กลับมาแล้ว! “อัจฉริยะ” เปิดใจ ขอโทษประชาชน ลั่นผมจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว!

“อัจฉริยะ”ไลฟ์สดขอโทษประชาชน บอกละอายต่อตัวเอง รู้ว่าเป็นสิ่งไม่ถูกต้อง รู้ตัวว่าทำผิด หลังใช้กิริยามารยาทไม่ดี หน้าโรงงานในพื้นที่ฉะเชิงเทรา พร้อมสัญญาจะไม่ให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีก

หลังจากห่างหายไปหลายวัน หลังเกิดเรื่องอื้อฉาวบริเวณหน้าโรงงานแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา ล่าสุด นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ไลฟ์สดผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม โดยระบุว่า ผมต้องขอโทษพี่น้องประชาชน ที่ไปทำกิริยามารยาทที่ไม่ได้ดี ผมให้สัญญาว่าจะไม่มีเหตุการณ์เหมือนที่หน้าโรงงาน อ.แปลงนาม จ.ฉะเชิงเทรา ยอมรับว่าวันนั้นใจร้อน และใช้อารมณ์ที่ไม่ดี สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นสิ่งที่ผมคิดแล้วคิดอีก และละอายต่อตัวเอง รู้ว่าเป็นสิ่งไม่ถูกต้อง รู้ตัวว่าทำผิด ต้องขอโทษพี่น้องประชาชนคนไทยทั้งประเทศ ผมจะไม่ทำแบบนี้อีก

 

อย่างไรก็ตาม  ถ้ายังเชื่อมั่นในตัวผม ก็อยู่เพจผมต่อไป คนจะมาด่าผมก็ไปอยู่เพจอื่นไม่ต้องมาด่าผม เงินของชมรมมีเพียงพอและช่วยเหลือคนจน หลังรับปากผู้ใหญ่ในประเทศ 7 ปีที่ทำมาที่ผมทำเพจ ผมและครอบครัว รวมถึงทีมงานถูกฟ้องดำเนินคดี ผมไม่เคยพูดกับใคร เรามีหน้าที่ไปต่อสู้ในขบวนการยุติธรรม

ทั้งนี้ นายอัจฉริยะ บอกว่าหลังจากนี้ 1 เดือน ขอเป็นอัจฉริยะ คนธรรมดา ขอใช้ชีวิตในการพักผ่อนกับครอบครัว หลังปีใหม่มาเจอกัน