โจ๋ซิ่ง จยย. ถูกยิงดับร่วงจากรถใกล้แยกนิด้า

เกิดเหตุวัยรุ่นซิ่งรถจักรยานยนต์ถูกยิงดับร่วงตกจากรถ บริเวณแยกนิด้า ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวเพื่อสอบและเร่งหาตัวคนร้าย

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลาดพร้าว เข้าตรวจสอบเหตุชายถูกยิงเสียชีวิตบนถนนเสรีไทย ฝั่งขาออก ก่อนถึงแยกนิด้าประมาณ 50 เมตร ที่เกิดเหตุพบชาย 1 ราย อายุไม่เกิน 30 ปี สภาพศพถูกยิงที่ศีรษะจนกะโหลกแตกนอนเสียชีวิตอยู่ช่องทางขวาสุด ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีแดงดำ ทะเบียน 1 กก-8661 บุรีรัมย์ จอดอยู่

จากการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะที่ผู้ตายกับเพื่อนขับขี่รถจักรยานยนต์มาถึงจุดเกิดเหตุ มีคนร้ายใช้อาวุธปืนมาจ่อยิงผู้ตายจนร่วงจากรถจักรยานยนต์ร่วงลงกับพื้นถนนก่อนที่คนร้ายจะหลบหนีไป ส่วนเพื่อนของผู้ตายไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ซึ่งตำรวจได้นำตัวเพื่อนของผู้ก่อเหตุไปสอบสวนที่ สน.ลาดพร้าว แล้ว

ขณะที่บริเวณจุดเกิดเหตุนั้น อยู่ระหว่างรอแพทย์นิติเวชเข้าร่วมตัวสอบ ส่วนการจราจรที่ผ่านแยกนิด้า ขณะนี้ ติดขัดสะสมเนื่องจากรถชะลอตัว

กรมอนามัย หนุน คนไทยสร้างพฤติกรรมอนามัยแบบ New Normal ห่าง โควิด19

โควิด19 ​กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ส่งเสริมประชาชนให้มีพฤติกรรมอนามัยสิ่งแวดล้อมแบบวิถีชีวิตใหม่ (New Normal) ปลอดภัย ห่างไกล COVID-19

กรมอนามัย แนะ ตักบาตร พระสงฆ์ เลือกเมนูชูสุขภาพ อาหารกระป๋อง ต้องไม่บุบ

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข แนะประชาชนทำบุญ ตักบาตร ด้วยเมนูชูสุขภาพ ลดหวาน มัน เค็ม แนะตักบาตรด้วยอาหารกระป๋อง ต้องเลือกกระป๋องที่สภาพดี

แนะนำ ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ติดทะเล น่าไปเยือนหลัง คลายล็อคดาวน์

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ หลังรัฐบาลประกาศคลายล็อคดาวน์ประเทศ หลายคนก็เริ่มมองหาสถานที่ท่องเที่ยวสุดชิล เพื่อพาตัวเองไปคลายเครียดหลังจากที่ต้องกักตัวกันมานาน

บ๊วย เชษฐวุฒิ แถลงปมเงินบริจาค ประกาศไม่ชอบก็ไม่ต้องดูรายการ ช่องส่องผี

จากกรณีเพจชื่อดัง แหม่มโพธิ์ดำ ได้ออกมาแฉรายการ ช่องส่องผี ถึงเรื่องของยอดเงินในการบริจาค และได้กล่าวว่ารายการดังกล่าวมีการบิดเบือนเนื้อหาของประวัติศาสตร์

สธ. ผุดโครงการ ฮีโร่โควิด19 หมอเอ้ก ชวนผู้หายป่วยศึกษาวิจัยภูมิคุ้มกัน

โครงการ ฮีโร่โควิด19 การกระทรวงสาธารณสุข เชิญชวนผู้หายป่วยจากโรคโควิด 19 และผู้สัมผัสใกล้ชิด ร่วมเป็นอาสาสมัคร ฮีโร่โควิด19