โศกเศร้าทั้งวัดโพธิ์ชัยพระอารามหลวง กลางเมืองหนองคาย เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองหนองคาย และญาติตั้งแถวรับศพตำรวจหนุ่มผู้กล้า “ส.ต.ท.ศรัญ มุทาพร” อย่างสมเกียรติ

บรรยากาศที่ศาลากุศลสงเคราะห์ วัดโพธิ์ชัยพระอารามหลวง เขตเทศบาลเมืองหนองคาย พันตำรวจเกษม มุทาพร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองหนองคาย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองหนองคาย และญาติ ได้ตั้งแถวรอรับศพ สิบตำรรวจโทศรัญ มุทาพร ผู้บังคับหมู่ปราบปราม สภ.บ้านแฮด จ.ขอนแก่น ปฏิบัติราชการเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรภาค 4 ซึ่งถูก นายสุริยันต์ เหล็กเพชร คนร้ายคดียาเสพติดยิงเสียชีวิตเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม ที่ผ่านมา บริเวณแพปลาลำน้ำปาวตอนเหนือ จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า โดยศพของ สิบตำรวจโทศรัญ มุทาพร จะมีพิธีรดน้ำศพในช่วงบ่ายวันนี้ (12 พ.ค.61) และจะพิธีพระราชทานเพลิงศพ ในวันพุธที่ 16 พฤษภาคม

ซึ่งทางด้าน พันตำรวจเอกเกษม มุทาพร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหนองคาย ซึ่งเป็นคุณพ่อของ สิบตำรวจโทศรัญ กล่าวว่า ตอนนี้ตนเองและภรรยาเริ่มทำใจได้บ้างแล้ว และขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ ขอบคุณผู้บังคับบัญชาที่ห่วงใยครอบครัวตนเองมาตลอด ลูกชายเป็นคนดี ตั้งใจทำงาน และมีอนาคตไกล เหลือเพียงอึดใจ ลูกก็จะได้ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่กับตนที่ สภ.เมืองหนองคาย ได้มาอยู่กับครอบครัว แต่ต้องมาจบชีวิตลงในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งเชื่อว่าเวรกรรมมีจริง กรรมใดใครก่อ ก็จะได้รับกรรมที่ก่อขึ้นมาเอง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หาไม่ได้ก็ซื้อเอา! รู้หรือไม่ อินเดียมีตลาดขายผัว ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา

อินเดียมีตลาดขายผัว มีให้เลือกหลายราคา จะถูก จะแพง ขึ้นอยู่กับ ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา เป็นตลาดเก่าแก่ที่มีมา 700 ปี แล้ว เป็นเวลากว่า 700 […]

สุดระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ขณะรถไฟวิ่งมา (มีคลิป)

ระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ล้อหน้าเข้ามาบนรางรถไฟแล้ว ก่อนรอดหวุดหวิด เรียกว่าเป็นช่วงเสี้ยววินาทีชีวิตสุดๆ

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึงความรักที่เลวร้าย ผัวเก่าเห็นคลิป บึ่งรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึง ความรักที่เลวร้าย เผยประสบการณ์ชีวิต และการหย่าร้างเลิกรา ผัวเก่าเห็นคลิปขับรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด ซาเนีย ข่าน วัย […]
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า