน้านั้น นายสุรศักดิ์ได้นำยาบ้าปลอมมาให้ตนเสพ

นายพลรัตน์ยังให้การว่า ในจังหวะที่ผู้ตายขี่จักรยานยนต์ผ่านมาแล้วเกิดน้ำมันหมดในที่เกิดเหตุ ตนเห็นพอดีจึงได้วิ่งเข้าไปต่อว่าเรื่องยาบ้าปลอมจนเกิดมีปากเสียง ทะเลาะ ชกต่อยกัน ตนสู้ไม่ได้จึงใช้เหล็กแหลมที่่พกติดตัวมาด้วยแทงเข้าที่หน้าอก ก่อนที่จะนำร่างผลักเข้าไปริมถนนแล้วหลบหนีไป

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากผู้ต้องการให้การรับสารภาพ ชุดจับกุมได้นำตัวส่งต่อ พ.ต.ต.วิชิต วรรณพฤกษ์ พนักงานสอบสวนผู้รับผิดชอบคดี สภ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ ดำเนินคดีในข้อหาฆ่าคนตายต่อไป

ดรามา โควิด19 ! แพทย์โพสต์ผู้ใหญ่มือไม่พาย เอาเท้าราน้ำ ทั้งที่ PPE ไม่พอ

โควิด19 เกิดเรื่องราวดรามาช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา ระบาดหลายพื้นที่ในประเทศไทย หลังจากโลกออนไลน์แชร์โพสต์ของแพทย์อายุรกรรมท่านหนึ่ง

สรรพกร ประกาศ ขยายเวลายื่นภาษีบุคคลธรรมดา จาก 31 มี.ค. 63 เป็น 31 ส.ค. 63

กรมสรรพกรขยายเวลาการยื่นภาษีแบบบุคคลธรรมดา (ภ.ง.ด.90/91) ปีภาษี 2562 ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2563

เข้าใจง่าย วิธีรับคืน เงินประกันการใช้น้ำประปา อีกหนึ่งมาตรการช่วย โควิด19

นอกจากมาตรการคืน เงินประกันการใช้ไฟฟ้า แล้ว หลายคนอาจไม่ทราบว่ายังมีการคืน เงินประกันการใช้น้ำประปา เพื่อเยียวยาประชาชนที่ได้รับผลกระทบ

โควิด19 ไทยผู้ป่วยรายใหม่เพิ่ม 136 ราย , สะสมรวม 1,500 กว่าราย

โฆษก ศบค. แถลงความคืบหน้าสถานการณ์ โควิด19 มีผู้ป่วยรายใหม่เพิ่ม 136 ราย ป่วยสะสม 1,524 ราย 30 มีนาคม 2563 โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาด

ใหม่ ดาวิกา โพสต์อาการป่วย มึนหัว นานถึง 4 วัน ทำเอาแฟนคลับแห่เป็นห่วง

แฟนคลับแห่เป็นห่วงนักแสดงสาวอย่าง ใหม่ ดาวิกา เป็นอย่างมาก เพราะล่าสุดเธอได้โพสต์ข้อความถึงอาการมึนหัวผิดปกติ นานถึง 4 วัน