ตร.เร่งล่าคนร้ายปาระเบิดใส่ลูกตร.หลังม.ธุรกิจบัณฑิต

ตร.เร่งล่าคนร้ายปาระเบิดใส่ลูกตร.หลังม.ธุรกิจบัณฑิต

พ.ต.อ.มานะ เผาะช่วย. ผู้กำกับการสถานี ตำรวจนครบาลทุ่งสองห้อง เปิดเผยถึงความคืบหน้า เหตุวัยรุ่นถูกคู่อริทำร้ายร่างกายก่อนปาระเบิดเพลิงใส่จนได้รับบาดเจ็บสาหัสบริเวณหลังมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตว่า ขณะนี้ตำรวจพอจะทราบกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุแล้วมีประมาณ 4-5 รายแต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้เนื่องจากเกรงว่ากลุ่มคนร้ายจะไหวตัวทันและหลบหนีไปก่อน ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมีหลักฐานเป็นกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุแล้วแต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้เช่นกัน

ส่วนการออกหมายจับคนร้ายนั้นต้องรอหลักฐานเพิ่มเติมและคำให้การจากผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งขณะนี้ยังไม่สามารถให้การได้เนื่องจากมีอาการสาหัสถูกไฟลวกที่ขาทั้งสองข้างและลำตัว โดยแพทย์ยังไม่อนุญาตให้ทางเจ้าหน้าที่เข้าไปสอบปากคำได้

ขณะนายยงยุทธ ฤกษ์ใหม่ ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุได้นินเสียงระเบิดดังขึ้น 3 ครั้ง และมีเปลวเพลิงกลุ่มควันจำนวนมาก ตอนแรกคิดว่าหม้อแปลงระเบิดเนื่องจากยังคงมีเสียงรถสัญจรไปมาตามปกติ แต่หลังจากเหตุได้มีนถของกู้ภัยและตำรวจลงมาที่เกิดเหตุตนจึงลงมาดูเหตุการณ์พบว่ารถถูกไฟไหม้ประมาณ 40 นาทีจนเหลือเพียงแค่โครงรถเท่านั้น แต่ไม่เห็นผู้ได้รับบาดเจ็บคาดว่าเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว