เปิดคลิปนาที “หนุ่ม” ควบกระบะ ไลฟ์สดผ่าน FB เสียหลัก ลื่นตกคู เสียชีวิต! 

ชมคลิป

นี่เป็นเหตุการณ์ระหว่างที่ นายพงศ์เทพ จอมสุข อายุ37 ปี ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กของตัวเอง ขณะขับรถอยู่บนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 126 สายเลี่ยงเมืองฝั่งตะวันออก ตำบลวังพิกุล อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก โดยระหว่างนั้นมีฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่อง เพียงไม่นานรถกระบะของนายพงศ์เทพ ก็เสียการทรงตัวหมุนคว้างพลิกคว่ำหลายตลบและตกลงไปข้างทางซึ่งป่าละเมาะที่มีน้ำท่วมขัง ซึ่งเบื้องต้นตำรวจ คาดว่า นายพงศ์เทพ คงใช้โทรศัพท์มือถือระหว่างขับรถ ทำให้เสียสมาธิในการควบคุมรถ ประกอบกับฝนตกทำให้ถนนลื่นจึงเกิดอุบัติเหตุขึ้น เบื้องต้นจะส่งศพให้แพทย์ชันสูตรตามขั้นตอนก่อนแจ้งญาติมารับศพต่อไป

 

โดยจากอุบัติเหตุในครั้งนี้ ตำรวจฝากเตือนให้ผู้ใช้รถใช้ถนนไม่ควรหยิบโทรศัพท์มาใช้ขณะขับขี่ หรือไลฟ์สดเช่นนี้ เพราะจะทำให้ไม่มีสมาธิในการขับขี่ และไม่ควรใช้ความเร็วสูงขณะที่มีฝนตกหนัก เพราะถนนลื่น ทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย

น็อต วิศรุต โผล่คอมเมนต์รูปน้องเดมี่ สงสัยงานนี้อยากมีลูกสาว

น็อต วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์ เรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อลูกแฝด ที่มีลูกชายสุดน่ารัก อย่าง สายฟ้า-พายุ ที่มีภรรยาเป็นถึงเซเลปเมืองไทย

ไบร์ท วชิรวิชญ์ พลิกบทบาท !! จากพระเอกซีรีส์ สู่หมวดพ่อค้าออนไลน์สุดปัง !!

ถือว่าเป็นเด็กที่ขยันทำมาหากินจริงๆสำหรับพระเอกซีรีส์ชื่อดังอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ถึงแม้ว่าจะมีงานมากมายรุมเข้ามารวมถึงชื่อเสียงที่โด่งดังไกลไปทั่วเอเชีย

แพทย์อิตาลีปลูกถ่ายปอด 2 ข้าง ช่วยเด็กหนุ่มรอดตาย โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลโพลิคลินิโคในเมืองมิลานทางตอนเหนือของอิตาลี ประกาศความสำเร็จในการผ่าตัดปลูกถ่ายปอดทั้งสองข้าง