รวบลุงหื่น! ก่อเหตุข่มขืน เด็ก 5 ขวบ สารภาพทำมาแล้ว 5 ครั้ง

ชาวบ้านกว่าครึ่งร้อยล้อมจับชายอายุ 58  ปี ก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงวัย 5  ขวบ ล่าสุดรับสารภาพตั้งแต่ต้นเดือนทำมาแล้ว 5  ครั้ง เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฏหมาย

วันที่ 8 เมษายน  2562  เวลาประมาณ  09.30 น. กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. ห้างฉัตร เข้าควบคุม ตัว นายพิชัย ปันทะวังกันยา อายุ 58 ปีหลัง ก่อเหตุ ล่วงละเมิดและข่มขืน เด็กหญิงน้ำ(นามสมมุติ) อายุ 5 ขวบ 

โดยก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ ได้รับการแจ้งประสาน จากนายชาย (นามสมมุติ) อายุ 31 ปีซึ่งเป็นบิดา ของเด็กหญิงน้ำ เล่าให้ฟังว่าช่วงที่ตนเองและภรรยาไม่อยู่บ้าน เด็กหญิงน้ำอยู่กับยาย เพราะเด็กหญิงน้ำอยู่ในช่วงปิดเทอม และช่วงเย็นของทุกวันยายจะไปตลาดเพื่อซื้อกับข้าว ซึ่งจะพา เด็กหญิงน้ำ ไปฝากไว้กับนายพิชัย ซึ่งมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องกัน และหลังจากยายกลับมาจากตลาด ก็จะมารับหลาน คือเด็กหญิงน้ำ กลับบ้าน แต่เด็กหญิงมักจะบ่นเสมอว่าเจ็บบริเวณอวัยวะเพศ เมื่อเปิดออกดู ก็จะพบ รอยบวม ช้ำแดงจึงนำย่ามาใส่ให้ และไม่ได้สงสัยอะไรคิดว่าหลานอาจซุกซน วิ่งไปชนอะไร จนกระทั่ง ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา นำหลานไปฝากไว้กับนายพิชัยอีกครั้ง และมารับในช่วงเย็น ของวันดังกล่าว ซึ่งเมื่อรับ กลับมาถึงบ้านหลานก็ก็บ่นว่าเจ็บที่อวัยวะเพศอีก เมื่อเปิดออกดูก็พบรอยแดง ช้ำ และมีเลือดซึมออกมา สอบถามเล่วว่าถูกนายพิชัยจับแก้ผ้า และ นำวัยวะเพศ มายัดใส่บริเวณช่องคลอด ซึ่งทำมาแล้วหลายครั้ง จึงรีบพาไปหาหมอที่โรงพยาบาลลำปาง ซึ่งแพทย์ระบุบว่าพบรอยแดงถลอก บริเวณ ปากช่องคลอด และเยื่อพรมจารี พรมจารีบวมแดง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สอบถามนายพิชัย ซึ่งให้การรับสารภาพว่าได้อนาจารและล่วงระเมิดทางเพศ เด็กหญิงน้ำ จริง จำนวน 5  ครั้ง และสำเร็จความใคร่ทุกครั้ง  ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา เพราะความหน้ามืด เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัว ไปสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป