สุดโหด! 2 มือปืนขี่ จยย. ประกบยิงผู้รับเหมารายใหญ่ดับคาที่

สุดโหด! 2 มือปืนขี่รถจักรยานยนต์ ประกบยิงผู้รับเหมาก่อสร้างรายใหญ่บนเกาะสมุยดับคาที่

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 15 ธ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลเกาะสมุย รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต ภายในซอยโฮมโปร ม.6 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบพบว่า ผู้เสียชีวิตคือ นายศุภธนิน คมขำ อายุ 53 ปี ผู้รับเหมาก่อสร้างรายใหญ่บนเกาะสมุย ถูกคนร้ายจำนวน 2 คน ขับขี่รถจักยานยนต์สีบรอนซ์เงิน ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ประกบยิงจนเสียชีวิตทัน

จากการสอบสวนเบื้องต้น ตรงจุดเกิดเหตุเป็นเส้นทางเปลี่ยว ไม่มีบ้านคน แต่กล้องวงจรปิดที่ใกล้จุดเกิดเหตุสามารถบันทึกภาพคนร้ายทั้ง 2 คน ขณะที่ขี่รถจักรยายนต์สะกดรอยตามผู้ตายไว้ได้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งแกะรอยติดตามคนร้ายจากกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางที่ใช้ในการหลบหนีอย่างเร่งด่วน

ส่วนสาเหตุการสังหารในครั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้สรุปสาเหตุชัดเจนว่า เกิดจากสาเหตุใด แต่ได้มุ่งประเด็นไปที่งานรับเหมาก่อสร้างที่ผู้ตายทำอยู่ ส่วนประเด็นอื่นก็ยังไม่ได้ตัดทิ้ง เพราะต้องเชิญญาติผู้เสียชีวิต มาให้ปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุ เจ้าหน้าที่เชื่อว่าน่าจะเป็นมือปืนรับจ้าง เนื่องจากพบว่าการลงมือก่อเหตุ ได้มีการวางแผนมาเป็นอย่างดี โดยทางเจ้าหน้าที่จะได้เร่งติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีโดยเร็ว