โดนยิงสวน!! คนร้ายงัดประตูร้านทอง แต่เจ้าของร้านออกมาเห็น ใช้ปืนยิงกลางหลังทะลุหน้าอก

เกิดเหตุคนร้ายงัดประตูร้านทองช่วงเช้ามืด แต่เจ้าของร้านออกมาเห็น ใช้ปืนยิงกลางหลังทะลุหน้าอก ตำรวจตรวจสอบประวัติคนร้ายพบเคยก่อเหตุลักขโมยมาก่อนหน้านี้


กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะที่ชายใส่เสื้อยืดแขนสั้น กางเกงขาสั้น ไม่สวมรองเท้า หยิบค้อนออกมาจากกระเป๋ากางเกง แล้วงัดที่บริเวณกล่องใส่เหรียญของเครื่องซักผ้า และพยายามหยิบเหรียญที่อยู่ด้านในออกมา จากนั้นเขาได้ขยับไปที่เครื่องซักผ้าที่อยู่ติดกัน แล้วงัดกล่องใส่เหรียญเช่นเดิม ทำแบบนี้จนครบทุกเครื่อง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 28 มกราคม ที่ผ่านมา ในพื้นที่อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี โดยคนร้ายได้เงินไปร่วม 2,000 บาท แต่ตำรวจไม่สามารถตามจับตัวได้

จนกระทั่งเวลาตี4 ครึ่ง เมื่อวานนี้ คนร้ายรายเดิมได้ก่อเหตุงัดประตูร้านขายทองในตลาดตาลทอง โดยใช้ค้อน ไม้รั้ง และก้อนอิฐ เป็นอุปกรณ์งัดแงะ แต่ในขณะที่กำลังลงมือนางรัชนี เฉลิมภัทร์ ผู้ดูแลร้านทอง ลงมาพบเข้า จึงรีบแจ้งนายโชคชัย ไปรนุ เจ้าของร้าน ก่อนที่เจ้าของร้านจะใช้ปืนขนาดจุด 38 ยิงใส่เข้าบริเวณกลางหลังทะลุหน้าอก แต่ยังหลบหนีไปได้ เหตุการณ์นี้กล้องวงจรปิดภายในร้านไม่สามารถจับภาพไว้ได้

หลังเกิดเหตุ ตำรวจภูธรแก่งคอยได้สืบสวนจนทราบว่าคนร้ายคือ นายพิทักษ์ จิตมามาตย์ อายุ 43 ปี หลบหนีไปอยู่ที่บ้านพักห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 500 เมตร ตำรวจจึงเข้าจับกุม พบว่านอนจมกองเลือดอยู่บนพื้นห้อง จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลสระบุรี จากการสืบสวนทราบว่า นายพิทักษ์ ติดสุราอย่างหนักจนถูกไล่ออกจากงาน จึงต้องมาก่อเหตุลักขโมยในพื้นที่อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งตำรวจได้แจ้งข้อหาลักทรัพย์ในยามวิกาล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า