“แม่น้องสปาย” ขอให้ “เสี่ยอ้วน” ถูกประหาร เชื่อวิญญาณลูกสาวยังอาฆาต

แม่น้องฟอส อยากให้เสี่ยอ้วน เข้าขอขมาพร้อมให้อโหสิกรรม ส่วนแม่น้องสปาย ขอให้เสี่ยอ้วนถูกประหารชีวิตตายตกไปตามกัน เพราะเชื่อว่าวิญญาณของลูกสาวยังอาฆาต

นางวันเพ็ญ นาเมืองรักษ์ แม่ของ น.ส.ปวีณา หรือ “น้องสปาย” นาเมืองรักษ์ กล่าวว่า ไม่ว่าจะชาตินี้ชาติหน้าจะไม่ขออโหสิกรรมให้ นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ “เสี่ยอ้วน” และไม่ต้องการที่จะให้มาขอขมา เนื่องจากครอบครัวเจ็บช้ำกับการกระทำของเสี่ยอ้วนเกินให้อภัย เมื่อตำรวจจับได้ก็รู้สึกดีใจ ขอให้ตำรวจดำเนินคดีเสี่ยอ้วนให้ถึงที่สุด ให้ได้รับโทษประหารชีวิต เพราะเชื่อว่าวิญญาณของลูกสาว ยังอาฆาตแค้นและต้องการให้ตำรวจดำเนินคดีสูงสุดเช่นกัน เพราะทุกคืนขณะนอนกึ่งหลับกึ่งตื่นจะได้ยินเหมือนเสียงคนร้องไห้ จึงเชื่อว่าทั้งน้องสปายและน้องฟอสมานั่งร้องไห้ เมื่อตำรวจโทรศัพท์แจ้งว่าจับเสี่ยอ้วนได้ก็รู้สึกดีใจมาก

แม่น้องฟอสอโหสิกรรม เชื่อเสี่ยอ้วนจะรับกรรมอย่างสาสม

ด้านนางจอมศรี ชมพูพื้น แม่นายอนันตชัย หรือ น้องฟอส จริตรัมย์ กล่าวว่า เมื่อทราบข่าวตำรวจจับตัวเสี่ยอ้วน รู้สึกดีใจมาก ขอชื่นชมตำรวจไทยมีฝีมือและเก่งมาก ในส่วนตัวไม่ขอจองเวรกรรม ขออโหสิกรรมกับการกระทำของเสี่ยอ้วน เพราะเชื่อว่าเสี่ยอ้วนก็จะต้องได้รับผลกรรมที่รุนแรงเช่นเดียวกับลูก เป็นไปได้ก็ต้องการให้มาขอขมา ส่วนจะมาได้หรือไม่ก็สุดแล้วแต่ และขอให้เป็นอุทาหรณ์สอนใจจากเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วย

นางจอมศรี ยังระบุว่า เชื่อว่าวิญญาณของน้องฟอส ลูกชายยังเป็นห่วง เพราะก่อนที่ตำรวจจะจับเสี่ยอ้วนได้ รถเก๋งของลูกไฟกระพริบถึงสองครั้ง และยังฝันเห็นลูกชายต่อเนื่อง จึงขอให้วิญญาณลูกทั้งสองไปสู่สูคติ

สุดทึ่ง!! สาวน้อย โคราช อายุ 21 ปี ยึดอาชีพสัปเหร่อเลี้ยงครอบครัว

โคราช นางสาวจิราพร นรินทร์นอก อายุ 21 ปี หรือ “น้องมาย” ชาวตำบลท่าหลวง อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา กำลังนำร่างผู้เสียชีวิตไปฌาปนกิจ ณ เมรุวัดบ้านท่าหลวง

ช่อง 3 จ่อลดพนักงานอีกระลอก เปิดโครงการสมัครใจลาออก

บอสใหญ่ ช่อง 3 เตรียมลดพนักงานอีกรอบ เพื่อปรับกลยุทธ์ ปรับคอนเทนต์ และแนวทางธุรกิจ ปี 2020 พร้อมเปิด โครงการสมัครใจลาออก ของพนักงาน

กรมชลประทาน ลงพื้นที่ติดตามฯโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริพื้นที่ภาคกลาง

พล.อ.อ.ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี และ พล.อ.อ.จอม รุ่งสว่าง องคมนตรี พร้อมคณะ ลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริในเขตพื้นที่ภาคกลาง

กระทรวงสาธารณสุข ปรับแนวทาง ป้องกันบุคลากรติดเชื้อ โควิด-19

กระทรวงสาธารณสุข ปรับแนวทางเวชปฏิบัติการวินิจฉัยเพื่อป้องกันการติดเชื้อ โควิด-19 หรือ ไวรัสโคโรนา ในโรงพยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์