แอบชอบทำไมต้องฆ่า? รวบไอ้หนุ่ม ผตห.แทงสาว 19 บางบัวทองดับอนาถ

คนร้ายก่อเหตุสะเทือนขวัญใช้อาวุธมีดก่อเหตุแทงสาวอายุ 19 ปี 20 แผล เสียชีวิตคาห้องพักย่านบางบัวทองเมื่อวานนี้ ถูกเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 1 ได้แล้ว เบื้องต้นรับสารภาพ ว่าลงมือก่อเหตุเพราะแอบชอบผู้ตายจึงแอบย่องเข้าไปในห้องพักแต่ผู้ตายเกิดรู้ตัวก่อน จึงเกิดการต่อสู้กัน

ความคืบหน้าของคดี นางสาวประภาพร วรวงศ์ อายุ 19 ปี พนักงานสถานเสริมความงามแห่งหนึ่ง ถูกแทง20แผล เสียชีวิตในห้องพักย่านบางบัวทองที่เรานำเสนอแล้วเมื่อวานนี้ ล่าสุดเมื่อสักครู่ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 1 ได้นำกำลัง เข้าจับกุมตัว นายธีระพงศ์ หรือหนุ่ม อดิษฐ์ศร อายุ 29 ปี ชาว จ.นครศรีธรรมราช พร้อมด้วยของกลาง อาวุธมีดจำนวน 1 เล่ม และ โทรศัพท์มือถือของผู้เสียชีวิต ได้ที่พลัมคอนโด ม.11 ต.บางรักพัฒนา อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร

โดยในชั้นจับกุม ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ว่า เป็นคนลงมือก่อเหตุดังกล่าวจริง สาเหตุเกิดจากแอบชอบผู้ตายและเมื่อมีโอกาสจึงแอบเข้าไปในห้องผู้ตาย แต่ผู้ตายรู้ตัวจึงเกิดการต่อสู้ผู้ต้องหาจึงใช้อาวุธมีดแทงผู้ตายเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย และได้เอาทรัพย์สินของผู้ตายหลบหนีไป

สำหรับการดำเนินการกับผู้ต้องหารายนี้ เบื้องต้นพนักงานสอบสวนแจ้งข้อหาในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ซึ่งในช่วงบ่ายวันนี้ จะทำการสอบสวนพร้อมนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก่อนที่จะนำตัวส่งดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

คืบหน้า นักโทษบุรีรัมย์ แหกคุก อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เผย กำลังล่าหัวโจก

จากกรณี นักโทษบุรีรัมย์ เผาเรือนจำและแหกคุก ล่าสุด อธิบดีกรมราชทัณฑ์ บินมาควบคุมสถานการณ์การก่อจลาจลด้วยตัวเอง พร้อมแถลงการณ์

“ชวน”สนับสนุนเงิน 1 แสน ให้ทีมแพทย์ รพ.ธรรมศาสตร์

ชวน มอบเงิน 1 แสนบาท สนับสนุนทีมแพทย์ รพ.ธรรมศาสตร์ รังสิต เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์-ควันกำลังใจ ส.ว.ร่วมบริจาคอีกว่า 8 แสนบาท

เยอรมนี เผย ตัวเลขผู้ติดเชื้อ โควิด19 ล่าสุด พุ่งขึ้น 4,000 ราย ภายใน 24 ชม.

สถาบันควบคุมโรคและป้องกันโรคของเยอรมี เผยยอดตัวเลขผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19 ที่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ

ดรามา โควิด19 ! แพทย์โพสต์ผู้ใหญ่มือไม่พาย เอาเท้าราน้ำ ทั้งที่ PPE ไม่พอ

โควิด19 เกิดเรื่องราวดรามาช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา ระบาดหลายพื้นที่ในประเทศไทย หลังจากโลกออนไลน์แชร์โพสต์ของแพทย์อายุรกรรมท่านหนึ่ง