แค้นนี้ต้องชำระ! พี่ชายเห็นน้องถูกแทงคว้าปืนยิงอริดับคาวงเหล้า (คลิป)

มาดูเรื่องราวของหนุ่มพัทลุงรายหนึ่ง เจอเรื่องโมโหหลังเห็นน้องชายของตัวเองถูกแทงจากเหตุทะเลาะวิวาทกลางวงเหล้า สุดท้ายคว้าปืนขนาด 9 มม. ไปจ่อยิงอริเข้าที่ศีรษะได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

เจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุงกำลังเร่งช่วยชีวิต นายสนธยา ทองจันทร์ อายุ 33 ปี ชาวบ้าน ม.4 ต.พญาขัน อ.เมืองพัทลุง จ.พัทลุง ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังจากถูกยิงด้วยอาวุธปืน 9 มม. จำนวน 1 นัดเข้าบริเวณศีรษะกระสุนทะลุท้ายทอยนอนจมกองเลือด หายใจรวยริน เหตุเกิดหน้าร้านขายของชำบ้านไสยอม ม.4 ต.พญาขัน อ.เมืองพัทลุง จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำส่งโรงพยาบาลพัทลุง ซึ่ง นายสนธยา ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ในขณะเดียวกัน นายสิทธิพร ทองแก้ว อายุ 33 ปี ชาวบ้าน ม.2 ต.ลำปำ อ.เมืองพัทลุง ซึ่งเป็นอดีตทหารพรานและอยู่ฝั่งตรงข้ามกับบ้านของผู้เสียชีวิต ติดต่อขอมอบตัวพร้อมให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือยิง นายสนธยา จนเสียชีวิต เนื่องจากเมื่อเย็นวานนี้ได้ไปนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนที่บ้านเกิดเหตุ พร้อมกับ นายวีรพงษ์ ทองแก้ว อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นน้องชาย ส่วน นายสนธยา นั่งดื่มกับกลุ่มเพื่อนอีกโต๊ะซึ่งอยู่ใกล้ ๆ กัน

ด้วยความที่ทั้งหมดเป็นเพื่อนรู้จักกันดีตั้งแต่วัยเด็กจึงพูดคุยกันถึงเรื่องราวในอดีต ถึงความเปิ่นและความเซ่อซ่าจนเกิดการไม่พอใจมีปากเสียงกัน จากนั้นทั้งสองกลุ่มจึงชกต่อยกันชุลมุน ก่อนที่ตัวเองชวนน้องชายแยกย้ายกันกลับบ้าน เมื่อไปถึงบ้านปรากฏว่าน้องชายถูกแทงเข้ารักแร้ซ้าย 2 แผล เกิดบันดาลโทสะคว้าปืนประจำตัวกลับไปยิงใส่ นายสนธยา ที่นั่งอยู่เพียงคนเดียวจนล้มลงและเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนส่งตัวผู้ต้องหาให้กับพนักงานสอบสวนตำรวจภูธรเมืองพัทลุง เพื่อดำเนินคดีต่อไป

บูม สุภาพร บอกเหมือนถูกคุกคาม หลังเจอโรคจิตส่งกางเกงในเป็นของขวัญ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวและพ่วงด้วยตำแหน่งดีเจ อย่าง บูม สุภาพร นางเอกสาวละครชื่อดัง อังกอร์ ที่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่บอกไม่ถูก เพราะถูกมือดีส่งกางเกงในไปให้

น้องลูกครับ ลูกดีเจเผือก กับประโยคติดปากน่ารักน่าเอ็นดูจนอดยิ้มตามไม่ได้

เป็นเด็กที่เรียกได้ว่าน่ารักน่างมากๆสำหรับ น้องลูกครับ ลูกชายของดีเจหนุ่มสุุดอารมณ์ดี ดีเจเผือก พงศกร และ แม่ลูกจ๋า ที่ใครเห็นก็ต้องเป็นเอ็นดูอย่างแน่ […]

สื่อสเปนรายงาน เจ้าชายโจอาคิม ติดเชื้อโควิด-19 หลังฝ่ากฏร่วมงานปาร์ตี้

เบลเยียมและสเปนออกมายืนยันว่า เจ้าชายโจอาคิม มีผลทดสอบโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เป็นบวก หลังเจ้าชายได้มีการเข้าร่วมปาร์ตี้ที่นครคอร์โด

ดับแตะ 30,000 ราย! ป่วย โควิด19 บราซิล พุ่งสูงครึ่งล้าน

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข บราซิล รายงานผู้เสียชีวิตในประเทศเพิ่มขึ้นจำนวน 29,314 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 480 ราย นับตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563

สูงสุดในรอบวัน! อินเดีย ป่วย โควิด19 ทะลุ 190,000 ราย

เว็บไซต์ซินหัว เผยข้อมูล อินเดีย มีผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส โควิด19 รายใหม่ 8,392 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ป่วยอยู่ที่จำนวน 190,535 ราย