แม่มา หนุ่มแมงมุมยอมลงจากเสาไฟหลังปีน 36 ชม.

หนุ่มแมงมุมปีนเสาไฟฟ้าแรงสูงนานกว่า 36 ชั่วโมง ยอมลงมาจากเสาไฟฟ้าแล้ว หลังบิดามารดาและพร้อมลูก เดินทางมาจังหวัดศรีษะเกษ ช่วยเจรจาจนใจอ่อน

เหตุการณ์พ่อแม่และลูกของนายสมจิตร แสงสกุล ที่ได้เดินทางมาจากจังหวัดศรีษะเกษ ช่วยกันใช้โทรโข่งอ้อนวอน ให้นายสมจิตร ลงจากเสาไฟฟ้าแรงสูง โดยครอบครัวใช้เวลาพูดคุยให้กำลังใจกับนายสมจิตร ประมาณ 30 นาที นายสมจิตร จึงใจอ่อนยอมลงมาจากเสาไฟฟ้าแรงสูง ในเวลา 01.30 นาฬิกา เมื่อคืนวันที่ 30พฤศจิกายน ที่ผ่านมา หลังจากปีนขึ้นไปอยู่บนเสาไฟฟ้าแรงสูง ที่ความสูงกว่า 40 เมตร กลางไร่สับปะรด ในสภาพไม่สวมเสื้อ ในพื้นที่อำเภอกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ตั้งแต่เวลา 13.00 นาฬิกา วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 ซึ่งรวมเวลาที่อยู่บนเสาไฟฟ้าแรงสูงกว่า 36 ชั่วโมง จากนั้นเมื่อนายสมจิตรลงมา พ่อแม่ก็รีบเข้าไปกอดประคองให้กำลังใจ พร้อมนำเสื้อกันหนาวมาใส่ให้ เบื้องต้นนายสมจิตร ที่อยู่ในสภาพอ่อนเพลีย ยังมีอาการซึมเศร้า และไม่เล่าถึงสาเหตุแท้จริงที่ต้องปีนเสาไฟฟ้าแรงสูง ทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลกุยบุรี เพื่อตรวจร่างกายและตรวจสุขภาพจิต โดยก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่พยายามเจรจาอย่างไรนายสมจิตรก็ไม่ยอมลงมา

พันตำรวจเอก สมฤกษ์ ชัยสุกัญญาสันต์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านยางชุม อำเภอกุยบุรี ระบุว่า สำหรับประวัติของนายสมจิตร เคยมีคดีหมายจับค้างเก่า ในข้อหาลักทรัพย์ แต่คดีหมดอายุความ เมื่อเดือนมกราคม พ.ศ.2560 ในอดีตเคยมีภรรยาคนแรก มีบุตร 3 คน จากนั้นก็มีภรรยาคนใหม่ แต่มีปัญหาหลายด้านรวมทั้งเรื่องการเงิน

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นักวิจัยคาด พบ บรรพบุรุษ หิ่งห้อย อายุเกือบ 100 ล้านปี

27 ม.ค. 64 ตัวอย่างแมลง ที่เชื่อว่าเป็น เป็นบรรพบุรุษของ หิ่งห้อย ทางสถาบันธรณีวิทยาและบรรพชีวินวิทยาหนานจิง สังกัดสถาบันบัณฑิตวิทยาศาสตร์

เกาหลีใต้ แก้วิกฤติ โควิด19 เตรียมออกกฎหมายช่วยเหลือธุรกิจเล็กที่ถูกสั่งระงับ

27 ม.ค. 64 เนื่องจากสถาณการณ์ โควิด19 ชุง เซ คยุน นายกรัฐมนตรีเกาหลีใต้ แถลงข่าวว่ารัฐบาลเกาหลีใต้เตรียมออกกฎหมายตามรัฐธรรมนูญ

ข้าวโอ๊ต AXIS เปิดใจ! ปม ดีเจมะตูม เผย ไทม์ไลน์ที่หายไป นอนซมอยู่ห้อง

ข้าวโอ๊ต AXIS กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์จากกรณี ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด19 ซึ่งส่งผลให้มีการแพร่ระบาดการติดเชื้อโควิด19

Celebrity ผลงานสุดประณีตจาก IU คอนเซ็ปต์แปลกใหม่ กับเนื้อเพลงที่ให้พื้นที่ “คนถนัดซ้าย”

รอคอยมาอย่างเนิ่นนาน กับการคัมแบ็กของ IU (ไอยู) นักร้องสาวเสียงดี ที่มากับผลงานน่าประทับใจทุกครั้ง ถูกอกถูกใจแฟนๆ จนทลายชาร์ตเพลง

เฉลยแล้ว! ข้าวโอ๊ต AXIS บอยแบนด์ที่ติดเชื้อโควิด19 เอี่ยวปาร์ตี้วันเกิด ดีเจมะตูม

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์จากกรณี ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด19 ซึ่งส่งผลให้มีการแพร่ระบาดการติดเชื้อโควิด19 กับผู้เชื่อมโยงกว่า 19 ราย