แค่เข้าใจผิด! รวบมือปืนยิงลูกชายเจ้าของปางช้างราชบุรี

จากกรณีที่คนร้ายใช้ปืนขนาด 9 มม. ยิงลูกชายเจ้าของปางช้างใน อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี เสียชีวิต ที่บริเวณหน้าร้านเหล้าแห่งหนึ่งใน อ.ดำเนินสะดวก เมื่อคืนวันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมาก่อนที่คนร้ายจะหลบหนีไป ล่าสุด คนร้ายได้เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว

นายสุทิน ช่อเหมือน หรือ “เท่” อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาคดีฆ่า นายอัทธเมศร์ อัครรัตนสิทธิ์ หรือ “ปิง” อายุ 31 ปี ลูกชายเจ้าของปางช้างใน อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี เสียชีวิต ถูกตำรวจภูธรดำเนินสะดวกสอบปากคำ หลังจากติดต่อเข้ามอบตัวกับตำรวจ เนื่องจากเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย เพราะอาจจะถูกญาติของผู้ตายไล่ล่าด้วยความโกรธแค้น จึงตัดสินใจเข้ามอบตัวดังกล่าว โดยตำรวจชุดสืบสวนได้ไปนำตัวนายสุทิน มาจากวัดแก่นเหนือ อ.เชียงของ จ.เชียงราย เพื่อมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

โดย นายสุทิน ให้การรับสารภาพว่า สาเหตุที่ลงมือฆ่านั้นเกิดจากการเข้าใจผิดเนื่องจาก นายสุทิน ได้เรียกเพื่อนของตนซึ่งมีฉายาว่า “รูปิง” ที่มานั่งดื่มเหล้าด้วยกันในร้านให้กลับบ้าน แต่ชื่อของเพื่อนนั้นเหมือนกับชื่อของผู้ตาย จึงทำให้เกิดการเข้าใจผิดจนมีปากเสียง และบันดาลโทสะยิงนายอัทธเมศร์ จนเสียชีวิตดังกล่าว

ทั้งนี้ ตำรวจได้ดำเนินคดีกับ นายสุทิน ตามหมายจับจากศาลราชบุรี ในข้อหา “ฆ่า และพยายามฆ่าผู้อื่น / มีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตจากนายทะเบียน / และพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต” ก่อนที่จะควบคุมตัวไปฝากขังต่อไป

กูรูเรียกพี่!! “หม่อมปลื้ม” บอกวัคซีนกันโควิดไม่มีจริง อย่าโดนรัฐบาลหลอก

หม่อมหลวงณัฏฐกรณ์ เทวกุล หรือ คุณปลื้ม พิธีกร และผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า อย่าโดนรัฐบาลหลอก โอกาสน้อยมากที่จะมีวัคซีน

แม่เอม หายเข้ากลีบเมฆ สงสัยมีเอี่ยว แม่ปุ๊ก บริจาค20ล้าน

แม่เอม แม่แท้ๆของ น้องอมยิ้ม เผ่นหนีออกจากบ้านจ.นครสวรรค์แล้ว ไม่รู้ไปไหน ด้านชาวเน็ตสงสัยอาจโยง แม่ปุ๊ก หลอกเงินบริจาค 20 ล้าน

“บิ๊กตู่” อ้างเจ็บคอ! ไม่ขอตอบปมต่ออายุ พรก.ฉุกเฉิน โยงการเมือง

พรก.ฉุกเฉิน วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังการประชุมสภากลาโหม พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม

ซาร่า โพสต์แล้ว หลังโดนโยง รับเงินมาแล้วเทลูกค้า ปิดไอจี ชี้ไม่ได้หนีใคร

หลังจากโดนชาวเน็ตโยงจนเป็นข่าวดัง สำหรับ ซาร่า คาซิงกินี ถูกมองว่าเป็นดาราลูกติดรับทำข้าวกล่องให้กับคนรู้จัก แต่สุดท้ายกลับเทงาน พร้อมกับไม่ยอมคืนเงิน

ส่องความสัมพันธ์ แต้ว ณฐพร – ไฮโซณัย ลงสตอรี่รูปเค้กคล้ายกัน

ถือเป็นอีกหนึ่งความสัมพันธ์ที่ชาวเน็ตจับตามอง ระหว่าง แต้ว ณฐพร กับ ไฮโซณัย เพราะหลังจากที่พี่สาว เเต้ว ออกมาเผยถึงสถานะว่า หลังจากที่เลิกลากันมาหมาดๆ