โจ๋เมายาบุกแทงรอง สวป.ทุ่งใหญ่ ถึงบ้านปางตาย!

เกิดเหตุชายวัย21 ปีคลั่งเมายาจนประสาทหลอน บุกแทงรอง สวป.ทุ่งใหญ่ สาหัส ก่อนหลบหนีกลับบ้าน ตร.ออกตามล่าแต่วิ่งหนีได้หวุดหวิด พร้อมเตือนให้ระวังเกรงจะทำร้ายชาวบ้านอีก

โจ๋เมายาบุกแทงตำรวจถึงบ้าน

เมื่อเวลา 07.30 น.วันนี้ (25 เม.ย.61) ร.ต.อ.สัมภาษณ์ ผลถาวร รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลทุ่งใหญ่ เพื่อเข้าทำการสอบสวนเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจถูกคนร้ายแทงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อไปถึงพบ ร.ต.อ.อภินันท์ ยิ่งยง อายุ 53 ปี รอง สวป.สภ.ทุ่งใหญ่ อยู่ในสภาพถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมเข้าที่ท้องด้านซ้าย 1 แผล ยาว 4 ซม.อาการสาหัส แพทย์ได้รักษาอาการ เบื้องต้นพบว่าแผลลึกประมาณ 6 ซม.อยู่ระหว่างปอดและม้าม และน่าจะมีเลือดตกใน ทาง รพ.ทุ่งใหญ่ จึงนำตัวร.ต.อ.อภินันท์ ส่งต่อไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลทุ่งสง และระบุว่าคนร้ายคือนายจักรกฤษณ์ ชาวป่า อายุ 21 ปี ซึ่งได้หลบหนีไปหลังก่อเหตุ

โจ๋เมายามีดแทงตำรวจ

จากการสอบปากคำภรรยา ผู้บาดเจ็บ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ร.ต.อ.อภินันท์ สามีได้เตรียมตัวเพื่อจะออกไปทำงานตามปกติ โดยไปนั่งดื่มกาแฟภายในห้องครัวของบ้าน ปรากฏว่าคนร้าย มือมีดจะขับรถ จักรยานยนต์ไปจอดข้างแล้วเดินเข้าไปทักทายตามทั่วไป แต่ไม่คาดคิดว่าจะชักอาวุธมีดพกจากเอวมาจ้วงแทง ร.ต.อ.อภินันท์ เข้าที่ท้องเต็มแรง 1 แผลจนล้มศีรษะฟาดพื้น โดยไม่ทราบสาเหตุ หลังก่อเหตุนายจักรกฤษณ์ ขับรถรถจักรยานรยนต์หลบหนีไปทันที

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามปิดล้อมและค้นหาแต่ไม่เจอตัว พร้อมขอความร่วมมือชาวบ้านและครอบครัวให้นำตัวนายจักรกฤษณ์ มามอบตัวโดยเร็ว

ส่วนสาเหตุเบื้องต้นทางตำรวจเชื่อว่านายจักรกฤษณ์ ผู้ต้องหานั้นอาจจะเมายาเสพติดจนประสาทหลอน มีอาการเพี้ยนและระแวงว่าจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุมไปดำเนินคดี ก่อนนายจักรกฤษณ์ฯ จะไปที่บ้านของ ร.ต.อ.อภินันท์ฯ แล้วได้ก่อเหตุสยองดังกล่าว อย่างไรก็ตามตำรวจยังเตือนชาวบ้านด้วยว่าให้ระวังนายจักรกฤษณ์ฯ ด้วยเพราะไม่รู้ว่าจะไปทำร้ายใครอีกหรือไม่ และจะเร่งติดตามตัวมาดเนินคดีตามกฎหมายให้ได้ต่อไป