18 มงกุฎอ้างเป็นหมอดูหลอกเด็กวัย 14 สะเดาะเคราะห์สูญทรัพย์ร่วม 2 หมื่นบาท

ผู้ปกครองพา 3 นักเรียนหญิงวัย 14 ปี เข้าแจ้งความ หลังเจอหมอดู 18 มงกุฎทักว่าจะมีเคราะห์ ให้นำของมีค่ามาฝากไว้ จะสะเดาะเคราะห์ให้ แต่หนีหาย ได้โทรศัพท์ไป 3 เครื่อง ราว 2 หมื่นบาท

น.ส.จันทรา นวลกลาง อายุ 48 ปี พา 3 นักเรียนหญิงอายุ 14 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ว่า เด็กหญิงทั้ง 3 คนถูกหลอกต้มตุ๋นเอาโทรศัพท์มือถือไป 3 เครื่อง รวมมูลค่าเกือบ 20,000 บาท เหตุเกิดที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านพัทยาเหนือ

จากการสอบถามนักเรียนหญิงทั้งสามคน เล่าว่า เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (8 เม.ย. ที่ผ่านมา) ทั้งสามคนไปเดินเล่นในห้างสรรพสินค้าดังกล่าว จากนั้นมีหญิงวัยกลางคนลักษณะผิวขาว รูปร่างท้วม แต่งตัวและพูดจาดี เข้ามาทักว่าทั้ง 3 คนจะมีเคราะห์หนักจากอุบัติเหตุ ระหว่างนั้นก็ได้ชวนเข้าไปนั่งภายในห้าง และทำทีทำนายดวงเฉกเช่นหมอดู

เมื่อใช้คำพูดสอบถามทำนายทายทักจนเด็กทั้ง 3 คนหลงเชื่อด้วยความไร้เดียงสา จึงออกอุบายให้สะเดาะเคราะห์ล้างซวย ด้วยการนำของรักที่มีค่าที่ทั้ง 3 คนพกติดตัวตลอดเวลามาไว้ที่แม่หมอ แม่หมอจะนำไปทำพิธีล้างเคราะห์กรรมให้จะได้เป็นสิริมงคล และให้มารับคืนช่วงค่ำที่ห้างดังกล่าวทั้งสามคนจึงหลงเชื่อมอบโทรศัพท์ให้

หลังได้เวลานัดทั้งหมดก็เดินทางมายังห้างเดิมเพื่อมารับโทรศัพท์ เวลาผ่านไปร่วม 3 ชั่วโมง แม่หมอก็ยังไม่มีวี่แววจะปรากฏตัว จนมั่นใจว่าโดน 18 มงกุฎหลอก จึงรีบโทรหาผู้ปกครองและเดินทางมาแจ้งความ เบื้องต้นชุดสืบสวนจะลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด หารูปพรรณสัณฐานของคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างเร็วที่สุด เพื่อไม่ให้ไปก่อเหตุซ้ำกับเหยื่อรายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”

แก๊งคอลเซ็นเตอร์ต้องวางหนี! หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 3 ราศี รู้ทันเหลี่ยมคนลวง

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย ดวง 3 ราศี รู้ทันเหลี่ยมคนลวง พร้อมตอกกลับจนคนโทรมาหน้าหงาย โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา