พบศพหนุ่มนิรนามลอยอืดกลางอ่างเก็บน้ำ ถอดเสื้อรองเท้าไว้ริมอ่าง

 เวลา 10.00 น. ( 18 พ.ค. 62 ) ร.ต.อ.บุญส่ง  ยิ่งยง รอง สว.สอบสวน สภ.ห้วยใหญ่ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ร่วมตรวจสอบผู้เสียชีวิตหลังได้รับแจ้งเหตุ  มีคนจมน้ำบริเวณอ่างเก็บน้ำชากนอก ม.4 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง ชลบุรีในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 110 ไอ  สีแดง  ทะเบียน จนม – 589 ชลบุรี จอดอยู่ริมอ่าง ในตะแกรงหน้ารถพบเสื้อยืดคอกลมสีดำวางไว้  ถัดไปพบรองเท้าแตะ 1 คู่  ส่วนบริเวณริมอ่างเก็บน้ำพบร่างชายหนุ่มอายุประมาณ 30 ปี ลอยอืด  สภาพสวมกางเกงขายาวเพียงตัวเดียว คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 2 วัน

จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า ไม่มีบาดแผล และ ร่องรอยการทำร้าย บริเวณเข็มขัดพบกุญแจรถจยย.ห้อยอยู่ ข้อมือซ้ายสวมเลตแสตนเลสสีเงิน ส่วนในกระเป๋ากางเกง พบโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อ ซัมซุง 1 เครื่อง  ยี่ห้อ อัลคาเทล 1 เครื่อง ส่วนหลักฐานรถจักรยานยนต์นั้นเมื่อตรวจสอบพบว่าเจ้าของรถชื่อ นส.อรนิตย์ นานาค  อยู่บ้านเลขที่ 441 ม.7 ต.กุมภวาปี อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี

หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุสภาพศพแล้วจึงนำศพไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลบางละมุง  ส่วนการเสียชีวิตคาดว่าผู้ตายมานั่งเล่นบริเวณดังกล่าวแล้วเกิดร้อนลงไปเล่นน้ำจนเสียชีวิต  ส่วนผู้ตายเป็นใครนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะประสานไปยังชื่อเจ้าของรถเพื่อทราบว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน  รวมทั้งตรวจสอบว่ามีใครมาแจ้งว่าญาติตัวเองหายหรือไม่  ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป