แฟนคลับช็อค! นักร้องนำวง Linkin Park เสียชีวิต

ช็อควงการเพลงโลก! Chester Bennington นักร้องนำวง Linkin Park เสียชีวิตในวัย 41 ปี ตำรวจคาดเป็นการฆ่าตัวตาย เนื่องจากพบศพในสภาพแขวนคอ ที่บ้านพักส่วนตัวในนครลอส แองเจลีส 
 

20 กรกฏาคม 25560 วันแห่งความสูญเสียของวงการเพลงโลก เมื่อตำรวจในนครลอส แองเจลีส รัฐแคลิฟอร์เนีย พบร่างไร้วิญญาณของ Chester Bennington ในสภาพแขวนคอ ที่บ้านพักในนครลอส แองเจลีส  โดย Mike Shinoda เพื่อนร่วมวงได้โพสทวิตเตอร์ส่วนตัว ยืนยันข่าวที่ออกมาว่าเป็นเรื่องจริง พร้อมระบุว่า รู้สึกช็อคและใจสลาย และคำแถลงการณ์จะออกมาโดยเร็วที่สุด

สำหรับ เชสเตอร์ เบนนิงตัน เกิดเมื่อวันที่ 20 มี.ค. 2519 ในเมืองฟีนิกซ์ รัฐอริโซนา และเป็นคนในวงการบันเทิงอเมริกันอีกรายที่จบชีวิตตัวเองจากภาวะซึมเศร้า โดยเขาเคยเปิดเผยชีวิตอันขมขื่นในวัยเด็กผ่าน นิตยสาร Metal Hammer ว่าเขามีชีวิตวัยเด็กที่ลำบาก แถมยังถูกเพื่อนชายที่อายุมากกว่าทำร้ายร่างกาย และล่วงละเมิดทางเพศตอนที่มีอายุได้เพียง 7 ขวบเท่านั้น และนี่คือจุดเริ่มต้นที่ทำลายชีวิตของเขา โดยนำไปสู่การใช้สารเสพติดและเขาเริ่มสูบกัญชาหลังการหย่าร้างของพ่อแม่เมื่ออายุ 11 ปี ลุกลามถึงขั้นเสพโคเคนและยาบ้า

แต่ในฐานะศิลปินเชสเตอร์ถึงจุดสูงสุดของชีวิต ในการก่อตั้งวง Linkin Park ที่โด่งดังอย่างมากในปี 2000 หลังการเปิดตัวอัลบั้ม Hybrid Theory ด้วยเสียงดนตรีแปลกใหม่ในยุคมิลเลเนียม บวกกับเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ของเชสเตอร์และท่อนแรพของ Mike Shinoda ส่งให้ซิงเกิ้ล In The End ติดชาร์ต Billboard Hot 100 ที่ยังคงติดหูอยู่ถึงทุกวันนี้ อีกหนึ่งความสำเร็จ คือ ความร่วมมือระหว่าง Linkin Park และ Jay-Z เจ้าพ่อเพลงแรพ ในเพลง Numb ที่ดันให้ซิงเกิลนี้ คว้ารางวัล best rap/sung collaboration ในเวที Grammy Awards เมื่อปี 2006

อย่างไรก็ตาม เชสเตอร์เป็นเพื่อนสนิทกับ Chris Cornell (คริส คอร์แนล) นักร้องนำวง Soundgarden และ Audioslave ที่เพิ่งฆ่าตัวตายไปเมื่อเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา โดยเชสเตอร์มองคริสเป็นไอดอล ทั้งคู่เคยออกทัวร์ด้วยกัน และเชสเตอร์เป็นคนร้องเพลง Hallelujah ในงานศพของคริส แถมยังตัดสินใจฆ่าตัวตายในวันเกิดของคริสพอดี จึงทำให้หลายคนสันนิษฐานว่าเชสเตอร์อาจเสียใจกับการจากไปของเพื่อนคนนี้มากจนทำให้อาการซึมเศร้าของเขาแย่ลงจนตัดสินใจปลิดชีพตัวเองในท้ายที่สุด

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โควิดกลายพันธุ์ ชนิดใหม่ ระบาดหนักใน แคลิฟอร์เนีย เชื้ออาจดื้วัคซีน

สำหรับ โควิดกลายพันธุ์ ชนิดใหม่ สำนักสาธารณสุขรัฐแคลิฟอร์เนีย (CDPH) ของสหรัฐฯ เปิดเผยว่าหลายเทศมณฑลทั่วรัฐแคลิฟอร์เนียตรวจพบโรคดังกล่าว

มุนแจอิน ปธน. เกาหลีใต้ หวังวัคซีนโควิด สร้าง ภูมิคุ้มกันหมู่ ได้เร็วขึ้น

มุนแจอิน ประธานาธิบดีเกาหลีใต้ กล่าวระหว่างการแถลงข่าวปีใหม่ว่าโครงการฉีดวัคซีนขนานใหญ่ที่วางแผนไว้จะช่วยให้เกาหลีใต้สร้างภูมิคุ้มกันหมู่

ปุย หิมะ สีขาว ปกคลุมทั่วพื้นที่ทะเลสาบกรีซ งามดั่งเมืองในฝัน

หิมะ ขาวโปรยปรายห่มคลุมพื้นที่บริเวณทะเลสาบเบเลตส์ กรุงเอเธนส์ เมืองหลวงของกรีซ ก่อเกิดเป็นภาพธรรมชาติสวยงามราวกับหลุดเข้าไปใน

ซินแสหมิง เผย ลัคนาราศีที่ช่วงนี้ ความรักชุ่มฉ่ำ จะมีคนเข้ามาให้ได้เลือกเยอะ

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ดังนี้

กรมสมเด็จพระเทพฯ เสด็จฯไปประทับ รพ.จุฬาลงกรณ์ เพื่อทรงรับการผ่าตัดข้อพระบาททั้ง 2 ข้าง

เมื่อวันที่ 19 ม.ค. 63 สํานักพระราชวังมีแถลงการณ์ ฉบับที่ 2 เรื่องสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

จนท.ป่าไม้ แจ้งความเอาผิด ลุงพล ครอบครองไม้หวงห้าม “ไม้มะค่าแต้”

เจ้าหน้าที่ป่าไม้ แจ้งความดำเนินคดี ลุงพล แล้ว กรณีครอบครองไม้มะค่าแต้ ซึ่งเป็นไม้หวงห้าม ประเภท ก. วันที่ 19 ม.ค.

“สามารถ”​ จวก​ “ธนาธร” ชุดความคิดมีปัญหาหลังไลฟ์สดให้ข้อมูลเท็จวัคซีนโควิด19​

วันนี้ (19 ม.ค.) นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงยุติธรรม ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ “สามารถ เจนชัยจิตรวนิช” โดยระบุว่า ตนได้รับข้อมูล จากพ่อแม่พี่น้องประชาชนที่ส่งมากรณี