รวบได้ทั้งเครือข่าย !ตร.บุกค้นบ้าน หนุ่มคิดได้ซุกยา “ใส่ยกทรงแฟน” สุดท้ายไม่รอด

ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดสภ.หาดใหญ่ร่วมกับชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรภาค 9 ปฏิบัติการตรวจค้นและจับกุมเครือข่ายค้ายาเสพติดในอ.หาดใหญ่และอ.บางกล่ำ รวบผู้ต้องหาได้3คน ยึดยาบ้ากว่า2,000 เม็ดและไอซ์ มีทั้งซุกซ่อนในเสื้อชั้นใน เครื่องทำน้ำอุ่น และผู้ต้องหาที่หนีขึ้นไปซ่อนตัวในฟ่าเพดาน

หนุ่มซุกยา “ใส่ยกทรงแฟน” สุดท้ายไม่รอดรวบคู่

วันที่ 18 พ.ค. 61  เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.  หาดใหญ่ ร่วมกับชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรภาค 9 นำโดย พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส.สภ.หาดใหญ่ พ. ต. ท. ปรีชา  พันดร หัวหน้าชุด ชปส.ภาค9 ,ร.ต.อ.ธนศักดิ์  บริรักษ์นรากุล รอง สวป.ฯ/ หน.ชปส.สภ.หาดใหญ่ ปฏิบัติการวางแผนล่อซื้อยาเสพติดและเข้าตรวจค้นจับกุมเครือข่ายนักค้ายาเสพติดทั้งในพื้นที่อ.หาดใหญ่ และอ.บางกล่ำ จ.สงขลา

หนุ่มซุกยา “ใส่ยกทรงแฟน” สุดท้ายไม่รอดรวบคู่

โดยจุดแรกเข้าตรวจค้นภายในแมนชั่นแห่งหนึ่งย่านถนนราษฎร์ยินดี อ.หาดใหญ่ จับกุม นายอภิสิทธิ์ อรัญดร อายุ 29 ปี และน.ส.วิภาพร สิมาลัย อายุ 28 ปี ยึดยาบ้าน 330 เม็ดและไอซ์ 326.95 กรัมทั้งที่ซุกซ่อนอยู่ในเสื้อชั้นในแฟนสาวและในเครื่องทำน้ำอุ่น

จากนั้นจึงขยายผลเข้าตรวจค้นที่บ้านเลขที่ 63/1 หมู่11 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จับกุม นายสุริยา ล่ะเตะ อายุ 28 ปี ที่เป็นเครือข่ายเดียวกันได้อีก1 คนซึ่งหนีขึ้นไปซ่อนตัวอยู่บนฟ่าเพดานบ้านชั้น2 พร้อมยาบ้า 1,700เม็ด    แต่ยังมีเอเย่นอีกคนคือ นายกรวิทย์  หรือบังแอร์  สามารถหลบหนีไปได้ขณะเจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นบ้านพัก

รวบเครือข่ายยาเสพติด

สำหรับการจับกุมเอเย่นต์ค้ายาเสพติดทั้งสองรายเจ้าหน้าที่ขยายผลมาจากการจับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่เสพยาและให้การซัดทอดว่าซื้อมาจากเอเย่นค้ายาเสพติดทั้งสามราย
และควบคุมตัวดำเนินคดีร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า,ยาไอซ์) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย