พบศพหญิงสาววัยรุ่นปริศนาคาโรงแรมกลางเมืองกาญจน์

ที่ จ.กาญจนบุรี พบศพหญิงสาวนอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงภายในโรงแรมแห่งหนึ่งกลางเมืองกาญจนบุรี เบื้องต้น จากการชันสูตรพลิกศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ขณะที่พนักงานโรงแรมเผย ก่อนหญิงสาวรายนี้จะเสียชีวิต ได้เข้ามาเปิดห้องพักพร้อมกับชายหนุ่ม หลังจากนั้น ชายหนุ่มรายนี้ก็ขับรถออกไปโดยไม่มีหญิงสาวออกไปด้วย ด้วยความผิดสังเกตจึงเข้าไปตรวจสอบ ก็พบหญิงสาวนอนเสียชีวิตอยู่บนเตียง

เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา พนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งใน ต.ปากแพรก อ.เมืองกาจนบุรี แจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกาญจนบุรี ให้เข้าตรวจสอบศพหญิงสาวนอนเสียชีวิตอยู่ในห้องพัก พบร่างหญิงสาวอายุ 15 ปี ชาว ต.แก่งเสี้ยน นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนเตียง ตรวจสอบไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้าย การแต่งกายสวมเสื้อยืดคอกลมสีขาว ท่อนล่างเปลือย มีผ้าขนหนูสีแดงคลุมเอาไว้ ข้อแขนขวาด้านในมีรอยสัก รวมทั้งที่ใต้นิ้วโป้งด้านซ้ายสักเป็นภาษาอังกฤษและที่นิ้วชี้ด้านซ้ายเช่นกันสัก คำว่า “K” เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานฯได้นำรองเท้าแตะสีดำ 1 คู่ โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง น้ำโหล 1 แก้ว ทำการใช้สารเคมีพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์เพื่อหารอยนิ้วมือแฝง หลังจากทำการพิสูจน์แล้วเสร็จจึงนำศพของหญิงสาวคนดังกล่าวไปไว้ที่ รพ.พหลพลพยุหเสนา เพื่อรอพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

เจ้าของโรงแรม ซึ่งเป็นผู้พบศพคนแรก ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า เมื่อช่วงเย็นวานนี้ ผู้ตายมาเช่าห้องพักค้างคืนกับผู้ชาย 1 คน อายุประมาณ 40 ปี ลักษณะรูปร่างท้วม ผิวดำแดง สูงประมาณ 165-170 เซนติเมตร โดยใช้รถกระบะ 4 ประตู สีดำ หมายเลขทะเบียน กธ 9367 กาญจนบุรี เป็นพาหนะ จนกระทั่งช่วงเที่ยงวันนี้ จึงไปเคาะประตูเรียก เนื่องจากถึงเวลาที่ต้องเช็คอิน ออกจากโรงแรม แต่เรียกเท่าไหร่ก็ไม่ได้ยินเสียงตอบรับ จึงตัดสินใจใช้กุญแจสำรองไปเปิดประตู ก็พบว่าหญิงสาวคนดังกล่าวได้เสียชีวิตแล้ว จึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบส่วนผู้ชายที่มาด้วยกันนั้นตนไม่ทราบว่าขับรถยนต์กระบะออกจากห้องพักไปตอนไหน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำหมายเลขทะเบียนรถยนต์กระบะคันดังกล่าวไปตรวจสอบ ซึ่งทราบแล้วว่าผู้ครอบครองรถคือใคร เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกำลังติดตามเจ้าของรถมาสอบสวน ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตนั้น จะเป็นเพราะขณะก่อนร่วมเพศ ได้กินยาปลุกเซ็กส์เข้าไปเกินขนาดจนเป็นเหตุทำให้หัวใจวายเสียชีวิต รวมทั้งเป็นการฆาตกรรมหรือไม่ ซึ่งทั้ง 2 ประเด็น เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถระบุได้ โดยจะต้องรอผลการชันสูตรพลิกศพจากทีมแพทย์อีกครั้ง