แจ็คพอต! เด็กม.1ซิ่ง จยย.ดูรถซิ่งเสียหลักมุดท้องรถเก๋งครู

แจ็คพอต! เด็กม.1ซิ่ง จยย.ออกมาดูรถแข่งหน้าห้างดังกลางเมืองปราจีนฯ แต่มองไม่เห็นรถเก๋งของครูที่จอดไว้หน้าบ้าน ก่อนเสยท้ายมุดเข้าใต้ท้องรถจนได้รับบาดเจ็บ ด้าน เจ้าตัวอ้าง จะออกมาหาของกินยามดึก แต่ถูกรถกลุ่มเด็กแว้นตัดหน้าจนเกิดอุบติเหตุ

นี่คือสภาพของรกจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 125สีน้ำเงิน ทะเบียน 1กฉ3448 ปราจีนบุรี มุดอยู่ใต้ท้องรถเก๋งเชฟโรเล็ต สีบอร์นเงิน ทะเบียน กง 2004 ปราจีนบุรี ของนางสาว นพศร อู่แก้ว ครูผู้ช่วยโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดปราจีนบุรี ซึ่งจอดรถอยู่หน้าบ้าน บนถนนสายปราจีนตคาม ติดกับห้างบิ๊กซีมินิ ส่งผลให้นักเรียนชายชั้น ม.1 วัย 13 ปีของโรงเรียนแห่งนี้ ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวได้รับบาดเจ็บ โดยร้อยตำรวจเอก กาญจน์ ศิริกล รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.เมืองปราจีนบุรี ผ่านมาพบเหตุ จึงได้ประสานกู้ภัยให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุมีกลุ่มเด็กแว้นขับขี่รถจักรยานยนต์กว่า 10 คัน จะไปแข่งรถหน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งบนถนนสายปราจีนตคาม โดยผู้บาดเจ็บขี่มาในกลุ่มเด็กแว้นดังกล่าว แต่เนื่องจากขับมาด้วยความเร็วไม่ทันเห็นรถเก๋งที่จอดอยู่ จึงทำให้พุ่งชนท้ายรถดังกล่าว ก่อนที่กลุ่มเด็กแว้นที่มาด้วยกันจะพากันขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี

ขณะที่ ผู้บาดเจ็บให้การอ้างว่า ตนเองพร้อมเพื่อน 3 คัน ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกมาหาซื้อของกิน เมื่อถึงที่เกิดเหตุมีกลุ่มวัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์กว่า 10 คัน และแซงตัดหน้า พร้อมเบรกกะทันหัน จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุ และบาดเจ็บดังกล่าว

ทั้งนี้ ทางญาติของผู้บาดเจ็บ ได้มายังที่เกิดเหตุ พร้อมตกลงกับผู้เสียหาย และยินดีที่จะชดใช้ค่าเสียหายให้ จึงไม่ได้ลงบันทึกประจำวัน อย่างไรก็ตาม ทางทีมข่าวไบรท์นิวส์รายงานว่า บริเวณที่เกิดเหตุ มักจะมีกลุ่มเด็กแว้นออกมาแข่งรถในทางสาธารณะอยู่เป็นประจำ ซึ่งทางตำรวจก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ จัดเจ้าหน้าที่ออกกวดขันอยู่เป็นประจำ แต่ก็ยังมีกลุ่มวัยรุ่นออกมาสร้างความเดือดร้อนรำคาญให้ผู้ใช้ถนนอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ ทางตำรวจต้องขอความร่วมมาจากผู้ปกครองช่วยกันดูแลบุตรหลานไม่ให้ออกมาแข่งรถในทางสาธารณะ หากพบว่ามีการปล่อยปละละเลย ผู้ปกครองก็จะมีความผิดด้วยเช่นกัน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

PM 2.5 มันกลับเข้ากรุง อาจารย์เจษฎา แนะใส่หน้ากาก N95

อาจารย์เจษฎา เผยสถานการณ์ฝุ่น PM 2.5 ในกทม. กลับมาอีกครั้งวันนี้ บางพื้นที่เป็นสีแดงและสีสม แนะใส่หน้ากาก N95

ส่องอาชีพ-โพสต์ล่าสุด แม่น้องชมพู่ เงียบหายไป แต่ยังรอความยุติธรรม

แม่น้องชมพู่ ครอบครัว และน้าแต เปิดร้านขายผ้ามัดย้อม ผ้าฝ้ายคลุมไหล่ ล่าสุดโพสต์ “ยังคงรอความยุติธรรมทุกวัน”

ทราย เจริญปุระ ไม่พลาด! ขนเมนูช่วยม็อบแยกราชประสงค์เย็นนี้

ทราย เจริญปุระ นักแสดงชื่อดัง หรือเจ้าของฉายาแม่ยกแห่งชาติได้เปิดเผยผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว ถึงเมนูอาหารที่จะเตรียม

“ม้า อรนภา” คัมแบค! สวมชุดพื้นเมืองสุดงดงาม แฟนคลับคอมเมนต์รัวๆ “คิดถึง”

“ม้า อรนภา” คัมแบค!หลังหายหน้าหายตาไปนาน สำหรับอดีตพิธีกรฝีปากกล้า ม้า อรนภา ที่ก่อนหน้านี้ได้ผ่านมรสุมดราม่า จากกรณีแสดงความคิด

สิ้นสุดการรอคอย เบนซ์ มิค ดีใจหนัก! คลอดน้องเปรม ลูกชายคนที่ 3

เบนซ์ มิค สิ้นสุดการรอคอย ทีมข่าวบันเทิง Bright Today ขอแสดงความยินดีกับครอบครัวสุดอบอุ่น อย่าง เบนซ์ พรชิตา – มิค บรมวุฒิ